Novaon AutoAds ra mắt sản phẩm AutoAds Maxlead tăng hiệu quả quảng cáo cho khách hàng

ictnews Ông Nguyễn Văn Hoan, Giám đốc Kinh Doanh Novaon AutoAds cho biết, Novaon đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm AutoAds Maxlead nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và tối đa chuyển đổi để có thể tăng hơn 50% hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Novaon AutoAds ra mắt sản phẩm AutoAds Maxlead tăng hiệu quả quảng cáo cho khách hàng

Ngày 23/04/2019, trong sự kiện lớn nhất về Performance Marketing tại Việt Nam - Conversion Day 2019, Novaon đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm AutoAds Maxlead. Novaon cho biết, hiện nay, xu hướng Performance Marketing (Marketing dựa trên đo lường và tối ưu chuyển đổi mục tiêu) thu hút sự quan tâm lớn của mọi Marketers tại Việt Nam. Khi doanh nghiệp đo lường và tối ưu tốt hiệu suất đầu tư (ROI) thì họ sẽ không ngại ngần tăng ngân sách để tăng quy mô kinh doanh. Vì vậy, có thể nói Performance Marketing là “tương lai” của ngành Digital Marketing. Nắm bắt được xu hướng này, Tập đoàn Digital Novaon phối hợp với Google lần đầu tiên tổ chức Sự kiện “Conversion Day 2019”, đây sẽ là sự kiện được tổ chức thường niên.

Theo chuyên gia Google, có tới 80% website Việt Nam không cài đặt chuyển đổi. Tỷ lệ này cho thấy, tính sẵn sàng của các Marketers Việt Nam cho performance marketing đang chưa cao. Ngoài ra, theo ông Trần Trung Thành, CTO Novaon AutoAds, với các website đã cài đặt chuyển đổi, vẫn còn nhiều hạn chế như: Quá trình cài đặt khó khăn, giao diện di động không thân thiện, các công cụ quản lý lead (khách hàng tiềm năng) rời rạc tốn thời gian, cài đặt thiếu hoặc không đúng kênh thu hút.

Novaon AutoAds đã nghiên cứu hơn 40.000 website quảng cáo với tổng quy mô hàng triệu chuyển đổi/tháng với công nghệ big data nhằm tìm ra giải pháp quyết vấn đề này. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Novaon đã chính thức ra mắt thị trường AutoAds Maxlead với sứ mệnh giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp “Cài đặt và tối đa chuyển đổi trong 5 phút”.

 AutoAds Maxlead có những ưu điểm vượt trội, đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như cài đặt đo lường chuyển đổi Lead dễ dàng trong 5 phút và đa dạng cách liên hệ, thu hút tối đa khách hàng tiềm năng như: Gọi điện, Facebook, Zalo, Live Chat, để lại lời nhắn, bản đồ,...

 

AutoAds Maxlead sẽ giúp biết chính xác từ khóa, chiến dịch nào đang thu Lead tốt nhất để tối ưu hiệu quả quảng cáo và cung cấp đầy đủ thông tin Lead từ mọi nguồn tại một báo cáo duy nhất. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, AutoAds Maxlead đang dành 1 gói miễn phí dành cho khách hàng có từ 1-2 website. Với gói miễn phí này, khách hàng sẽ được dùng gần như đầy đủ các tính năng của sản phẩm.

  Tại sự kiện ông Nguyễn Văn Hoan, Giám đốc Kinh Doanh Novaon AutoAds chia sẻ: “Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời AutoAds Maxlead nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và tối đa chuyển đổi. Chúng tôi tin rằng, với AutoAds Maxlead nói riêng và Nền tảng quản lý quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á -  Novaon AutoAds nói chung, khách hàng sẽ có thể tăng hơn 50% hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của mình”.

 
List comment
 
Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
Doanh thu tháng 4 MediaTek sụt giảm 4,67% so với cùng kỳ năm ngoái
icon

Nhà sản xuất bộ vi xử lý đến từ Đài Loan, MediaTek đã công bố báo cáo tài chính tháng 4 năm 2020 cho thấy, doanh thu đạt được khoảng 688 triệu USD, giảm 4,67% so với cùng kỳ năm trước.

 
12 bộ, tỉnh đã cán mốc cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Chính phủ tại Nghị quyết 17 ngày 7/3/2019 đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đạt mục tiêu cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2020. Đến nay, đã có 5 bộ và 7 tỉnh, thành phố hoàn thành mục tiêu này.

 
Thị trường máy tính xách tay toàn cầu ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19
icon

Báo cáo nghiên cứu mới phát hành bởi Công ty nghiên cứu chiến lược toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, trong quý đầu tiên của năm 2020, các lô hàng máy tính xách tay toàn cầu đạt 37,9 triệu chiếc, chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm trước.

 
Chế độ dark mode trên Facebook đến với mọi người dùng toàn cầu
icon

Facebook vừa công bố giao diện thiết kế mới của mạng xã hội trên máy tính, theo đó chế độ dark mode đã đến với mọi người dùng toàn cầu.

 
[Chùm ảnh vui] Chết cười với các “thánh cosplay giá rẻ” tận dụng mọi đồ vật trong nhà để mô phỏng lại những cảnh phim bom tấn
icon

Không tốn quá nhiều tiền đạo cụ, và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, những 'thánh cosplay' này vẫn có thể tạo ra những cảnh phim Hollywood một cách đầy hài hước và không kém phần ấn tượng.

Phiên bản iOS mới có thể cứu mạng người dùng
icon

Phiên bản iOS 13.5 được bổ sung tính năng tự động gửi thông tin ID Y tế của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Robot chó nhắc người dân Singapore giãn cách xã hội
icon

Thay vì sủa ầm ĩ, những chú chó robot tại Singapore lịch sự đề nghị người đi bộ, đạp xe tại công viên giãn cách theo quy định.

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19
icon

Văn phòng Chính phủ vừa đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo triển khai ngay một số việc để đảm bảo cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ các đối tượng khó khăn do đại dịch Covid-19 đúng đối tượng, nhanh chóng, thuận tiện.

Cách gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc Facebook bằng ký tự đặc biệt
icon

Người dùng mạng xã hội thường muốn có thêm sự khác biệt bằng những biểu tượng cảm xúc tạo bởi các dấu câu và ký tự đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123