Novaon AutoAds ra mắt sản phẩm AutoAds Maxlead tăng hiệu quả quảng cáo cho khách hàng

ictnews Ông Nguyễn Văn Hoan, Giám đốc Kinh Doanh Novaon AutoAds cho biết, Novaon đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm AutoAds Maxlead nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và tối đa chuyển đổi để có thể tăng hơn 50% hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Novaon AutoAds ra mắt sản phẩm AutoAds Maxlead tăng hiệu quả quảng cáo cho khách hàng

Ngày 23/04/2019, trong sự kiện lớn nhất về Performance Marketing tại Việt Nam - Conversion Day 2019, Novaon đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm AutoAds Maxlead. Novaon cho biết, hiện nay, xu hướng Performance Marketing (Marketing dựa trên đo lường và tối ưu chuyển đổi mục tiêu) thu hút sự quan tâm lớn của mọi Marketers tại Việt Nam. Khi doanh nghiệp đo lường và tối ưu tốt hiệu suất đầu tư (ROI) thì họ sẽ không ngại ngần tăng ngân sách để tăng quy mô kinh doanh. Vì vậy, có thể nói Performance Marketing là “tương lai” của ngành Digital Marketing. Nắm bắt được xu hướng này, Tập đoàn Digital Novaon phối hợp với Google lần đầu tiên tổ chức Sự kiện “Conversion Day 2019”, đây sẽ là sự kiện được tổ chức thường niên.

Theo chuyên gia Google, có tới 80% website Việt Nam không cài đặt chuyển đổi. Tỷ lệ này cho thấy, tính sẵn sàng của các Marketers Việt Nam cho performance marketing đang chưa cao. Ngoài ra, theo ông Trần Trung Thành, CTO Novaon AutoAds, với các website đã cài đặt chuyển đổi, vẫn còn nhiều hạn chế như: Quá trình cài đặt khó khăn, giao diện di động không thân thiện, các công cụ quản lý lead (khách hàng tiềm năng) rời rạc tốn thời gian, cài đặt thiếu hoặc không đúng kênh thu hút.

Novaon AutoAds đã nghiên cứu hơn 40.000 website quảng cáo với tổng quy mô hàng triệu chuyển đổi/tháng với công nghệ big data nhằm tìm ra giải pháp quyết vấn đề này. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Novaon đã chính thức ra mắt thị trường AutoAds Maxlead với sứ mệnh giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp “Cài đặt và tối đa chuyển đổi trong 5 phút”.

 AutoAds Maxlead có những ưu điểm vượt trội, đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như cài đặt đo lường chuyển đổi Lead dễ dàng trong 5 phút và đa dạng cách liên hệ, thu hút tối đa khách hàng tiềm năng như: Gọi điện, Facebook, Zalo, Live Chat, để lại lời nhắn, bản đồ,...

 

AutoAds Maxlead sẽ giúp biết chính xác từ khóa, chiến dịch nào đang thu Lead tốt nhất để tối ưu hiệu quả quảng cáo và cung cấp đầy đủ thông tin Lead từ mọi nguồn tại một báo cáo duy nhất. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, AutoAds Maxlead đang dành 1 gói miễn phí dành cho khách hàng có từ 1-2 website. Với gói miễn phí này, khách hàng sẽ được dùng gần như đầy đủ các tính năng của sản phẩm.

  Tại sự kiện ông Nguyễn Văn Hoan, Giám đốc Kinh Doanh Novaon AutoAds chia sẻ: “Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời AutoAds Maxlead nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và tối đa chuyển đổi. Chúng tôi tin rằng, với AutoAds Maxlead nói riêng và Nền tảng quản lý quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á -  Novaon AutoAds nói chung, khách hàng sẽ có thể tăng hơn 50% hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của mình”.

 
List comment
 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Tiết lộ cỗ máy cấy chip vào não người của Elon Musk
icon

Neuralink vừa có buổi giới thiệu trực tiếp cỗ máy phẫu thuật trong dự án cấy chip lên não người do công ty Neuralink của Elon Musk.

 
Chưng hửng trước chiêu trò giảm giá ảo trong ngày 'siêu mua sắm 9/9'
icon

Việc nâng giá sản phẩm rồi hạ xuống để kích thích nhu cầu của người dùng đã xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm. Đến nay, tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

 
Công cụ bẻ khóa Nintendo Switch được rao bán công khai tại Việt Nam
icon

Với mức giá dao động từ 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng, thậm chí lên tới 2,5 triệu đồng áp dụng cho các mẫu mới chưa bao gồm công hàn mạch.

 
Samsung ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9
icon

Do lệnh cấm của Mỹ, Samsung và các nhà sản xuất chip Hàn Quốc khác sẽ phải tạm dừng bán hàng cho Huawei.  

 
 
Đà Nẵng thành lập Tổ CNTT phòng, chống dịch Covid-19
icon

Tổ CNTT phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng do Phó Giám đốc Sở TT&TT Trần Ngọc Thạch làm Tổ trưởng có nhiệm vụ tổ chức triển khai ứng dụng CNTT trong công tác phòng chống dịch của thành phố.

Hà Nội xử phạt 30 cá nhân, tổ chức vi phạm trong lĩnh vực thông tin điện tử và mạng xã hội
icon

Sở TT&TT Hà Nội đã xử phạt 30 tổ chức, cá nhân do có các hành vi vi phạm trong lĩnh vực thông tin điện tử và thông tin trên mạng xã hội trong 8 tháng đầu năm 2020.

Trí tuệ nhân tạo: 'Đừng sợ, tôi không muốn diệt trừ nhân loại'
icon

Bài viết được thực hiện bởi GPT-3, trình tạo ngôn ngữ của OpenAI. GPT-3 là một mô hình ngôn ngữ tiên tiến sử dụng máy học để tạo ra văn bản giống như con người.

Selene Delgado Lopez, người phụ nữ bí ẩn trên Facebook là ai?
icon

Nỗi sợ hãi mới nhất trên Facebook mang tên Selene Delgado Lopez thực ra là một trò lừa vô thưởng vô phạt.

TCL ra mắt bộ xử lý hình ảnh âm thanh thông minh mới nhất tại IFA 2020
icon

Công cụ AiPQ thế hệ thứ 2 của TCL khẳng định lại chiến lược AIxIoT để mang lại giá trị sáng tạo cho người dùng với những cải tiến về hình ảnh.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123