Mỹ: Nhà cung cấp dịch vụ di động lớn thứ tư của Mỹ hợp tác đối tác nền tảng Blockchain ô tô

Sprint sẽ sử dụng nền tảng và mạng LTE để cung cấp cho hành khách Wi-Fi di động, theo dõi sức khỏe của xe và hệ thống bảo mật Internet-of-Things (IoT) có sự hỗ trợ của blockchcian bảo vệ chống lại tin tặc.

Nhà khai thác mạng di động lớn thứ tư của Hoa Kỳ Sprint đã hợp tác với startup blockchain NXM Labs để đưa ra nền tảng xe hơi kết nối 5G được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, các công ty đã xác nhận ngày 20 tháng 6.

Sprint, nhà cung cấp dịch vụ di động phục vụ 54 triệu khách hàng Mỹ kể từ tháng 10 năm 2017, sẽ sử dụng nền tảng và mạng LTE để cung cấp cho hành khách Wi-Fi di động, theo dõi sức khỏe của xe và những gì nó mô tả như là "hệ thống bảo mật Internet-of-Things (IoT) có sự hỗ trợ của blockchcian đầu tiên của thế giới bảo vệ chống lại tin tặc”.

"Thông qua sức mạnh của công nghệ blockchain, NXM cung cấp một mức độ bảo mật cao cấp và khả năng tiên tiến cho các loại xe có thể không có nó, thậm chí mở rộng Wi-Fi", Ivo Rook, Phó chủ tịch của IoT cho Sprint cho biết.

 

Sự hợp tác này làm cho blockchain xâm nhập vào ngành công nghiệp ô tô tự động ngày càng tăng, đưa Smart và NXM cùng với các dự án còn tồn tại từ những hãng như IOTA và các nhà sản xuất bao gồm Mercedes và Volkswagen.

Một sáng kiến ​​công nghiệp chung, được gọi là MOBI, đã nhận được sự tham gia của BMW, Ford, Bosch, Hyperledger và nhiều hơn nữa.

Ngoài các dịch vụ cốt lõi của nó, nền tảng này sẽ cung cấp các dịch vụ như vị trí không gian đỗ xe và ở đâu chi phí nhiên liệu rẻ nhất. Nhiều xe có thể kết nối với nhau.

Chủ đề :
 
List comment
 

Vào 9h30 ngày 18/05/2022, các chuyên gia từ CMC Telecom, AWS và A.I-Soft đã chia sẻ cách ứng dụng giải pháp công nghệ chuyên biệt cho giáo dục trên nền tảng công nghệ hiện đại AWS cho hơn 100 đại diện các trường đại học và tổ chức giáo dục.

 

'Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân', một thanh niên tâm sự.

 

Sự hợp tác giữa Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Y Hà Nội được kỳ vọng đem tới hướng đi tiên phong về ứng dụng chuyển đổi số trong quản trị đại học và mô hình hợp tác toàn diện về KH&CN sức khỏe.

 

UBND tỉnh Vĩnh Long yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện, xã nghiên cứu, đề xuất hình thức khuyến khích người dân, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến mức 3 và 4.

 

Công nghệ là yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng trong môi trường làm việc kết hợp (hybrid work). Các tổ chức cần ưu tiên hàng đầu cho bảo mật, làm nền tảng cho nỗ lực số hóa, là cốt lõi trong kiến trúc công nghệ.

 
 

Vũ trụ ảo có thể khởi sắc trong 10 năm tới theo cách công nghệ di động đã làm được.  

Dữ liệu giải mã gen của khách hàng sẽ được Genetica lưu giữ bằng blockchain, trao quyền kiểm soát cho khách hàng, hướng tới phát triển y học chính xác.

Sau TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng được MoMo chọn làm “cứ địa công nghệ” tiếp theo để phát triển nguồn nhân lực.  

Phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp là 1 trong 3 nội dung chính trong thỏa thuận hợp tác mới ký kết giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia.

Thị trường smarthome tại Việt Nam vừa xuất hiện một thương hiệu mới mang tên VCC Smarthome do Viettel Construction trực tiếp nghiên cứu và phát triển.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123