MobiFone vinh dự nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23/4/2022, Tổng công ty Viễn thông MobiFone xuất sắc đạt 9 giải thưởng trong tổng số 174 giải thưởng trao cho các nền tảng số, dịch vụ số, giải pháp số và sản phẩm CNTT tiên phong của quốc gia tại lễ trao giải Giải thưởng Sao Khuê 2022.

MobiFone vinh dự nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2022

9 giải thưởng Sao Khuê mà MobiFone đạt được thuộc hai nhóm các sản phẩm/giải pháp số và nền tảng chuyển đổi số, trải trên nhiều lĩnh vực bao gồm: Chính phủ số, Tài chính số; Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp; Quảng cáo, tiếp thị, truyền thông số; Du lịch; Quản lý nhà hàng, khách sạn; Viễn thông... trong đó có những nền tảng/giải pháp đồng thời nhận 2 giải Sao Khuê như MobiFone Smart Office giành giải thưởng ở hạng mục Quản lý, tổ chức, điều hành doanh nghiệp và Các nền tảng chuyển đổi số; Hệ sinh thái số MobiFone Money giành giải ở cả hạng mục Tài chính số và Viễn thông.

MobiFone vinh dự nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2022

Các nền tảng/giải pháp số được giải Sao Khuê 2022 đều là những giải pháp, sản phẩm CNTT của MobiFone đã ghi dấu ấn trên thị trường cả về doanh thu, độ tăng trưởng và số lượng người sử dụng (users), ghi dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược chuyển đổi số của MobiFone.

MobiFone vinh dự nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2022

Bộ sản phẩm MobiFone Smart Office là một nền tảng quản trị hợp nhất giúp vận hành văn phòng thông minh, phục vụ công cuộc chuyển đổi số một cách toàn diện. Hệ sinh thái các dịch vụ tài chính trên nền tảng số (MobiFone Money) gồm các yếu tố cấu thành như Ví điện tử, Tiền di động, Dịch vụ Cổng thanh toán điện tử, hỗ trợ thu hộ chi hộ, các dịch vụ tài chính hợp tác với các ngân hàng/tổ chức tín dụng (cho vay, bảo hiểm…) cho phép các hoạt động tài chính số diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Giải pháp Hóa đơn điện tử MobiFone tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý phát hành hóa đơn trực tuyến, đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà nước về quản lý hóa đơn, cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp. Giải pháp Truyền thanh thông minh của MobiFone được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giải pháp truyền thông có dây hay AM/ FM truyền thống. Nền tảng quảng cáo đa kênh (Omnichannel Marketing Platform) giúp các doanh nghiệp, các nhà quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất và tối ưu chi phí truyền thông. Ứng dụng du lịch thông minh MobiFone Smart Travel quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, tăng cường trải nghiệm du lịch của du khách thông qua khám phá Tour ảo, Trải nghiệm thực tế tăng cường. MobiFone ClipTV dịch vụ Truyền hình internet đa nền tảng, đem đến các nội dung giải trí đặc sắc trên điện thoại, máy tính bảng, Smart TV.

MobiFone vinh dự nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2022
 

Các sản phẩm, giải pháp phần mềm và các dịch vụ CNTT giành được giải thưởng Sao Khuê 2021 đều đã đáp ứng cao nhất các tiêu chí của giải thưởng về tính độc đáo, tính hiệu quả, thị trường, tính năng, công nghệ, chất lượng sản phẩm.

MobiFone vinh dự nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2022

Chia sẻ về sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “Giai đoạn 2021-2025 MobiFone đang đẩy nhanh chiến lược chuyển đổi số, từ một doanh nghiệp viễn thông trở thành công ty công nghệ. Có thể thấy rõ từ năm 2021, MobiFone đang từng bước xác lập vai trò nhà cung cấp dịch vụ số, hạ tầng số trên thị trường một cách vững chắc.

Những thành tựu ghi nhận được bước đầu của MobiFone là rất đáng khích lệ với những giải thưởng chuyển đổi số uy tín. MobiFone đã được Bộ TT&TT phê duyệt là doanh nghiệp nòng cốt phát triển 15 nền tảng số quốc gia, tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong công cuộc chuyển đổi số. Các nền tảng, giải pháp, sản phẩm số đoạt giải Sao Khuê 2022 đều gắn với các nền tảng số quốc gia như MobiFone Smart Office, MobiFone Invoice, MobiFone Smart Travel… đang được MobiFone tích cực triển khai và đã được thị trường, chính quyền nhiều địa phương, nhiều Bộ ban, ngành tin tưởng sử dụng trong quá trình chuyển đổi số.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ TT&TT về chiến lược chuyển đổi số với các sản phẩm “Make in Việt Nam”, với đội ngũ nhân lực CNTT lành nghề và quyết tâm mạnh mẽ, MobiFone đã đang và sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để trở thành doanh nghiệp số dẫn dắt thị trường, hỗ trợ đắc lực cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia”.

Phương Dung

 
List comment
 

Sáng 25/05/2022, CMC Telecom sẽ tổ chức webinar miễn phí “Triển khai kiến trúc Microservice cùng CMC Cloud với các dịch vụ K8s và Auto Scaling” nhằm cung cấp kiến thức cụ thể về công nghệ container, nền tảng Kubernetes.

 

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

 

Royole, nhà sản xuất đầu tiên đưa smartphone màn hình gập ra thị trường vào năm 2018, giờ đây đang chật vật tìm nguồn vốn duy trì hoạt động.

 

Danh sách hơn 7.400 học sinh đoạt giải quốc gia cuộc thi giải Toán, Vật lý qua Internet (Violympic) năm học 2021 – 2022 vừa được Ban tổ chức công bố.

 

Được góp mặt tại sân chơi thể thao lớn nhất khu vực SEA Games là mơ ước của bao nhiêu vận động viên thi đấu đỉnh cao, và là ước mơ tưởng như xa vời của rất nhiều vận động viên không chuyên.

 
 

Tiếp tục đem đến những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp sử dụng giải pháp AWS, CMC Telecom mang những cơ hội cuối nhận ưu đãi độc quyền tháng 5 dành riêng cho khách hàng đăng ký dịch vụ AWS thông qua CMC Telecom.

Sau khi nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos chỉ trích tweet về lạm phát của Tổng thống Mỹ Joe Biden, phát ngôn viên Nhà Trắng đã phản bác.

Phương thức mã hóa đầu cuối (E2EE) là sự nâng cấp về bảo mật của Zalo giúp bảo vệ tối ưu các nội dung trao đổi của người dùng qua nền tảng này.

Lương cao, chế độ đãi ngộ tốt nhưng tăng trưởng và giá cổ phiếu không đạt kỳ vọng đang khiến lao động ngành công nghệ bị chỉ trích.

Musk nói khi được hỏi, có buồn khi nghĩ về tương lai không một cách thành thực: Có! Nhưng thay vì buồn bã vì nó, ông bảo: Hãy bắt tay vào làm một điều gì đó, và khi bạn thực sự làm điều đó, thế giới sẽ tốt đẹp hơn.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123