Nhà thông minh Bkav SmartHome đã được triển khai ở hàng ngàn căn hộ, biệt thự

ictnews Hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome hiện đã được triển khai ở hàng nghìn căn hộ, biệt thự tại Hà Nội, TP.HCM và một số thành phố lớn trên cả nước, theo thông tin từ nhà sản xuất Bkav.

Cũng theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Bkav, để đáp ứng toàn bộ nhu cầu đa dạng của thị trường nhà thông minh, Công ty Bkav SmartHome – đơn vị thành viên của tập đoàn công nghệ Bkav đã thiết kế 4 gói sản phẩm nhà thông minh đáp ứng nhu cầu từ người dùng thông thường cho đến các đối tượng khách hàng cao cấp, bao gồm: gói SMH-SX có mức giá 39 triệu đồng; gói SMH-MX có giá 89 triệu đồng; SMH-LX có giá 159 triệu đồng và gói SMH-GX có giá 399 triệu đồng.

Nhấn mạnh 4 gói sản phẩm nhà thông minh Bkav SmartHome hiện đang được cung cấp có thể đáp ứng toàn bộ các phân khúc thị trường nhà ở hiện nay với đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại gồm: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, điều hòa rèm, tivi, hệ thống an ninh, điều khiển bằng giọng nói…, đại diện nhà sản xuất cũng cho biết thêm, mức giá của các gói sản phẩm cũng đã được thiết kế để phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng phân khúc thị trường nhà ở hiện nay tại Việt Nam.

Giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome đã được Bkav nghiên cứu, phát triển từ hơn 10 năm trước (Nguồn ảnh: bkav.com.vn)

 

Ông Nguyễn Bá Cơ - Tổng giám đốc Bkav SmartHome chia sẻ: “Trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao, không dễ để có thể thực hiện đa dạng hóa sản phẩm. Phải là nhà sản xuất gốc, sở hữu công nghệ lõi, làm chủ quá trình sản xuất thì mới có thể tạo ra sản phẩm xuất sắc với giá thành tốt”.

Nhà thông minh Bkav SmartHome là hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thành một hệ thống để có thể điều khiển tự động theo các kịch bản thông minh như: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh… Chủ nhân của ngôi nhà có thể điều khiển trực tiếp thông qua smartphone hay tablet.

Được biết, thời điểm hiện tại, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome đã được triển khai ở  hàng nghìn căn hộ, biệt thự ở Hà Nội, TP.HCM và một số thành phố lớn trên cả nước. Nhà sản xuất cũng cho biết việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome sẽ rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, với hệ thống phân phối được phủ rộng khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, Bkav SmartHome sẽ đảm bảo việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

 
List comment
 
Lazada toàn cầu có Tổng Giám đốc mới
icon

Ông Li Chun sẽ kế nhiệm ông Pierre Poignant trở thành Tổng Giám đốc (CEO) Lazada với nhiệm vụ đẩy nhanh tăng trưởng thông qua địa phương hóa mạnh hơn.  

 
Sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay sơ yếu lý lịch giấy từ năm 2023
icon

Một mục tiêu cụ thể của Đề án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước là đến năm 2023 sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay thế sơ yếu lý lịch giấy.

 
Facebook cảnh báo khi người dùng chia sẻ tin cũ
icon

Facebook ra mắt tính năng cảnh báo khi người dùng chuẩn bị chia sẻ một bài báo cũ, có thể khiến người khác nhầm lẫn về sự kiện đang diễn ra.  

 
Bộ trưởng TT&TT 'mời' Hậu Giang đẩy việc khó lên Bộ
icon

Có những vấn đề nếu tỉnh thấy khó thì cứ 'đẩy' lên Bộ, Bộ sinh ra để phục vụ tỉnh - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết như vậy trong buổi làm việc chiều 25/6.

 
Nhà mạng lớn thứ hai Mỹ tẩy chay Facebook
icon

Nhà mạng Verizon tuyên bố rút quảng cáo khỏi Facebook và Instagram trong tháng 7/2020, trong khi đại lý quảng cáo Goodby Silverstein cũng thông báo tương tự.

 
 
Google trả tiền 'nội dung chất lượng cao' cho các hãng tin địa phương
icon

Trước áp lực từ nhà quản lý, Google từ nay sẽ trả tiền cho một số hãng tin địa phương tại Đức và Australia để sử dụng nội dung của họ.  

Thế giới đầu tư 30 tỷ USD cho công tơ thông minh trong 5 năm tới
icon

Theo hãng nghiên cứu Wood Mackenzie Power and Renewables, 5 năm tới, thế giới sẽ có gần 1,3 tỷ công tơ điện thông minh đi vào hoạt động.  

Google mặc định xóa lịch sử vị trí sau 18 tháng
icon

Google thông báo từ nay sẽ tự động xóa lịch sử người dùng và hoạt động web sau 18 tháng.  

Olympus rút khỏi thị trường máy ảnh
icon

Olympus chính thức từ bỏ bộ phận máy ảnh 84 tuổi đời của mình.  

Viettel khởi công nhiều công trình hỗ trợ huyện nghèo
icon

10 năm qua, Viettel đã đầu tư gần 250 tỷ đồng hỗ trợ hơn 4.700 hộ nghèo để xây dựng nhà ở, tặng bò giống, xây dựng trường học, trạm y tế và tặng quà Tết hỗ trợ huyện nghèo theo Nghị quyết 30A của Chính phủ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123