Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS - ICTNews
 

Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS

9h30 ngày 21/10/2021, webinar “Re:Architect to Cloud Native for FSI” được dẫn dắt bởi các chuyên gia CMC Telecom - AWS sẽ cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm giúp DN tháo gỡ rào cản khi mở rộng hệ thống CNTT, tìm ra giải pháp vận hành tối ưu.  

Có thể nói, chưa bao giờ sự thay đổi trong xu hướng mua sắm, tiêu dùng, thanh toán,…diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ như thời gian gần đây. Nền kinh tế chia sẻ cộng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã thực sự thay đổi thói quen, cách sống của mọi người. Các ứng dụng công nghệ len lỏi vào trong từng ngóc ngách của cuộc sống. Và hơn hết, người dùng càng mong muốn có thể thực hiện các giao dịch Tài chính - Ngân hàng nhanh chóng, trơn tru, bảo mật và thuận tiện ở mọi nơi, mọi lúc.

Bất kỳ một sự “chậm chân” nào trong thời điểm này có thể sẽ dẫn đến một sự tụt hậu rất xa. Và hiện đại hóa với chiến lược “đám mây” sẽ là bước chuyển mình phù hợp với giai đoạn mới mà các doanh nghiệp cần nhanh chóng bắt nhịp. Nhưng làm thế nào xây dựng lộ trình “lên mây” đúng đắn và bảo mật cho các tổ chức Tài chính - Ngân hàng. Giải pháp nào để vừa làm mới hệ thống vận hành, vừa tăng tốc chuyển đổi mà vẫn đảm bảo an ninh dữ liệu?

Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS
Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS.

Tại hội thảo “Re:Architect to Cloud Native for FSI”, các chuyên gia hàng đầu từ CMC Telecom và AWS sẽ chia sẻ về tầm nhìn, những chiến lược chuyển đổi khả thi và bài học kinh nghiệm giúp doanh nghiệp “thấu hiểu” hành vi của người dùng dịch vụ số trong lĩnh vực tài chính, tận dụng công nghệ điện toán đám mây để cải tiến và phát triển ứng dụng nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Tham gia webinar, các nhà quản lý cũng như các chuyên gia công nghệ sẽ có được góc nhìn mới về hiện đại hoá vận hành hệ thống cho ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ của AWS. Các nội dung chia sẻ trong hội thảo cũng tập trung vào quá trình các doanh nghiệp ứng dụng công cụ và những giải pháp điện toán đám mây AWS như terraform, control tower,... trong thiết kế, tổ chức cơ sở hạ tầng CNTT nhằm thúc đẩy không chỉ tính hiệu quả, liên tục trong kinh doanh mà còn nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

 

Link đăng ký tham gia: https://event.cmctelecom.vn/rearchitect

Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS
Các nội dung chia sẻ tại hội thảo “Re:Architect to Cloud Native for FSI”

CMC Telecom hiện là đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các sản phẩm dịch vụ AWS cho các doanh nghiệp lớn như PVcomBank, VNpost, Tân Hiệp Phát,... được AWS chứng nhận đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Là đối tác phân phối Direct Connect Partner của AWS cùng lợi thế là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập, CMC Telecom có thể triển khai cho các khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lên tới 1Gbps và 10 Gbps.

An Nhiên

 
List comment
 
Nhà bán lẻ công nghệ tăng gấp đôi doanh thu mùa Black Friday
icon

Nhiều nhà bán lẻ công nghệ tại Việt Nam ghi nhận mức doanh thu ngày Black Friday tăng trưởng gấp đôi so với năm ngoái.

 
Vai trò của công nghệ thông tin địa lý trong xây dựng thành phố thông minh
icon

Công nghệ thông tin địa lý (GIT) bao trùm toàn bộ dữ liệu, công nghệ của đo đạc bản đồ, công nghệ thông tin và truyền thông. GIT được coi như một nền tảng cho chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và xã hội thông minh.  

 
Hải Phòng: Xây dựng thành phố thông minh trên nền tảng chuyển đổi số
icon

Xây dựng thành phố thông minh trên nền tảng chuyển đổi số sẽ giải quyết các thách thức khi phát triển kinh tế, xã hội tại Hải Phòng.

 
Lo sợ về biến chủng Omicron, nhà đầu tư ồ ạt bán ra bitcoin
icon

Giá bitcoin hiện thấp hơn khoảng 20% so với mức cao kỷ lục gần 69.000USD vào đầu tháng này.

 
Sẽ tổ chức đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ về bảo vệ trẻ em trên mạng
icon

Một trong những hoạt động của Mạng lưới ứng cứu, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng là tham gia đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, nền tảng, công nghệ về bảo vệ trẻ em tương tác lành mạnh trên môi trường mạng.

 
 
Xây dựng hệ thống điều hành, quản lý thông minh trên các tuyến đường huyết mạch
icon

Chiến lược quốc gia đảm bảo ATTT đường bộ đặt mục tiêu 100% các tuyến đường bộ cao tốc, các tuyến, đoạn tuyến quốc lộ huyết mạch có triển khai lắp đặt các hệ thống quản lý, điều hành giao thông thông minh trong giai đoạn 

Sở TT&TT Lạng Sơn có thêm nhiệm vụ phát triển đô thị thông minh
icon

Theo quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở TT&TT Lạng Sơn có hiệu lực từ 10/12, Sở có thêm 4 nhiệm vụ về hạ tầng số, chuyển đổi số, phát triển đô thị thông minh và an toàn, an ninh thông tin.

Đã sửa xong 2 trong 3 tuyến cáp quang biển quốc tế gặp sự cố
icon

Từ 13h ngày 27/11, sự cố lỗi cáp trên phân đoạn S3 của tuyến cáp quang biển APG đã được khắc phục xong, khôi phục hoàn toàn kênh truyền trên tuyến. Ngay trước đó, một tuyến cáp biển khác là AAE-1 cũng đã được sửa xong.

Australia ban hành luật mới ngăn chặn nội dung phỉ báng trực tuyến
icon

Theo các quy định mới sẽ được ban hành tại Australia trong tuần tới, các nền tảng mạng xã hội sẽ buộc phải tiết lộ danh tính của những cá nhân đăng nội dung phỉ báng hoặc gây tổn hại một cách ẩn danh.

Số vụ gian lận gia tăng khi sinh viên Mỹ học online
icon

Số vụ sinh viên Mỹ gian lận tăng từ khi học online vì dịch Covid-19. Nhiều người cho rằng con số thực tế có thể còn cao hơn khi trường dùng phần mềm phát hiện gian lận.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123