Những kho học liệu trực tuyến hữu ích cho học sinh

Học sinh các khối lớp hiện nay có những kho học liệu trực tuyến tương đối đầy đủ, được xây dựng bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo hoặc Đại học Sư phạm Hà Nội.

Kho học liệu trực tuyến từ lớp 1 đến lớp 12 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Để hoàn thành tốt chương trình học năm nay, các kho học liệu trực tuyến sẽ trở nên rất hữu ích, giúp cho các bạn học sinh ôn luyện thuận lợi hơn. Vừa qua trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã mở kho học liệu trực tuyến tương tác đa chiều Online Math, miễn phí tất cả các nội dung và chức năng ở địa chỉ oml.vn.

Online Math có sẵn các nguồn học liệu phong phú, tương tác đa chiều. Học sinh có thể đăng ký tài khoản ngay trên Online Math để tham gia các khóa học, làm các bài luyện với đầy đủ các bộ môn, các khối lớp. Học sinh cũng có thể tham gia cộng đồng hỏi đáp bài tập.

e2-nhung-kho-hoc-lieu-cua-bo-giao-duc-kho-hoc-lieu-truc-tuyen-tu-lop-1-den-lop-12-cua-truong-dai-hoc-su-pham-ha-noi.jpg

Nội dung kiến thức trên Online Math do giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội biên soạn, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Ngoài ra, giáo viên có thể dễ dàng đăng tải lên hệ thống những học liệu của mình để sử dụng dạy cho học sinh.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội xây dựng, cung cấp nền tảng dạy học trực tuyến Online Math có đầy đủ chức năng như quản lý lớp học, quản lý giáo viên, quản lý học sinh; cho phép giáo viên và nhà trường có thể dạy học trực tuyến, theo dõi, thống kê tiến trình học tập của các lớp và từng học sinh cụ thể.

Ngoài ra tài khoản học sinh đã đăng ký trên Online Math sẽ được đăng nhập được vào kho học liệu hoc24.vn, nơi có rất nhiều các bài ôn luyện, bài thi các khối lớp...

Kho học liệu của Bộ Giáo dục & Đào tạo

 

Đến thời điểm này, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã xây dựng được kho bài giảng e-learning tương đối lớn, đã được thẩm định và cung cấp miễn phí cho học sinh, giáo viên cả nước. Kho dữ liệu học liệu này có bài giảng của đầy đủ các môn, các cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông.

Học sinh, giáo viên khi truy cập vào kho bài giảng e-learning của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ elearning.moet.edu.vn sẽ dễ dàng nhìn thấy danh mục các khối lớp, các môn học với từng bài học cụ thể. Hiện có 2 phần chính là kho bài giảng trên truyền hình và kho bài giảng e-learning.

Người sử dụng cũng có thể chủ động search bài học mong muốn trên kho bài giảng này. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản để thực hiện các chức năng như tải học liệu về máy hay bình luận.

b3-nhung-kho-hoc-lieu-cua-bo-giao-duc-kho-hoc-lieu-truc-tuyen-tu-lop-1-den-lop-12-cua-truong-dai-hoc-su-pham-ha-noi.jpg
b2-nhung-kho-hoc-lieu-cua-bo-giao-duc-kho-hoc-lieu-truc-tuyen-tu-lop-1-den-lop-12-cua-truong-dai-hoc-su-pham-ha-noi.jpg

S

b1-nhung-kho-hoc-lieu-cua-bo-giao-duc-kho-hoc-lieu-truc-tuyen-tu-lop-1-den-lop-12-cua-truong-dai-hoc-su-pham-ha-noi.jpg

Đây là nguồn học liệu phong phú và chất lượng để các nhà trường lựa chọn và hướng dẫn học sinh học tham khảo, cùng hệ thống bài giảng điện tử mà giáo viên nhà trường chủ động xây dựng khi thực hiện dạy học online trong thời gian quá trình học tập bị ảnh hưởng.

 
List comment
 
Nhiều group lớn biến mất trong đợt thanh lọc của Facebook
icon

Đến hẹn lại lên, Facebook lại bắt đầu tiến hành đợt thanh lọc nội dung và quét sạch những thứ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

 
Thông báo tuyển dụng công chức Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
icon

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thông báo tuyển dụng công chức đợt 1, cụ thể như sau:

 
Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử
icon

Fintech là sự kết hợp của các từ 'Tài chính' và 'Công nghệ' và nó được liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng công nghệ để nâng cao hoặc tự động hóa các dịch vụ và quy trình tài chính. 

 
Vingroup tài trợ 136 tỷ đồng cho 28 dự án khoa học công nghệ năm 2020
icon

Hôm qua (12/10/2020), quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup, thuộc viện nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata, tập đoàn Vingroup tổ chức “Lễ kí kết tài trợ dự án Nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2020” cho 28 dự án với tổng giá trị hơn 136 tỷ đồng.

 
Nikkei, DealStreetAsia: VinShop đang đi đúng hướng khi nhắm vào thị trường “màu mỡ”
icon

Theo Nikkei, VinShop giúp tiệm tạp hoá tăng doanh thu, cạnh tranh với các cửa hàng tiện lợi hiện đại, còn chuyên trang về đầu tư DealStreetAsia nhận đinh đây là mô hình kinh doanh nhiều tiềm năng tại một thị trường bán lẻ rất “màu mỡ” như Việt Nam.

 
 
CEO Viettel Solutions: Telehealth sẽ được tối ưu hóa để ai cũng có thể sử dụng được
icon

Hiện tại, Telehealth đã được tập đoàn Viettel triển khai đến hơn 1.100 cơ sở y tế trên toàn quốc. Hệ thống này sẽ tiếp tục được tối ưu, đơn giản hóa để ai cũng có thể sử dụng, vận hành được.

Đây là 10 công việc trả lương cao nhất tại Apple
icon

Làm việc tại Apple có thể đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với yêu cầu rất cao, dù vậy lương thưởng sẽ xứng đáng.

Google có thể kiếm bộn khi thêm tính năng này cho YouTube
icon

Khán giả có thể sớm mua được đồ chơi, thiết bị và hàng hóa họ nhìn thấy trên YouTube.  

ICAEW hợp tác với Đại học Bách khoa TP.HCM nâng chất lượng đào tạo nhân lực
icon

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa ký kết Biên bản hợp tác với Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo sinh viên của trường.

Google tung Sound Notifications, hỗ trợ người dùng khiếm thính nhận biết âm thanh xung quanh
icon

Với tính năng Sound Notifications, người dùng Android bị điếc hoặc khiếm thính hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin về các âm thanh quan trọng, ví dụ tiếng gõ cửa, báo cháy,… đang diễn ra xung quanh họ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123