Otofun.net đã hoạt động trở lại trên Facebook

Chiều nay (9/6), group Otofun.net quen thuộc với người dùng Facebook Việt đã “sống” lại trong niềm vui của hàng nghìn thành viên của nhóm.

Cách đó khoảng hơn một tuần, nhiều thành viên của group (nhóm) Otofun.net đã không thể truy cập vào nhóm trên Facebook, mặc dù vẫn có thể tìm kiếm được nhóm này trên công cụ tìm kiếm của mạng xã hội Facebook.

“Tìm thấy tên của group, nhưng khi kích vào thì mình bị bật ra ngay, cứ tưởng mình làm gì bị Admin "ban" nick, nhưng suy đi nghĩ lại thì mình không làm gì cả”, anh Nguyễn Tuấn, một thành viên của diễn đàn Otofun cho biết.

Một thông báo của người dùng cho thấy đã vào được group Otofun.net được hơn 1000 người "thích"

Trong tháng 6 vừa qua, Facebook vừa có đợt “chấn chỉnh” các group và Fanpage trong việc tuân theo quy định chung của Facebook trong việc phát triển các nền tảng này.

Một vài group được cộng đồng mạng đánh giá là hữu ích như Otofun.net hay Hanoi Massive đã “mất tích” một thời gian. Hiện tại, Otofun.net với hơn 200.000 thành viên đã xuất hiện trở lại trên Facebook, còn Hanoi Massive vẫn bặt vô âm tín.

 

Sau khi group Otofun.net hoạt động trở lại, hàng trăm thành viên đã nhanh chân gửi lời chúc mừng trong nhóm và liên tục được bấm nút “thích”.

Bức ảnh kỷ niệm 10 năm Otofun mới được sử dụng làm hình nền của group Otofun.net. Ảnh: Facebook

Tài khoản của ông Nguyễn Mạnh Thắng, admin của diễn đàn Otofun nền web và cũng là admin của nhóm Otofun.net đã cập nhật hình nền mới, được chụp trong tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập Otofun.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Mạnh Thắng cho biết, group Otofun.net đã được mở lại vào rạng sáng 8/6 và sau đó lại bị ngừng xuất bản trong ngày, nhóm Admin cũng đã kháng cáo với Facebook về các vấn đề liên quan đến việc mở lại group và hiện group đã hoạt động trở lại.

Trong khi group Otofun.net tạm không hoạt động trên nền Facebook, rất nhiều group cùng tên đã xuất hiện và “vợt” được hàng nghìn thành viên tham gia.

Chủ đề :
 
List comment
 

Kể từ ngày hôm nay (1/8), Zalo sẽ bắt đầu hạn chế một số tính năng của người dùng phổ thông. Theo đó, có tổng cộng 5 thay đổi quan trọng sẽ xuất hiện trên Zalo.

 

CEO Google Sundar Pichai kêu gọi sự giúp đỡ của nhân viên để tăng cường sự tập trung, hiệu quả, tăng năng suất lao động.

 

Nếu có một hoặc hai thùng đựng những món đồ điện tử cũ kỹ, không dùng đến, bạn không cô đơn.  

 

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

 

Tyler Cohen có lẽ sẽ đi vào lịch sử của Google khi trở thành ứng viên kiên trì nhất từng thấy.

 
 

Trước thời điểm triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) 8 tuyến cao tốc từ 1/8/2022, ông Bùi Trình, Tổng Giám đốc VDTC cho biết “ePass không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

TikTok có đầy đủ mặt trái và những điều tốt đẹp như nhiều nền tảng khác, song các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em khi để các bé sử dụng ứng dụng.

Zuckerberg tự tin rằng các sản phẩm của mình, dưới mác Meta, sẽ trở thành những giải pháp thay thế hữu hiệu với giá thành phải chăng hơn nhiều so với Apple

Khi công nghệ ngày càng chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), nó xuất hiện thường xuyên và có mặt trong nhiều lĩnh vực của xã hội ngày nay, nhưng nó được sinh ra từ bao giờ, phát triển ra sao.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123