Những bức thư tỏ tình hay nhất, có chút hài hước bá đạo của giới trẻ

ictnews Trên mạng luôn có chia sẻ những bức thư tỏ tình hay và rất dễ thương, có chút hài hước và tự tin, bá đạo. Hãy cùng sưu tầm lại những bức thư tỏ tình như vậy trong mùa lễ tình yêu Valentine.

Trước hết cần khẳng định rằng viết thư tỏ tình không phải cách hữu hiệu để chinh phục tình cảm. Nhiều chuyên gia đều khuyên rằng tình yêu là dạng tình cảm được xây dựng lâu dài với những kỷ niệm, ấn tượng sâu đậm về đối phương chứ không phải là cảm xúc rung động nhất thời, vì vậy không thể chinh phục một người chỉ bằng một lá thư.

Với con gái, những người họ đã không có ấn tượng thì sự tỏ tình theo cách trên chỉ làm cho họ vui và xúc động nhất thời. Tình cảm của họ đối với người gửi thư cũng chỉ là một mức cảm kích nào đó mà thôi. Vì vậy, đó là phương pháp chưa đủ hiệu quả để gây tác động tình cảm của con gái.

Dù vậy đôi khi chúng ta cũng thực sự muốn viết một bức thư tình, nếu vậy hãy viết thật chân thành và tinh tế. Một bức thư tỏ tình hay cộng thêm quá trình tiếp cận đúng đắn sẽ mang lại cơ hội cho bạn, và ngay cả nếu chúng ta đã có đôi có cặp thì một bức thư tình hay sẽ giúp tình yêu thăng hoa hơn.

Trên mạng cũng luôn có chia sẻ những bức thư tỏ tình hay và rất dễ thương, có chút hài hước và tự tin, bá đạo. Hãy cùng sưu tầm lại những bức thư tỏ tình như vậy để có thêm cảm hứng trong mùa lễ tình yêu Valentine năm nay.

Nếu cần chúng ta có thể tham khảo thêm những bức thư tình hay ở đây, và những lời chúc hay ngày Valentine ở đây.

g1-nhung-buc-thu-to-tinh-hay-nhat-ngan-gon-thu-to-tinh-hai-huoc-ba-dao-thu-to-tinh-ban-gai-ban-trai-cung-lop.jpg

Trên mạng luôn có chia sẻ những bức thư tỏ tình hay và rất dễ thương, có chút hài hước và tự tin, bá đạo. Hãy cùng sưu tầm lại những bức thư tỏ tình như vậy trong mùa lễ tình yêu Valentine (ảnh sưu tầm).

Những bức thư tỏ tình hay nhất, có chút hài hước bá đạo của giới trẻ

Bức thư tỏ tình 1

Anh kính mến!

Không biết có đường đột quá không khi em viết thư cho anh. Em chưa biết nhiều về anh, chỉ vì con tim cháy bỏng yêu thương cứ xúi bẩy em gửi đến anh những lời gan ruột này. Vậy là em chỉ còn biết hăm hở viết thôi.

Anh ạ! Em đã đọc ở đâu đó về những mối tình mà dân gian hay rỉ tai nhau gọi mỹ miều là tình đơn phương. Quả thực thời buổi này mà vẫn còn những người yêu mà không dám ngỏ thì nói thật em phục họ lắm lắm. Em cho họ xứng đáng là người nổi tiếng, bình sinh em lại không thích làm người nổi tiếng vậy nên em đành chắp bút và trải lòng mình với anh.

Anh mến thân!

Thành thực mà nói ngay từ những giây phút đầu gặp gỡ em đã bị ấn tượng về anh, không hẳn là vì hai chúng ta là hai kẻ cô đơn trong một nhóm bạn có đôi có lứa đi hát karaoke đâu, mà cũng không phải em bị hút hồn bởi giọng hát mượt mà của anh khi ca bài "Thương nhau lý tơ hồng", và tất nhiên càng không phải em háo sắc đến mức thích vẻ bề ngoài của anh, mặc dù ai cũng phải công nhận anh đẹp trai và toàn diện.

Thế căn cớ làm sao em lại để ý đến anh nhỉ? Có lẽ vì em có cảm nhận con tim mình có lý khi nó đang nguyện hoà chung nhịp đập với trái tim anh. Cũng chỉ vì dường như đâu đó có sự đồng điệu giữa chúng ta. Em cũng đã có một lần yêu mà không dám nói, để rồi khi "họ" lấy vợ và đi xa rồi em mới hay ngày đó anh ấy cũng thích em nhưng không thấy có tín hiệu gì đáp trả, vả nữa anh phải đi xa mà chẳng có động lực nào níu lại...

Chẳng phải kể anh cũng biết, ngày đó em tiếc hùi hùi ra sao vì đã để lỡ cơ hội của đời mình. Chính vì thế, giờ em sẽ không tái phạm nữa. Em đã hứa với lòng mình khi nào gặp một người mình yêu mến và cảm thấy phù hợp sẽ không bao giờ bỏ lỡ, và em cũng chỉ nhớ về anh "con cá hụt" đó với lòng biết ơn sâu sắc, bởi anh ấy đã mang đến cho em bài học về sự cần thiết phải thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình kịp thời và đúng lúc.

Con tim không có lỗi. Từ xa xưa khi tạo ra con tim thượng đế đã không cho nó đôi mắt, cũng là để mọi việc phải được cảm nhận từ sâu thẳm lòng mình, chứ không phải đặt lên bàn cân so bì lạnh lùng, toan tính. Và em rất hi vọng rằng anh cũng khẳng khái như thế, "có yêu thì nói rằng yêu, chẳng yêu thì nói một điều cho xong".

 

Anh à!

Em sẵn sàng đón chờ câu trả lời của anh. Nếu anh cũng quý mến và có tình cảm với em thì đều đó thật tuyệt, chúng ta sẽ bắt đầu giai đoạn tìm hiểu, em sẽ tạo điều kiện, cơ hội cho anh tỏ tình trước.

Còn nếu anh không yêu em, anh sẽ nói với em để em còn biết định hướng tiếp theo cho con đường đi của mình, trong lòng khỏi phải trăn trở, bói xem ai kia yêu hay không yêu mình. Mọi việc sẽ dễ dàng xiết bao.

Nếu anh nói anh cũng quý em song anh có bạn gái rồi thì em cũng xin cảm ơn anh đã thẳng thắn nói ra với em sự thật nghiệt ngã đó. Em sẽ buồn trong một ngày sau rồi thôi, sẽ mỉm cười vì chí ít mình cũng đã thật thà với lòng mình, bày tỏ được tâm tư, tình cảm. Và em sẽ tỉnh táo để tìm một ngõ rộng, một đường quang mà bước tới, không phải chen lấn theo một ngõ chật, len lỏi vào một con đường chỉ dành cho hai người làm chi.

Em không sợ mang tiếng "cọc đi tìm trâu", bởi theo em, tình yêu không có lỗi, trái tim không có tội, nó có quyền trao gửi bất cứ đâu, quan trọng là sau đó thì cân nhắc xem có phù hợp.

Và cuối cùng em xin được nói với anh điều quan trọng nhất trong lá thư này. Em yêu anh!

Bức thư tỏ tình 2

Tớ mê cậu lắm, nên tớ sẽ không nhắn tin cho cậu đâu.

Thay vào đó, tớ viết thư tay cho cậu nhé!

Cậu à. Sống trong thời buổi này, tớ chẳng mấy khi động đến giấy bút. Tớ dùng máy tính xách tay để chép bài giảng, dùng danh bạ để ghi lại số điện thoại, dùng Insta và Facebook để chia sẻ, dùng ghi chú để viết ra bài viết này. Nhưng cảm xúc tớ dành cho cậu, tớ sẽ chọn cách mộc mạc và nguyên thuỷ nhất để bày tỏ - thư tay.

Ngày xưa người ta hay viết thư tình cho nhau lắm, giờ thì ít rồi. Thế nên không biết khi tớ viết thư tay, tớ có trở nên đặc biệt hơn không nhỉ?

Với tớ mà nói, thư tay chứa đựng nhiều hơn những gì mà người ta muốn chia sẻ. Việc dành thời gian để viết thư tay sao cho thật sạch đẹp và gãy gọn đã thể hiện được cái tâm của người gửi. Vì viết ra rồi thì không thể xoá, mà muốn sửa sai chỉ có cách viết lại từ đầu.

Mà tớ nghĩ, khi đọc thư tay, người ta còn có thể nhìn thấu nhau qua nét chữ. Nét chữ hơi cứng chứng tỏ người ta cẩn trọng và tỉ mỉ với những gì mình viết. Nét chữ ngoáy thì có thể là người ta đã cố gắng để kịp viết vài dòng cho nhau.

Nét chữ đều và đẹp thì có nghĩa là những gì muốn nói đã được chuẩn bị sẵn trong đầu. Còn bức thư gạch xoá nhiều thì có lẽ là người viết còn đang rối bời với nhiều suy nghĩ, cố tìm cách vòng vo, không dám nói thẳng. Còn nếu bức thư nhoè, thì tớ không chắc là do tớ khóc hay do tớ lo lắng mà tay đổ chút mồ hôi nữa.

Mà thư tay thì sẽ giữ được rất lâu. Không chỉ là về vật chất, mà cảm xúc khi đọc lại một bức thư từ xưa cũng vậy. Cho dù bao nhiêu năm trôi qua thì đọc một lá thư cũ vẫn sẽ có chút gì đó bồi hồi và thích thú. Ý tớ là, tớ cũng muốn cảm xúc mà tớ gửi gắm trong bức thư tay dành cho cậu kéo dài như thế.

Vậy nên, chuẩn bị nhận thư thường xuyên nhé, người tớ mê.

 
List comment
 
Tiến tới Việt Nam số - Từ những khái niệm chuyển đối số mơ hồ đến mục tiêu được xác định
icon

Chưa bao giờ các chuyên đề về chuyển đổi số, các sự kiện quy mô trong cộng đồng, sự tham gia của Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp lại được thực hiện quyết liệt đến như vậy.

 
Kìm cương Big Tech: Bài toán bức thiết nhưng nan giải
icon

Liệu CEO một hãng công nghệ có quyền buộc một Tổng thống đương nhiệm phải ‘câm lặng’? Làm thế nào để kìm hãm sức mạnh vượt tầm kiểm soát của Big Tech? Đây quả thực là những câu hỏi khó có lời đáp.  

 
Trung Quốc xem Twitter, Facebook cấm TT Trump làm bài học khi quản lý Big Tech
icon

Một quan chức Trung Quốc cho rằng nước này không thể để hành vi tương tự diễn ra. Các nền tảng mạng xã hội tự do hóa quá mức sẽ là mối đe dọa chính trị với quốc gia.

 
Báo VietNamNet hợp tác chiến lược với CMC Telecom về chuyển đổi số
icon

CMC Telecom sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ giúp Báo VietNamNet phát huy tối đa khả năng cung cấp nội dung trên nền tảng số. Tổng biên tập Phạm Anh Tuấn kỳ vọng thế mạnh công nghệ sẽ mang đến cho Báo bước phát triển lịch sử.

 
‘Ái nữ Huawei’ nhận được thư nặc danh dọa giết
icon

Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu nhiều lần bị dọa giết và còn nhận được thư chứa đạn tại Canada.  

 
 
Những ứng dụng nhắn tin riêng tư thay thế WhatsApp
icon

Thời điểm đã tới, Mark Zuckerberg cũng không cản được người dùng xóa WhatsApp nhảy sang dùng ứng dụng nhắn tin OTT (over-the-top) khác. 

Ba đời Tổng thống Mỹ, ai tweet nhiều nhất?
icon

Từ Barack Obama đến Tổng thống sắp tuyên thệ nhậm chức Joe Biden, Twitter đã dần trở thành công cụ đắc lực phục vụ việc chia sẻ thông tin của người đứng đầu Nhà trắng.

TikTok thay đổi quyền riêng tư với nhóm người dùng trẻ em
icon

TikTok vừa giới thiệu một loạt cài đặt quyền riêng tư mới, hạn chế vài tính năng nhất định dành cho nhóm người dùng trẻ em, vị thành niên.

Nhà đầu tư thung lũng Silicon “đổ tiền” vào Fintech Việt Nam
icon

Việc các nhà đầu tư nước ngoài rót tiền vào một start-up tài chính trong nước cho thấy sức hấp dẫn cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam.

CES 2021 tái khởi động cuộc đua của các ông lớn ngành bán dẫn
icon

Chỉ trong ít ngày diễn ra CES 2021, các hãng chip lớn như Intel, AMD và Nvidia liên tục công bố hàng loạt dòng chip mạnh nhất.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123