OneInventory: Giải pháp bán phòng khách sạn, resort thông minh giành giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019

ictnews Hệ thống bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn, resort trên nền tảng điện toán đám mây do người Việt làm chủ công nghệ hoàn toàn đã được lựa chọn để trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 5/9/2019 tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội.

Giải pháp bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn, resort do ezCloud phát triển. Nguồn ảnh:  OneInventory

Giải pháp OneInventory nằm trong hệ sinh thái các giải pháp công nghệ do Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn Cầu phát triển, là hệ thống bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn, resort. Giải pháp này giúp loại bỏ các thao tác thừa trong khi giao dịch giữa khách sạn và đại lý du lịch, tiết kiệm thời gian và nhân lực giúp tăng hiệu năng làm việc cho cả hai bên lên tới 25%.

OneInventory được phát triển sau khi ezCloud đã phát triển thành công một số giải pháp quản lý khách sạn, du lịch trước đó. Xuất phát từ vấn đề chung của thị trường du lịch trực tuyến hiện nay thiếu vắng một công cụ để khách sạn và các công ty du lịch, doanh nghiệp làm việc với nhau nhanh chóng, tối ưu nguồn lực và hạn chế rủi ro. Các khách sạn khi làm việc với các công ty du lịch hay doanh nghiệp khó cập nhật thông tin nhanh chóng khi lưu chuyển thông tin từ khách du lịch sang đại lý đến khách sạn làm cho khách sạn rơi vào tình thế bị động. Từ đó dẫn đến tốn nguồn nhân lực để xử lý do thời gian kết nối với đại lý du lịch kéo dài, mạng lưới đại lý bị hạn chế thời gian và khu vực địa lý. Những vấn đề này dẫn đến rủi to cao khi khó kiểm soát các dữ liệu và thông tin liên quan đến đại lý du lịch, dễ gặp phải rủi ro trong quá trình làm việc giữa khách sạn và đại lý.

Theo nguồn tin từ ezCloud, OneInventory được phát triển trên nền tảng công nghệ, dựa trên nhu cầu thực tế của các khách sạn, OneInventory giúp khách sạn kết nối bán phòng đại lý nhanh chóng, gia tăng cơ hội bán phòng cho khách sạn. Ngoài ra, khi kết nối với OneInventory khách sạn sẽ dễ dàng bỏ qua những bước làm việc trung gian truyền thống với các đại lý du lịch, tiết kiệm tối đa thời gian và tối ưu nguồn lực.

 

OneInventory cung cấp 8 tính năng dành cho quản lý khách sạn, bao gồm: Quản lý nội dung thông tin, gói bán phòng và khuyến mãi, quản lý phòng trống, quản lý đặt phòng, kết nối với các cổng thông tin du lịch, so sánh giá để kịp thời có cơ chế điều chỉnh giá, báo cáo các thông tin chuyên ngành thị trường khách sạn và du lịch, giao diện quản lý trên ứng dụng di động giúp cập nhật nhanh chóng, kiểm soát tức thời.

Tham gia hệ thống OneInventory, các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đặt phòng sẽ không còn gặp phải nỗi lo không đặt được phòng cho các đoàn khách của mình. Bởi hệ thống OneInventory là đầu mối đặt phòng hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp. Tại đây, các tổ chức doanh nghiệp có thể tiếp cận tới 100.000 kho phòng phủ sóng khắp các tỉnh thành cho các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn theo yêu cầu, quy mô của mình.
Với OneInventory, khi tổ chức, doanh nghiệp tham gia đặt phòng tại hệ thống này sẽ dễ dàng đặt phòng trực tiếp cho những chuyến teambuilding và lịch trình công tác của công ty theo yêu cầu và ngân sách đã hoạch định, không phí hoa hồng dành cho các đại lý du lịch.

Các tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý toàn bộ booking của tất cả nhân viên với tính năng phân quyền mọi lúc mọi nơi. Những chuyến công tác nhỏ lẻ không còn là vấn đề với doanh nghiệp của bạn nữa.

OneInventory giúp tổ chức, doanh nghiệp linh hoạt trong việc thanh toán các booking đã đặt theo nhiều phương thức thanh toán, trong đó tích hợp cả thanh toán qua mã QRCode nhanh chóng tiện lợi.

 
List comment
 
Google Chrome sẽ sớm cho phép người dùng nhóm các tab lại với nhau
icon

Ngày 14/5, gã khổng lồ công nghệ Google cho biết, họ sẽ đưa ra một công cụ mới để sắp xếp các tab trong trình duyệt Chrome của mình và nhóm chúng lại với nhau.

 
60 dịch vụ công trực tuyến mức 4 lĩnh vực hải quan sẽ lên Cổng dịch vụ công quốc gia
icon

Theo dự kiến, Tổng cục Hải quan sẽ tích hợp 60 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 lên Cổng dịch vụ công quốc gia trong năm 2020.

 
Bộ TT&TT hướng dẫn các CA cung cấp dịch vụ ký số từ xa
icon

Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (NEAC), Bộ TT&TT vừa hướng dẫn các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực số (CA) công cộng và CA chuyên dùng triển khai cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số theo mô hình ký số trên thiết bị di động và ký số từ xa.

 
Pháp thông qua luật yêu cầu mạng xã hội xóa nội dung xấu độc trong 1 giờ
icon

Quốc hội Pháp vừa thông qua luật phát ngôn thù địch hôm 13/5, có thể phạt các công ty mạng xã hội nếu không xóa một số nội dung bất hợp pháp trong vòng 24 giờ. Trong một số trường hợp khẩn, thời hạn là 1 giờ.

 
Keysight Technologies ra mắt máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới
icon

Máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới của Keysight Technologies là sự kết hợp hiệu quả giải pháp đo kiểm 8 trong 1 với hiệu năng trên 8 kênh đồng thời, giúp các kỹ sư nhanh chóng đưa ra giải pháp khi phát hiện vấn đề.

 
24.000 ứng dụng Android từ Play Store đe dọa dữ liệu người dùng
icon

Trong khi Google phải đối phó với sự trở lại của các ứng dụng gián điệp, một vấn đề khác đang xuất hiện trên Play Store. Theo các nhà nghiên cứu từ công ty bảo mật máy tính Comparitech, có một lỗ hổng bảo mật quan trọng nằm ở nền tảng lưu trữ ứng dụng FireBase.

Quân đội Mỹ nghiên cứu thiết bị đeo giúp phát hiện nhanh Covid-19
icon

Theo thông tin từ phương tiện truyền thông, Quân đội Mỹ đã ký hợp đồng nghiên cứu và phát triển trị giá 25 triệu USD với một công ty công nghệ nhằm phát triển một thiết bị đeo giúp phát hiện các triệu chứng ban đầu của Covid-19.

VNCS phân phối các sản phẩm bảo mật của Honeywell tại Việt Nam
icon

Công ty cổ phần an ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) vừa ký kết hợp tác và chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm thuộc lĩnh vực Cyber Security của Honeywell.

Long An xây dựng các câu chuyện truyền thanh hướng dẫn người dân ứng dụng CNTT
icon

Từ nay đến cuối năm 2020, một trong những hình thức tuyên truyền sẽ được Long An triển khai là xây dựng và phát thanh các câu chuyện truyền thanh, bản tin tuyên truyền để hướng dẫn cách sử dụng các hệ thống ứng dụng CNTT của tỉnh.

TSMC chưa có kế hoạch xây dựng nhà máy tại Mỹ
icon

Thông tin từ nhà sản xuất bộ vi xử lý Đài Loan TSMC cho biết, hiện tại công ty chưa có kế hoạch cụ thể để triển khai xây dựng nhà máy tại Mỹ vì phải xem xét ba điều kiện quan trọng bao gồm hiệu quả kinh tế, lợi thế chi phí và chuỗi cung ứng nhân sự hay nguồn cung ứng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123