Nhiều tính năng mới trên Skype 8.0 cho PC

Microsoft vừa tung ra phiên bản Skype 8.0 thay thế bản 7.0 trên máy tính. Phiên bản Classic 7.0 sẽ dừng hoạt động từ ngày 1/9/2018.

Nhiều tính năng mới trên Skype 8.0 cho PC

Skype 8.0 bao gồm nhiều tính năng mới như gọi video HD, chia sẻ màn hình trong khi gọi, hỗ trợ @mention trong khi chat, thư viện chat, chia sẻ file tối đa 300 MB… Nó còn bổ sung thêm nhiều tính năng hơn về sau, đáng chú ý nhất là mã hóa cuộc gọi âm thanh, tin nhắn, chia sẻ file cũng như ghi âm cuộc gọi.

Dù đang có khoảng 300 triệu người dùng hàng tháng, Skype dường như không còn tăng trưởng. Từng là ứng dụng “phải có” để liên lạc, Skype đang phải chịu sức ép từ các đối thủ như Apple Face Time, phần mềm nhắn tin và gọi điện như Messenger, WhatsApp… Để cạnh tranh tốt hơn, Microsoft bắt đầu cải tổ Skype từ năm 2017 khi giới thiệu hàng loạt tính năng nhằm vào nền tảng người dùng trẻ, trong đó có cả việc bắt chước Stories trên Facebook.

 

Tính năng ghi âm cuộc gọi được người dùng chờ đợi từ lâu vì họ phải dùng đến phần mềm của bên thứ ba để làm điều này. Cuộc gọi được lưu trong đám mây và mọi người tham gia sẽ được thông báo rằng cuộc gọi đang được ghi âm.

Sau ngày 1/9/2018, Skype 7.0 dừng hoạt động, do đó bạn phải nâng cấp phiên bản 8.0 trước thời hạn này.

Chủ đề :
 
List comment
 

Ứng dụng công nghệ trong từng mắt xích sẽ giúp tối ưu quy trình vận hành, tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn, giúp doanh nghiệp logistics bứt phá trên thị trường.

 

Các tài xế công nghệ có thể đăng ký vay từ 3 - 20 triệu đồng trong tối đa 24 tháng ngay trên ứng dụng gọi xe Be để giảm bớt áp lực, cũng như tránh được bẫy 'tín dụng đen'

 

Thương mại điện tử Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2022 nhờ kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 và những động lực tăng trưởng từ làn sóng thứ hai. Năm 2021, quy mô thương mại điện tử đạt 16 tỷ USD.

 

Cú sập của LUNA cuốn bay hàng trăm tỷ USD khỏi thị trường tiền số. Vấn đề đáng ngại hơn là khủng hoảng lòng tin và chính sách khắt khe hơn với stablecoin.

 

Vào 9h30 ngày 18/05/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS, A.I-Soft sẽ chia sẻ cách các trường đại học hiện đại xây dựng môi trường số trên nền tảng AWS. Từ đó nâng cấp kho học liệu số, đơn giản hóa công tác quản lý, học tập và giảng dạy.  

 
 

Để giải quyết khó khăn trước mắt, nhiều công nhân ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước phải gõ cửa các tổ chức, cá nhân chuyên cho vay nặng lãi và nhanh chóng trở thành nạn nhân của các hoạt động “tín dụng đen”.

Trên Twitter, người sáng lập, kiêm CEO dự án Terra thông báo sẽ tăng tốc độ đốt UST để sớm đưa stablecoin về mốc 1 USD, dù việc này có thể kéo token LUNA tiếp tục giảm sâu.

Tại hội nghị trực tuyến Diễn đàn Giáo dục Trường Đại học Westminster, diễn ra đầu tháng 5, các chuyên gia giáo dục Anh cảnh báo tình trạng gian lận trong các trường đại học đang trở nên “bình thường hóa”.

Chiến sự Ukraine: Quốc gia này công bố việc mua Bitcoin 10 lần kể từ tháng 9/2021. Tổng thống El Salvador liên tục nói hành động của mình là 'bắt đáy', dù giá Bitcoin ở thời điểm đó cao hay thấp.

Lợi dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) các đối tượng lừa đảo đã dàn dựng nên các giao dịch ảo tinh vi để chiếm đoạt tiền của các shipper.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123