NT&T Solution đẩy mạnh hợp tác chiến lược với Dell EMC và tăng cường công tác hỗ trợ đại lý tại Việt Nam

ictnews NT&T Solution được biết đến trên thị trường CNTT trong hơn 15 năm qua là một nhà phân phối cũng như đơn vị số 1 Việt Nam trong việc triển khai và hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm và giải pháp của hãng EMC.

Vào cuối năm 2015, một thương vụ M&A đã diễn ra làm chấn động thị trường CNTT thế giới: Dell mua lại EMC và đổi tên công ty thành Dell Technologies Inc. Sau cuộc sáp nhập trên, Dell Technologies đã khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường CNTT thế giới thông qua việc cung cấp một dải sản phẩm hạ tầng CNTT đa dạng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng từ nhỏ đến lớn. Về phía NT&T Solution, với đội ngũ nhân sự dầy dặn kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Việt nam, tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối chủ chốt cung cấp các sản phẩm của Dell và EMC bao gồm máy chủ, giải pháp lưu trữ dữ liệu, giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các thiết bị mạng. Sau 3 năm trở thành nhà phân phối chính thức của Dell EMC, NT&T Solution ngày càng phát triển mạnh và đóng góp nhiều cho thành công chung của Dell EMC tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc Khối doanh nghiệp vừa và nhỏ NT&T Solution

Vào giữa năm 2019, NT&T Solution và Dell EMC đã cùng ngồi lại, chỉ ra các thách thức và cơ hội của thị trường, thống nhất sẽ đẩy mạnh hợp tác chiến lược giữa 2 bên để phát triển bền vững tại thị trường CNTT Việt Nam. NT&T Solution coi Dell EMC là đối tác chiến lược hàng đầu trong sự phát triển của mình và đã đầu tư nguồn lực lớn để phát triển kênh bán hàng cũng như phát triển thị trường cho Dell EMC. Ở phía ngược lại, Dell EMC cũng cam kết có những hỗ trợ phù hợp để NT&T đạt được kết quả tốt nhất trong việc hợp tác giữa 2 bên.

Hội thảo tổ chức tại Hà Nội ngày 20/8/2019

Để bắt đầu cho chiến dịch tăng cường hợp tác, NT&T Solution đã, đang và sẽ tổ chức chuỗi hội thảo hướng đến các Đại lý của mình tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu các giải pháp cũng như các chương trình khuyến mại của Dell EMC và NT&T. Cụ thể, vào 2 ngày 20/8/2019 tại Hà Nội và ngày 10/9/2019 tại TP Hồ Chí Minh, NT&T Solution đã tổ chức 2 buổi hội thảo “Tối ưu hoá hoạt động vận hành Data Center với các giải pháp hạ tầng hội tụ của Dell EMC”. Thông qua 2 trong số chuỗi hội thảo của mình, NT&T Solution đã tiếp cận và giới thiệu đến một lượng lớn khách mời về các giải pháp mới ưu việt của Dell EMC, đồng thời cũng gửi đến những khách mời một thông điệp mạnh mẽ về chiến lược hỗ trợ Đại lý trong thời gian tới: “Bất kể là đại lý nào, từ nhỏ đến lớn, NT&T Solution sẽ luôn có bộ phận chuyên trách hỗ trợ end-to-end từ khâu tư vấn bán hàng, đào tạo công nghệ, hỗ trợ quy trình & công cụ cho đến công tác triển khai và hỗ trợ kỹ thuật”.

 

Hội thảo tổ chức tại TP Hồ Chí Minh ngày 10/9/2019

Trao đổi với phóng viên ICTnews, ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc Khối doanh nghiệp vừa và nhỏ của NT&T Solution cho hay: Hiện tại thị trường CNTT trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã có nhiều sự thay đổi. Đầu tiên là sự thay đổi trong việc tăng cường hợp tác, liên kết phát triển giữa các doanh nghiệp với nhau, tận dụng sức mạnh của mỗi bên để cùng nhau phát triển bền vững, góp phần mang đến một nền kinh tế ổn định cho nước nhà. Bên cạnh đó, thị trường CNTT đang có xu hướng chuyển dịch trong công tác mua sắm, đó là thay vì đầu tư nhiều hệ thống hạ tầng CNTT high-end cao cấp, các doanh nghiệp & tổ chức dần chuyển sang mua sắm các giải pháp ở tầm trung và thấp. Lý do một phần là các đơn vị này đã trải qua giai đoạn đầu tư nền tảng, bắt đầu sang giai đoạn mở rộng và tối ưu, ngoài ra các giải pháp hạ tầng CNTT tầm trung hiện tại đều đã đạt đến độ trưởng thành nhất định, khoảng cách về chất lượng không xa so với các dòng cao cấp trong khi chi phí lại thấp hơn nhiều.

Chính những yếu tố trên là cơ hội và động lực thúc đẩy cho rất nhiều các doanh nghiệp CNTT vừa và nhỏ tham gia vào thị trường đang rất sôi nổi này. Thấu hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp trên trong việc vừa phải phát triển kinh doanh, vừa phải duy trì nguồn nhân sự chất lượng để làm hài lòng khách hàng của mình, Khối doanh nghiệp vừa và nhỏ của NT&T Solution đã được thành lập với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đứng phía sau hỗ trợ tổng thể trong tất cả các công đoạn, từ tư vấn bán hàng, đào tạo sản phẩm, hỗ trợ chính sách bán hàng và tham gia triển khai hệ thống, giúp cho Đại lý của mình yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo về gánh nặng nhân sự cồng kềnh phía sau.

Chúng tôi tin rằng trước sự tận tuỵ và chuyên nghiệp của mình, NT&T Solution sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cùng các đại lý tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thị trường CNTT nói chung đồng thời đẩy mạnh thị trường cho Dell EMC nói riêng.”

Chủ đề : cntt
 
List comment
 
80% sản phẩm đạt Sao Khuê 2020 được phát triển trên nền công nghệ 4.0
icon

Theo đánh giá của Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm, việc 80% các sản phẩm đạt danh hiệu Sao Khuê 2020 được phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0 cho thấy doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đã bắt kịp xu hướng thế giới.

 
MISA dành 4 danh hiệu Sao Khuê 2020 và lọt Top 10 sản phẩm CNTT xuất sắc nhất
icon

MISA tiếp tục có một năm vẻ vang khi dành tới 4 danh hiệu tại đấu trường Sao Khuê 2020 - giải thưởng CNTT uy tín hàng đầu trong làng công nghệ Việt. Trong đó, giải pháp về hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đã lọt Top 10 sản phẩm tiêu biểu nhất do tính năng ưu việt và đáp ứng được vấn đề nóng của xã hội.

 
Google Chrome sẽ chặn các quảng cáo gây tốn quá nhiều tài nguyên trên máy tính và di động
icon

Trong một tuyên bố đưa ra mới đây, Google cho biết sẽ bắt đầu thử nghiệm cho phép Chrome ngừng hiển thị những quảng cáo sử dụng quá nhiều nguồn tài nguyên mạng, làm chậm việc chuyển hướng người dùng đến một trang web khác.

 
Nền tảng chuyển đổi số FPT.AI và akaBot của FPT đạt danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2020
icon

Nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI và Nền tảng tự động hóa quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp akaBot của FPT vừa được vinh doanh Top 10 Danh hiệu Sao Khuê - Danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

 
Tổng hợp hình nền “cải trang” smartphone thành Nokia 1280
icon

Nếu muốn thay đổi một chút không khí trên chiếc smartphone, chúng ta có thể sưu tầm về các mẫu hình nền Nokia 1280 rồi thay hình nền cho máy.

 
CEO TechEvo: Làm việc phân tán cho phép doanh nghiệp “đánh cá trên cả đại dương”
icon

Ông Lưu Tiến Thành, CEO TechEvo, quản trị viên cộng đồng Vietnam Remote Workforce cho rằng mô hình làm việc phân tán là cách hiệu quả để vận hành một công ty Bởi lẽ, một công ty làm việc phân tán có thể “đánh cá trên cả đại dương”.

Đã có nền tảng họp trực tuyến 'Make in Việt Nam'
icon

Nền tảng họp trực tuyến Zavi sẽ có khả năng cung cấp các cuộc gọi video nhóm với chất lượng cao trên tất cả các thiết bị di động.

Thông qua đề nghị xây dựng Nghị định về CSDL quốc gia Bảo hiểm
icon

Đề nghị xây dựng Nghị định quy định Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về Bảo hiểm vừa được Chính phủ ra Nghị quyết thông qua. Chính phủ giao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì xây dựng, trình Nghị định này trong tháng 9/2020.

Ra mắt giọng nói nhân tạo tiếng Việt gần với giọng người thật
icon

Một công ty khởi nghiệp Việt cho ra mắt hai giọng nói trí tuệ nhân tạo mới biểu cảm hơn bản cũ.

Chính phủ yêu cầu đẩy mạnh nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm công nghệ số
icon

Chính phủ vừa yêu cầu Bộ TT&TT chỉ đạo các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam tập trung đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ số như thương mại điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt, chuyển đổi số trong các ngành, lĩnh vực.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123