Nền tảng học trực tuyến Geniebook chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Nền tảng Geniebook cho phép học sinh 6-15 tuổi học các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học trực tuyến theo giáo trình Singapore.

Nền tảng học trực tuyến Geniebook của Singapore vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.

Đây là nền tảng dạy các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học (sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh), dành cho học sinh từ 6 đến 15 tuổi. Nền tảng áp dụng trí tuệ nhân tạo để xác định điểm mạnh, điểm yếu của học sinh, phát hiện kịp thời các lỗ hổng kiến thức, tự động thiết kế lộ trình luyện tập phù hợp cho từng học sinh, giúp trẻ tiến bộ qua từng học phần từ cơ bản đến nâng cao.

Geniebook gồm bộ ba sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk, đang triển khai ở Việt Nam 3 bộ môn: Toán, tiếng Anh và Khoa học.

Nền tảng học trực tuyến Geniebook chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
Nền tảng học trực tuyến Geniebook giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh. (Ảnh: Geniebook)

GenieSmart có hệ thống hơn 300.000 câu hỏi, sử dụng thuật toán để giúp học sinh nắm vững kiến thức nhanh. Trong khi đó, GenieClass là lớp học trực tuyến được giảng dạy hàng tuần, kéo dài 60 phút/buổi học với hơn 100 bài học cho tất cả các môn học và cấp độ của học sinh. Các bài giảng được lưu trữ để học sinh vắng mặt vẫn có thể theo dõi.

 

GenieAsk dành cho học sinh thắc mắc sau bài học, được giải đáp bằng song ngữ (Anh - Việt). Học sinh có thể truy cập vào khung 15 - 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần, riêng bộ môn Khoa học có thêm khung giờ ngày thứ 7 để đặt câu hỏi. Mỗi cuộc trò chuyện được kiểm duyệt bởi giáo viên, đảm bảo không gian an toàn cho học sinh đặt câu hỏi, nhận mẹo học tập và tham gia hoạt động ngoại khoá.

Geniebook hiện có hơn 220.000 người dùng tại Đông Nam Á. Riêng tại Việt Nam, doanh thu nền tảng tăng gấp ba lần so với năm 2020. Tháng 10/2021, công ty đã kêu gọi thành công 16,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ East Ventures, Lightspeed Venture Partners và một số nhà đầu tư thiên thần khác.

Hải Đăng

Mở khóa phổ cập kỹ năng số cộng đồng trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà

Mở khóa phổ cập kỹ năng số cộng đồng trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

 
List comment
 

Chuyên gia Keysight Technologies cho rằng, các nhà sản xuất ô tô cần tái định hình ngành công nghiệp có tuổi đời hàng thập kỷ này để có thể đứng vững trước những thách thức hiện đại.  

 

Trong khi Elon Musk đang muốn rút lại việc mua Twitter, các cổ đông của công ty đã bỏ phiếu thông qua thỏa thuận bán lại mạng xã hội này với giá 44 tỷ USD cho ông chủ SpaceX.

 

Do Kwon đang ở Singapore. Do đó, việc thi hành lệnh bắt giữ của nhà chức trách Hàn Quốc khó được thực hiện.

 

Nhân viên yêu cầu nhóm người xếp hàng sớm từ đêm hôm trước rời khỏi khu vực trước Apple Store. Họ thông báo chỉ giao máy cho khách đặt trước vào ngày mai.

 

Đội đặc nhiệm Philadelphia đã giải cứu thành công một em bé bị bắt cóc nhờ truy vết chiếc AirPods mà mẹ đứa trẻ để lại trong xe.

 
 

Đại học FPT vừa triển khai cấp tài khoản Coursera cho cựu sinh viên từ tháng 9/2022 như một phương thức khuyến khích, hỗ trợ suốt đời và nâng cao khả năng học tập của cộng đồng.

Lượng người mua sắm trực tuyến tại Việt Nam có thể lên tới 60 triệu người trong năm nay, thị trường thương mại điện tử cũng được xếp hạng năng động nhất trong khu vực.

Đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực và hợp tác về quảng bá thương hiệu là các mảng nội dung sẽ được PTIT cùng Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) và các doanh nghiệp Lameco, Ecom tập trung triển khai.

Nhà chức trách Hàn Quốc phạt Google và Meta tổng cộng 100 tỷ won (71,9 triệu USD) do thu thập thông tin người dùng trái phép để dùng cho quảng cáo cá nhân hóa và các mục đích khác.  

Với nền tảng công dân số My Portal, mỗi người dân Đà Nẵng có 1 kho dữ liệu riêng, có thể tự chỉnh sửa và bổ sung phục vụ các hoạt động giao dịch với chính quyền thành phố, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123