Nộp lệ phí đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 ở đâu?

Thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn kênh thanh toán nộp lệ phí nguyện vọng xét tuyển. Để tránh các rủi ro, thí sinh được khuyến cáo không để đến sát thời gian hết hạn mới thực hiện.

Từ ngày 21/8 đến 17h00 ngày 28/8 là thời gian để thí sinh nộp lệ phí xét tuyển đại học trực tuyến đối với các nguyện vọng sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển. Trên Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian.

Năm 2022 là năm đầu tiên tổ chức thu lệ phí xét tuyển trực tuyến, vì vậy để tránh các rủi ro về kỹ thuật (nếu có), thí sinh được khuyến cáo không để đến sát thời gian hết hạn mới thực hiện nộp lệ phí.

Nộp lệ phí xét tuyển đại học 2022 ở đâu?

Như đã nêu, Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian đã định. Thí sinh sẽ cần xác thực lại số lượng nguyện vọng đã đăng ký, và sẽ có nhiều lựa chọn kênh thanh toán.

Nộp lệ phí đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 ở đâu?
Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian đã định.
Nộp lệ phí đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 ở đâu?
Thí sinh sẽ cần xác thực lại số lượng nguyện vọng đã đăng ký.
 
Nộp lệ phí đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 ở đâu?
Sẽ có nhiều lựa chọn kênh thanh toán cho thí sinh.

Ngoài ra một số cơ sở đào tạo có thể có kênh nộp lệ phí xét tuyển riêng. Trên ứng dụng Viettel Money, mục "Xem tất cả" => "Đại học, cao đẳng" sẽ có danh sách một số trường nhận nộp lệ phí qua kênh này.

Nộp lệ phí đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 ở đâu?
Trên ứng dụng Viettel Money, mục "Xem tất cả" => "Đại học, cao đẳng" sẽ có danh sách một số trường nhận nộp lệ phí qua kênh này.

Anh Hào

Nộp lệ phí nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 khi nào?

Nộp lệ phí nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 khi nào?

17h00 ngày 20/8 là thời hạn cuối cùng để thí sinh điều chỉnh đăng ký nguyện vọng trên hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Ngay sau đó sẽ là thời gian mở mục nộp lệ phí.

 
List comment
 

Chuyên gia Keysight Technologies cho rằng, các nhà sản xuất ô tô cần tái định hình ngành công nghiệp có tuổi đời hàng thập kỷ này để có thể đứng vững trước những thách thức hiện đại.  

 

Trong khi Elon Musk đang muốn rút lại việc mua Twitter, các cổ đông của công ty đã bỏ phiếu thông qua thỏa thuận bán lại mạng xã hội này với giá 44 tỷ USD cho ông chủ SpaceX.

 

Do Kwon đang ở Singapore. Do đó, việc thi hành lệnh bắt giữ của nhà chức trách Hàn Quốc khó được thực hiện.

 

Nhân viên yêu cầu nhóm người xếp hàng sớm từ đêm hôm trước rời khỏi khu vực trước Apple Store. Họ thông báo chỉ giao máy cho khách đặt trước vào ngày mai.

 

Đội đặc nhiệm Philadelphia đã giải cứu thành công một em bé bị bắt cóc nhờ truy vết chiếc AirPods mà mẹ đứa trẻ để lại trong xe.

 
 

Đại học FPT vừa triển khai cấp tài khoản Coursera cho cựu sinh viên từ tháng 9/2022 như một phương thức khuyến khích, hỗ trợ suốt đời và nâng cao khả năng học tập của cộng đồng.

Lượng người mua sắm trực tuyến tại Việt Nam có thể lên tới 60 triệu người trong năm nay, thị trường thương mại điện tử cũng được xếp hạng năng động nhất trong khu vực.

Đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực và hợp tác về quảng bá thương hiệu là các mảng nội dung sẽ được PTIT cùng Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) và các doanh nghiệp Lameco, Ecom tập trung triển khai.

Nhà chức trách Hàn Quốc phạt Google và Meta tổng cộng 100 tỷ won (71,9 triệu USD) do thu thập thông tin người dùng trái phép để dùng cho quảng cáo cá nhân hóa và các mục đích khác.  

Với nền tảng công dân số My Portal, mỗi người dân Đà Nẵng có 1 kho dữ liệu riêng, có thể tự chỉnh sửa và bổ sung phục vụ các hoạt động giao dịch với chính quyền thành phố, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123