Orchestra Networks mời các doanh nghiệp tham dự hội thảo “Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0”

ictnews Ngày 13/12/2018 Công ty phầm mềm của Pháp Orchestra Networks và tổ chức “think-tank” smart-up.org sẽ tổ chức Hội thảo “Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0” để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các phương pháp tối ưu nhất trong quản trị dữ liệu trong cách mạng 4.0.

Ông Pierre Bonnet, nhà sáng lập của Orchestra Networks

Ngày 13/12/2018, Hội thảo “Quản trị dữ liệu: Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0” (Data management: The new deal beyond industry 4.0) sẽ diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hội thảo này do công ty phầm mềm của Pháp là Orchestra Networks và tổ chức “think-tank” smart-up.org tổ chức. Ông Pierre Bonnet, nhà sáng lập của Orchestra Networks cho biết, hội thảo này nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các phương pháp tối ưu nhất trong quản trị dữ liệu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức đưa ra chiến lược và định hướng phát triển cho doanh nghiệp mình một cách thông minh và bền vững trong thời đại công nghiệp 4.0.

"Chúng tôi mong muốn mời các doanh nghiệp của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm, điện lực, y tế... tham dự hội thảo này. Tôi tin rằng, các doanh nghiệp sẽ có nhiều thông tin bổ ích để giải bài toán của doanh nghiệp mình đang gặp phải bằng phương pháp tối ưu nhất trong quản trị dữ liệu trong cách mạng 4.0" ông Pierre Bonnet nói.

Đến tham dự sự kiện, các doanh nghiệp sẽ được trao đổi với các diễn giả trong nước và quốc tế là các chủ doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu cũng như những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị dữ liệu, dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và IoT (Internet Vạn Vật). 

Nhân sự kiện này, Công ty Orchestra Networks dành tặng 50 vé mời tham dự sự kiện cho độc giả ICTnews, vui lòng điền vào mẫu đăng ký đưới đây để BTC gửi lại vé mời (miễn phí). Khách mời có thể đăng ký tại: http://bit.ly/2T4hvA0. (Do số lượng chỗ có hạn nên Ban tổ chức xin dành ưu tiên cho những khách đăng ký sớm nhất).

Thông tin về sự kiện này cũng sẽ được đăng tải tại website: https://www.smart-up.org/program.html.

Orchestra Networks là công ty phần mềm của Pháp, được thành lập từ năm 2000, là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu thế giới về giải pháp MDM (Master Data Management). Trụ sở tại Paris với các chi nhánh tại Mỹ, Anh, Đức, Việt Nam, Singapore và hoạt động trên khắp Bắc Mỹ và khu vực EMEA, Orchestra Networks đã cung cấp thành công giải pháp MDM cho các khách hàng trên toàn cầu ở nhiều lĩnh vực, bao gồm: Dịch vụ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Sản xuất, Bán lẻ, Hàng tiêu dùng, Công nghệ, Dược phẩm, Tiện ích công cộng và Vận Tải Quốc Tế. 

Lấy cảm hứng từ ORCHESTRA – Dàn nhạc giao hưởng, Orchestra Networks được thành lập dựa trên sự tin tưởng mạnh mẽ của những nhà đồng sáng lập vào tầm quan trọng của quản trị cũng như chất lượng của dữ liệu. Và khi thiếu vắng một trong số những yếu tố then chốt này, việc áp dụng các dự án về dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, Blockchain hay Internet vạn vật sẽ khó thực hiện được.

Với mục tiêu đảm bảo cho doanh nghiệp một nền tảng dữ liệu chất lượng để củng cố cho việc phát triển bền vững trong thế giới số hoá, đội ngũ các nhà đồng sáng lập đã quyết định phát triển một giải pháp phần mềm dành cho việc quản lý những dữ liệu quan trọng nhất. Giải pháp này bao gồm đầy đủ các tính năng nghiệp vụ để quản trị dữ liệu cũng như đảm bảo chất lượng dữ liệu trong thời đại số hoá và phát triển của công nghệ thông tin. Dữ liệu là một trong những yếu tố quyết định cho sự bền vững của doanh nghiệp của khách hàng.

Orchestra Networks được hãng phân tích uy tín Gartner xếp hạng trong nhóm “Leader” cho giải pháp về MDM và Information Difference xếp hạng vị trí số 1 về công nghệ MDM toàn cầu trong 6 năm liên tiếp.

 
 
List comment
 
Người dùng Spotify Việt Nam được xem lời bài hát theo thời gian thực
icon

Spotify chính thức tung tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực tại 26 thị trường, trong đó có Việt Nam, sau một thời gian thử nghiệm.

 
Mở hệ thống đăng ký xét tuyển vào PTIT theo hình thức hỗn hợp từ 1/7
icon

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) cho biết, từ 1/7/2020 đến hết ngày 5/8/2020, Học viện mở hệ thống đăng ký xét tuyển theo hình thức kết hợp. Đây là hình thức xét tuyển đại học mới được PTIT áp dụng từ năm nay.

 
Amazon qua mặt Apple về giá trị thương hiệu
icon

Theo báo cáo của hãng tư vấn Kantar, Amazon giữ vững ngôi vị thương hiệu giá trị nhất thế giới, vượt qua Apple, Microsoft.  

 
Từ đêm nay 30/6, 21 tỉnh sẽ ngừng phát sóng truyền hình analog
icon

Sóng truyền hình tương tự mặt đất, hay còn gọi là truyền hình analog sẽ dừng hoạt động tại nhiều tỉnh để đáp ứng tiến độ của Đề án số hóa truyền hình.   

 
Bộ Y tế và Bộ TT&TT hoàn thành 100% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Bộ Y tế và Bộ TT&TT là hai bộ đầu tiên hoàn thành việc đưa tất cả dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của mình lên cung cấp trực tuyến mức độ 4, mức độ cao nhất được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

 
 
Ba mạng xã hội lớn tổng tấn công ông Trump
icon

Hôm 29/6, các nền tảng mạng xã hội lớn đồng loạt có hành động chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump, các tổ chức thân Trump và tài khoản cực hữu.

Nhiều website “sập” vì dân Nhật đổ xô mua khẩu trang
icon

“Cơn sốt” khẩu trang tại Nhật Bản đã khiến website của nhiều hãng bị gián đoạn hoặc sập hoàn toàn.  

Amazon ngừng sử dụng nhựa dùng 1 lần tại Ấn Độ
icon

Amazon cho biết đã ngừng sử dụng nhựa dùng 1 lần khi đóng gói tại các trung tâm hoàn tất đơn hàng (fulfillment) tại Ấn Độ, thực hiện đúng cam kết đưa ra năm 2019.  

Ấn Độ cấm cửa 59 ứng dụng Trung Quốc
icon

TikTok, Weibo, UC Browser nằm trong số 59 ứng dụng Trung Quốc bị Ấn Độ cấm hoạt động để bảo vệ chủ quyền không gian mạng.  

Thành lập Câu lạc bộ xử lý ngôn ngữ và Tiếng nói tiếng Việt
icon

Câu lạc bộ Xử lý ngôn ngữ và tiếng nói tiếng Việt, một Chi hội thuộc Hội Tin học Việt Nam, vừa được thành lập. Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Huyền, ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội được bầu làm Chủ tịch Câu lạc bộ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123