MobiFone - Thu hẹp khoảng cách thời đại số - ICTNews
 

MobiFone - Thu hẹp khoảng cách thời đại số

Trong gần 30 năm hoạt động, MobiFone luôn mang trong mình sứ mệnh kết nối con người trong một hệ sinh thái, nơi mà mỗi cá nhân đều có cơ hội được phát triển và hạnh phúc.

Trong thời kỳ công nghệ số, sứ mệnh và định hướng đó của MobiFone càng được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết thông qua những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất cho người tiêu dùng.

MobiFone - Thu hẹp khoảng cách thời đại số

Chia sẻ và kết nối luôn là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của MobiFone. Những giá trị cốt lõi đó được xây dựng dựa trên sự phát triển toàn diện và bền vững giữa từng cá nhân trong một cộng đồng. Và để có thể xây dựng được mối quan hệ bền chặt đó, sự thấu hiểu, lắng nghe nhằm tìm ra mối trăn trở, những khó khăn và nhu cầu của khách hàng luôn là nhiệm vụ mà MobiFone luôn ưu tiên trong suốt chặng đường hoạt động của mình.

Trong thời đại hiện nay, khi nhịp sống của con người hiện đại ngày càng trở nên nhanh chóng và hối hả, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của MobiFone cũng không ngừng nỗ lực bắt kịp với xu thế của thời đại nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích phù hợp nhất. Để làm được điều đó, sự đóng góp ý kiến của khách hàng luôn là sự tiếp sức mạnh mẽ nhất giúp cho hành trình thấu hiểu khách hàng của MobiFone trở nên hoàn thiện hơn.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xuất sắc nhất, MobiFone đã cho ra đời chương trình “Sẻ chia vì bạn - Muôn vạn quà hay”. Cụ thể, trong chương trình, các khách hàng có thể tham gia khảo sát và chia sẻ ý kiến về các dịch vụ của MobiFone tại website của chương trình và có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị.

 

Chương trình được thực hiện với vai trò là cầu nối giúp khách hàng truyền tải những ý kiến, nguyện vọng của mình đến với MobiFone. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho những cố gắng nhằm thu hẹp khoảng cách với khách hàng, tiếp nối hành trình lắng nghe, thấu hiểu để mang đến những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn tới người tiêu dùng, gắn kết mọi cá nhân, xây dựng cộng đồng bền vững như chính sứ mệnh, tầm nhìn mà MobiFone vẫn luôn hướng tới.

Cùng với thông điệp “MobiFone chia sẻ”, mọi ý kiến chia sẻ, góp ý của mỗi khách hàng đều là nguồn động lực to lớn giúp MobiFone tiếp tục phát triển và tạo dựng hệ thống sản phẩm nơi mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cũng như tiếp tục lan tỏa những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống. 

“Sẻ chia vì bạn - Muôn vạn quà hay” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chăm sóc khách hàng của MobiFone với mục đích nâng cao chất lượng và cải thiện dịch vụ sản phẩm.
Khi tham gia khảo sát và chia sẻ ý kiến, người dùng sẽ có cơ hội nhận được một trong các phần quà giá trị bao gồm:
- Giải nhất: iPhone 12 Pro Max 128GB
- Giải nhì: Điện thoại Samsung A21s (6GB/64GB)
- 40.000 giải khuyến khích dành cho các khách hàng đầu tiên: Tặng 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mại.
Chương trình diễn ra đến hết 31/12/2021 dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 1 chiều, 2 chiều tại thời điểm tham gia chương trình và không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect và thuê bao liên lạc nghiệp vụ.
Thông tin chi tiết về chương trình “Sẻ chia vì bạn - Muôn vạn quà hay” luôn được cập nhật tại https://chiase.mobifone.vn/.

Phạm Trang

 
List comment
 
Nhà bán lẻ công nghệ tăng gấp đôi doanh thu mùa Black Friday
icon

Nhiều nhà bán lẻ công nghệ tại Việt Nam ghi nhận mức doanh thu ngày Black Friday tăng trưởng gấp đôi so với năm ngoái.

 
Vai trò của công nghệ thông tin địa lý trong xây dựng thành phố thông minh
icon

Công nghệ thông tin địa lý (GIT) bao trùm toàn bộ dữ liệu, công nghệ của đo đạc bản đồ, công nghệ thông tin và truyền thông. GIT được coi như một nền tảng cho chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và xã hội thông minh.  

 
Hải Phòng: Xây dựng thành phố thông minh trên nền tảng chuyển đổi số
icon

Xây dựng thành phố thông minh trên nền tảng chuyển đổi số sẽ giải quyết các thách thức khi phát triển kinh tế, xã hội tại Hải Phòng.

 
Xây dựng tiểu đô thị đại học thông minh đầu tiên tại Việt Nam
icon

Ba công ty vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, triển khai Dự án xây dựng tiểu đô thị đại học thông minh đầu tiên Việt Nam trên khuôn viên trường Đại học Phenikaa (Hà Nội).  

 
Lo sợ về biến chủng Omicron, nhà đầu tư ồ ạt bán ra bitcoin
icon

Giá bitcoin hiện thấp hơn khoảng 20% so với mức cao kỷ lục gần 69.000USD vào đầu tháng này.

 
 
Thành phố Bắc Kạn lên phương án xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh
icon

Theo dự kiến, năm 2023, Thành phố Bắc Kạn sẽ xây dựng một trung tâm điều hành thông minh IOC điều hành tập trung theo quy trình thu thập thông tin, xử lý thông tin, dự báo tình huống và thực thi hành động một cách nhanh chóng nhất.

Thừa Thiên Huế khuyến khích phát triển các loại hình dịch vụ đô thị thông minh
icon

Thừa Thiên Huế khuyến khích phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải, dịch vụ logistics, dịch vụ đô thị thông minh nhằm cơ cấu lại ngành dịch vụ của tỉnh.

Chương trình trọng điểm triển khai chuyển đổi số và dịch vụ đô thị thông minh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021 - 2025
icon

Hoàn thiện chính quyền điện tử, triển khai chuyển đổi số và dịch vụ đô thị thông minh là một trong 6 chương trình trọng điểm của Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021 – 2025.

Sẽ tổ chức đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ về bảo vệ trẻ em trên mạng
icon

Một trong những hoạt động của Mạng lưới ứng cứu, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng là tham gia đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, nền tảng, công nghệ về bảo vệ trẻ em tương tác lành mạnh trên môi trường mạng.

Thủ tướng ủng hộ đại học của Nhật Bản hợp tác xây dựng thành phố thông minh ở Việt Nam
icon

Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn đại học của Nhật Bản hợp tác xây dựng thí điểm thành phố thông minh ở Việt Nam bởi đây là ưu tiên của Việt Nam trong phát triển đô thị. 

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123