Nắm bắt cơ hội đầu tư thiết bị y tế cùng Paris Medical kết nối kinh doanh

Tiếp cận cơ hội đầu tư, tăng cường kết nối và tham gia chuỗi cung ứng trang thiết bị y tế đã giúp Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thiết bị Y tế Paris gặt hái được nhiều thành công.

Nắm bắt cơ hội đầu tư thiết bị y tế cùng Paris Medical kết nối kinh doanh

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thiết bị Y tế Paris - Paris Medical hiện đang sở hữu nhà máy HBC Healthcare, một trong những nhà máy chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các trang thiết bị y tế với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm trong ngành cung ứng: Khẩu trang y tế, khẩu trang N95, đồ bảo hộ, áo choàng phẫu thuật và găng tay y tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, Paris Medical đã và đang tiến hành ký kết nhiều đơn hàng xuất khẩu có giá trị lớn sang các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Ngoài ra, Công ty còn là đơn vị thương mại các sản phẩm thiết bị y tế từ những nước sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn. Được biết, Paris Medical đã tiến hành ký kết các đơn hàng OEM (Original Equipment Manufacturer - Nhà sản xuất thiết bị gốc) giá trị cao và hàng hóa được trực tiếp vận chuyển từ các cảng biển lớn như: cảng Port K’lang tại Malaysia, cảng Bangkok tại Thái Lan…

Các sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thiết bị Y tế Paris đều có đầy đủ các chứng nhận, tiêu chuẩn để đáp ứng được tất cả các yêu cầu xuất sang các nước Châu Âu và Mỹ như: Các chứng chỉ ISO, CE, FDA. Các tiêu chuẩn EN 149, EN 14683 (cho các sản phẩm khẩu trang y tế). Tiêu chuẩn EN 455 (1,2,3), SATRA - EN 374 (1,2,3,4,5), ASTM - D6319, ASTM – D6124 (cho các sản phẩm găng tay y tế). Chứng nhận SGS và các testing report khác…

Nắm bắt cơ hội đầu tư thiết bị y tế cùng Paris Medical kết nối kinh doanh
Chứng chỉ CE HBC Healthcare đạt “Tiêu chuẩn xuất khẩu sản phẩm sang Châu Âu”
Nắm bắt cơ hội đầu tư thiết bị y tế cùng Paris Medical kết nối kinh doanh
Chứng chỉ FDA sản phẩm găng tay y tế đạt “Tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ”
 

Sau hơn nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thiết bị Y tế Paris đã xây dựng thành công uy tín và thương hiệu của mình trên thương trường thông qua các dịch vụ chất lượng, góp phần vào sự tăng trưởng của các đối tác và khách hàng. Đây cũng là tiền đề giúp công ty dễ dàng vượt qua nhiều thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực để vinh dự hiện diện trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương.

Nắm bắt cơ hội đầu tư thiết bị y tế cùng Paris Medical kết nối kinh doanh

Công ty Paris Medical vinh dự đạt Top 10 Châu Á Thái Bình Dương

Với những kết quả đã đạt được từ chiến lược phát triển bền vững, phương châm “Chất lượng - Hiệu quả - Tin cậy” cùng với đội ngũ nhân sự có năng lực, kinh nghiệm và thường xuyên nâng cấp, Công ty Paris Medical luôn luôn đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo tốt phương án cung cấp sản phẩm cho người sử dụng.

Để tham khảo thêm thông tin, Quý đối tác và khách hàng vui lòng truy cập tại website: https://thietbiyteparis.com/

An Nhiên

 
List comment
 
Bộ TT&TT đề xuất cho shipper hoạt động, doanh nghiệp phải quản lý đảm bảo an toàn
icon

Xuất phát từ quan điểm cần cho phép hoạt động các shipper có doanh nghiệp quản lý, chịu trách nhiệm về phòng dịch, Bộ TT&TT đã đề xuất duy trì hoạt động đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) tại các tỉnh, thành đang giãn cách.

 
Gojek không tăng giá cước giao hàng tại TP.HCM
icon

Gojek cho biết, họ không tăng giá cước của các cuốc xe giao hàng tại TP.HCM trong thời điểm thành phố giãn cách. Các quy định và biện pháp phòng dịch cũng được tuân thủ chặt chẽ khi các shipper hoạt động.

 
CMC Telecom và Google đồng hành cùng startup Việt vươn ra toàn cầu
icon

CMC Telecom được Google lựa chọn là đối tác chiến lược hỗ trợ các startup Việt Nam vượt qua rào cản, bứt phá thực hiện khát vọng vươn ra toàn cầu cùng gói dịch vụ Cloud lên tới 100.000 USD với số lượng không giới hạn.

 
Doanh nghiệp công nghệ Việt phát triển trợ lý ảo giúp truy vết Covid-19
icon

Trợ lý ảo voiceBot truy vết Covid-19 do doanh nghiệp Việt Nam phát triển đã thực hiện 2.2 triệu cuộc gọi tới người dân, góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp có triệu chứng nhiễm bệnh.

 
Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tại Mỹ bay 145 tỷ USD chỉ trong tuần này
icon

Cổ phiếu các hãng công nghệ Trung Quốc niêm yết tại Mỹ giảm ngày thứ ba liên tiếp giữa những nỗ lực siết chặt quản lý của nhà chức trách.  

 
 
Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Hậu Giang ở đâu?
icon

Bản đồ của tỉnh Hậu Giang hiển thị đầy đủ các khu vực cảnh báo biểu tượng gạch chéo đỏ. là những khu vực có ca nhiễm, nghi nhiễm Covid-19, hoặc những nơi các bệnh nhân Covid-19 đã đến, những nơi đang thiết lập vùng cách ly y tế.

Tổng đài 1022 quá tải, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nghiên cứu mở thêm kênh tiếp nhận
icon

Bên cạnh việc đề xuất hỗ trợ thêm lực lượng nhân viên trực tổng đài, Sở TT&TT cũng đang nghiên cứu mở rộng thêm kênh tiếp nhận để nâng cao năng lực đáp ứng.  

Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Bến Tre ở đâu?
icon

Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 của Bến Tre có chức năng lọc hiển thị các địa điểm xét nghiệm Covid-19, khu vực phong tỏa, khu cách ly tập trung, chốt kiểm soát dịch, nơi bệnh nhân từng đến trong 14 ngày...

Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch?
icon

Apple, Microsoft và Google vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II thành công bất chấp đại dịch Covid-19.  

Apple dự báo thiếu chip làm iPhone
icon

Thiếu hụt chip toàn cầu không chỉ ảnh hưởng tới sản lượng iPad và iMac mà sẽ khiến tăng trưởng iPhone chậm lại, theo báo cáo mới nhất của Apple.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123