ODS IDC ra mắt Cloud Server Managed Services đầu tiên tại Việt Nam

ictnews Cloud Server Managed Services là dịch vụ máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây đã bao gồm gói quản trị đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán khó khăn về nhân sự IT hiện nay.

Cloud Server Managed Services– thấu hiểu nỗi lo của doanh nghiệp

Chi phí trung bình cho nhân sự IT vận hành hệ thống Server ngày càng tăng trong những năm gần đây, với mức lương khoảng $700 - $1.000/ tháng, doanh nghiệp chỉ có thể có một nhân sự IT có kỹ năng ở một số lĩnh vực nhất định chứ không thể bao quát toàn bộ hệ thống như: Am hiểu về phần cứng Server, rành về từng loại hệ điều hành (OS), cấu hình Network ở mức tối ưu nhất, phân tích được cơ sở dữ liệu, hiểu được vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải để giải quyết và tối ưu chi phí vận hành hàng tháng.

Nay với Cloud Server Managed Services được cung cấp bởi Công ty CP ODS, doanh nghiệp sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều với việc chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, tất cả các việc còn lại liên quan đến kỹ thuật sẽ được ODS IDC đảm nhận như một chuyên viên kỹ thuật riêng của khách hàng.

Điểm khác biệt của Cloud Server Managed Services lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Dịch vụ được triển khai tại tại Data Center tiêu chuẩn quốc tế thuộc sở hữu của ODS IDC, hệ thống Storage All flash sử dụng 100% SSD Enterprise mang đến hiệu năng mạnh mẽ và vận hành nhanh gấp 05 lần so với các dịch vụ Cloud Server hiện nay trên thị trường. Tài nguyên gần như là không giới hạn, cấu hình (CPU, RAM, SSD,…) được thay đổi theo nhu cầu của doanh nghiệp bất kỳ lúc nào.

 

Đặc biệt ODS IDC cam kết thời gian tối đa khởi tạo dịch vụ là 60 phút từ khi có yêu cầu, gói quản trị kèm theo giúp người dùng cuối là doanh nghiệp hoặc cá nhân bất kỳ chưa có kinh nghiệm quản trị, xử lý sự cố Server vẫn có thể hoàn toàn tự tin khi vận hành.

Hệ thống Cloud Server của ODS IDC được xây dựng dựa trên nền tảng hạ tầng siêu hội tụ của Microsoft (Hyper Converged Infrastructure) với kiến trúc lấy phần mềm làm trung tâm cho phép tích hợp chặt chẽ các thành phần tính toán (Computing), lưu trữ (Storage), mạng (Networking) và các công nghệ ảo hóa mang đến giải pháp CNTT mạnh mẽ và tối ưu cho doanh nghiệp, cam kết thời gian uptime lên đến 99.9%.

Ông Trần Phước Thuận – CTO ODS IDC chia sẻ “Có thể thấy trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây là một vấn đề mang tính “sống còn”, thiết nghĩ doanh nghiệp Việt nên có những tính toán, kế hoạch cụ thể để lựa chọn cho mình một mô hình thích hợp nhằm đảm bảo những mục tiêu phát triển dài hạn”.

 
List comment
 
Elon Musk chế giễu CEO Amazon là kẻ bắt chước
icon

CEO Tesla Elon Musk công khai gọi Jeff Bezos, CEO Amazon, là kẻ bắt chước sau khi có tin Amazon mua lại startup xe tự lái Zoox.  

 
Microsoft đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ, tập trung bán qua mạng
icon

Microsoft hôm 26/6 thông báo sẽ đóng cửa vĩnh viễn tất cả các điểm bán lẻ Microsoft Store và tập trung vào cửa hàng trực tuyến Microsoft.com.  

 
Đã có 19 địa phương thí điểm các dịch vụ đô thị thông minh
icon

Theo đại diện Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT, Bộ đang trực tiếp hướng dẫn việc triển khai thí điểm dịch vụ đô thị thông minh cho 19 địa phương. Việc đánh giá kết quả thí điểm sẽ được thực hiện vào tháng 12/2020.

 
Lazada toàn cầu có Tổng Giám đốc mới
icon

Ông Li Chun sẽ kế nhiệm ông Pierre Poignant trở thành Tổng Giám đốc (CEO) Lazada với nhiệm vụ đẩy nhanh tăng trưởng thông qua địa phương hóa mạnh hơn.  

 
Sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay sơ yếu lý lịch giấy từ năm 2023
icon

Một mục tiêu cụ thể của Đề án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước là đến năm 2023 sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay thế sơ yếu lý lịch giấy.

 
 
Facebook cảnh báo khi người dùng chia sẻ tin cũ
icon

Facebook ra mắt tính năng cảnh báo khi người dùng chuẩn bị chia sẻ một bài báo cũ, có thể khiến người khác nhầm lẫn về sự kiện đang diễn ra.  

Bộ trưởng TT&TT 'mời' Hậu Giang đẩy việc khó lên Bộ
icon

Có những vấn đề nếu tỉnh thấy khó thì cứ 'đẩy' lên Bộ, Bộ sinh ra để phục vụ tỉnh - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết như vậy trong buổi làm việc chiều 25/6.

Nhà mạng lớn thứ hai Mỹ tẩy chay Facebook
icon

Nhà mạng Verizon tuyên bố rút quảng cáo khỏi Facebook và Instagram trong tháng 7/2020, trong khi đại lý quảng cáo Goodby Silverstein cũng thông báo tương tự.

Google trả tiền 'nội dung chất lượng cao' cho các hãng tin địa phương
icon

Trước áp lực từ nhà quản lý, Google từ nay sẽ trả tiền cho một số hãng tin địa phương tại Đức và Australia để sử dụng nội dung của họ.  

Thế giới đầu tư 30 tỷ USD cho công tơ thông minh trong 5 năm tới
icon

Theo hãng nghiên cứu Wood Mackenzie Power and Renewables, 5 năm tới, thế giới sẽ có gần 1,3 tỷ công tơ điện thông minh đi vào hoạt động.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123