MobiFone tham gia triển lãm quốc tế Đô thị thông minh châu Á 2022

Từ ngày 26/05 - 28/05 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, triển lãm quốc tế Đô thị thông minh châu Á 2022 mục tiêu tạo tiền đề thúc đẩy quan hệ hợp tác công - tư để triển khai các dự án thành phố thông minh.

Từ đó tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội nhằm giải quyết các thách thức của đô thị hiện đại thông qua nền tảng công nghệ số.

MobiFone tham gia triển lãm quốc tế Đô thị thông minh châu Á 2022

Smart City Asia 2022 thu hút sự tham gia của hơn 120 gian hàng trưng bày của nhiều đơn vị trong nước và Quốc tế đến với triển lãm, MobiFone mang đến trải nghiệm số cho khách hàng qua những sản phẩm Công nghệ số như Smart Home, Smart Travel, mAr Shop.

Tại gian hàng triển lãm của MobiFone, khách tham quan và các đại biểu đã được trực tiếp trải nghiệm thú vị với các giải pháp/nền tảng số hiện đại nhất. Với mARshop của MobiFone, khi ghé thăm bất kì cửa hàng nào, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ chỉ bằng một lượt quét của camera điện thoại mà không cần chờ đợi giao dịch viên. Ứng dụng hoạt động dựa trên nguyên lý của công nghệ AR, giúp cung cấp thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi... tới khách hàng 1 cách sinh động, mới mẻ và tiết kiệm chi phí. Cũng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, có thể trải nghiệm tour du lịch ảo VR360, trải nghiệm thực tế tăng cường tại điểm du lịch nổi tiếng với những hướng dẫn đầy đủ, sinh động. Được nghiên cứu và phát triển trong giai đoạn chứng kiến đại dịch Covid-19 có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt với ngành dịch vụ - du lịch, sản phẩm được Tổng cục Du lịch Việt Nam đánh giá cao và đã triển khai hợp tác hiệu quả với nhiều địa phương như Hà Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, góp phần đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế.

MobiFone tham gia triển lãm quốc tế Đô thị thông minh châu Á 2022
 

MobiFone cũng giới thiệu đến triển lãm Giải pháp nhà thông minh mHome Plus cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tiện nghi, thư giãn và an toàn trong căn hộ của mình. - IoT PCCC là giải pháp cảnh báo sớm sự cố cháy tại các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC Cloud-camera: nền tảng kết nối đến tất cả các loại camera có sẵn trong gia đình, văn phòng của khách hàng để lưu trữ video, hình ảnh, điều khiển vùng quan sát, cung cấp kênh đàm thoại 2 chiều. Giải pháp điều hành doanh nghiệp 4.0 MobiFone Smart Office tích hợp tất cả các ứng dụng cần thiết cho hoạt động văn phòng của doanh nghiệp trên một nền tảng hợp nhất. MobiFone Money - hệ sinh thái tài chính số cung cấp các dịch vụ tài chính trên nền tảng số; mobiEdu – nền tảng giáo dục trực tuyến với các phân hệ: Cổng học tập phong phú, cung cấp hàng ngàn khóa bổ ích, Trường học trực tuyến mschool, Chuyên trang thi đại học: daihoc.mobiedu.vn.

Phát triển đô thị thông minh đã trở thành xu thế tất yếu trong quản lý và phát triển đô thị trên thế giới. Tại Việt Nam, định hướng phát triển đô thị thông minh được khẳng định qua các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đồng thời quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị. Trong đó, một trong các nhiệm vụ và giải pháp thực hiện phát triển đô thị thông minh là đẩy nhanh chuyển đổi số trong quản lý đô thị, xây dựng chính quyền điện tử tiến tới chính quyền số ở đô thị gắn kết chặt chẽ với phát triển đô thị thông minh.

MobiFone tham gia triển lãm quốc tế Đô thị thông minh châu Á 2022

Tham dự Diễn đàn quốc tế công nghệ số và Triển lãm quốc tế đô thị thông minh Châu Á, MobiFone mang đến hình ảnh một doanh nghiệp đang chuyển mình mạnh mẽ từ một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực viễn thông sang doanh nghiệp số. Với quyết tâm bứt phá, MobiFone phấn đấu từng bước trở thành doanh nghiệp dẫn dầu trong việc kiến tạo hệ sinh thái số, cung cấp hạ tầng số, nền tảng/giải pháp số và nội dung số cho người dùng và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phương Dung

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

 

Chuyển đổi số đã và đang ảnh hưởng đến những lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, logistics, bảo hiểm, sản xuất… trong đó không thể thiếu du lịch. Các động thái chuyển đổi số biến du lịch trở thành một trong những ngành số hóa tích cực nhất.

 

Một số cơ sở dữ liệu chính phủ Ukraine đang đặt trên máy chủ đám mây tại Ba Lan. Các quan chức nước này cũng đang đàm phán thỏa thuận tương tự với Pháp, Estonia và vài nước khác.

 

Các khách hàng có thể yêu cầu tài xế Grab giữ im lặng trong suốt chuyến đi, kể cả việc tài xế nói chuyện điện thoại khi bật tính năng “chuyến xe yên lặng”.

 
 

Mở rộng trung tâm dịch vụ thể hiện cam kết lâu dài của Zebra với Việt Nam cũng như đối với thành công dài hạn của các khách hàng và đối tác kênh trong nước.

Bitcoin bật tăng trở lại khi chạm ngưỡng 20.000 USD, thấp nhất trong vòng 18 tháng.  

Biên bản nội bộ bị rò rỉ của Facebook cho thấy công ty đang ấp ủ kế hoạch lớn để cạnh tranh với TikTok, đối thủ đến từ Trung Quốc.  

Để cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone mà không cần dùng đến máy tính, người dùng có thể tải về bản nhạc bằng Documents, và làm thao tác chuyển đổi định dạng bằng GarageBand.

Từ bỏ công việc livestream bán hàng với doanh thu cả trăm triệu USD, cựu CEO hãng công nghệ Smartisan nhiều tai tiếng đã quyết định quay lại lĩnh vực công nghệ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123