Paradox Việt Nam khai trương văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng

ictnews Khai trương Văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng, Paradox sẽ tiếp tục đầu tư về cả công nghệ, con người để đóng góp vào sự phát triển ngành CNTT của Đà Nẵng trong thời gian tới.

Sáng ngày 5/4/2019, Paradox Vietnam tổ chức khai trương văn phòng tại địa chỉ 324 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Theo ông Nguyễn Tấn Hiền, Giám đốc Paradox Việt Nam: Paradox Việt Nam là chi nhánh của Paradox US (trụ sở đặt tại bang Arizona, Hoa Kỳ). Paradox đã khởi động dự án Olivia tại Đà Nẵng cách đây 3 năm. Lúc đầu, dự án chỉ có vài kỹ sư triển khai. Sau thời gian ngắn, dự án Olivia phát triển ngày càng nhanh. Việc khai trương Văn phòng tại Đà Nẵng hôm nay đã khẳng định Paradox US sẽ tiếp tục đầu tư về cả công nghệ, con người để đóng góp vào sự phát triển ngành CNTT của Đà Nẵng trong thời gian tới.

Cắt băng khai trương Văn phòng đầu tiên của Paradox Việt Nam tại Đà Nẵng

Giải pháp Olivia là trợ lý tuyển dụng AI, sử dụng trí tuệ nhân tạo để kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên trên toàn thế giới. Giải pháp Olivia có thể thay mặt nhà tuyển dụng trả lời những câu hỏi của ứng viên, phân loại ứng viên và lên lịch phỏng vấn cho các ứng viên, qua đó giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận ứng viên theo đúng yêu cầu mà không cần phải mất nhiều thời gian, chi phí. Đồng thời, giúp người lao động có thể tìm được công việc đáp ứng nguyện vọng của mình.

 

Hiện tại, giải pháp Olivia đang triển khai tại nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới như Unilever, Intel, Accenture…sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra thị trường châu Âu, châu Á.

Chụp ảnh lưu niệm

“Hiện nay, Paradox Việt Nam có đội ngũ nhân sự là 25 người. Mục tiêu Paradox Việt Nam đề ra là tuyển dụng những kỹ sư giỏi nhất, có niềm đam mê xây dựng giải pháp công nghệ đóng góp nhiều cho cộng đồng. Giải pháp Olivia của Paradox không chỉ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm tài năng mà còn giúp người lao động tìm được công việc mà mình yêu thích,” ông Nguyễn Tấn Hiền nhấn mạnh.

Theo kế hoạch phát triển của Công ty tại Đà Nẵng, Paradox Việt Nam sẽ nâng số nhân sự năm 2019 là 40 người, năm 2020 khoảng 70 người và đến năm 2021 khoảng 100 người.

 
List comment
 
Sự thật trần trụi phía sau các bức ảnh ‘sống ảo’ trên Instagram
icon

Tài khoản Instagram nổi tiếng với 1 triệu người theo dõi giúp chúng ta biết được sự khác nhau một trời một vực giữa ảnh ‘sống ảo’ và thực tế.

 
Khi nào nên rút ra cắm lại thiết bị điện tử?
icon

Rút ra cắm lại thiết bị điện tử, một việc tưởng chừng như có hại nhưng lại rất hữu hiệu trong một số trường hợp.

 
Vượt đại gia dầu mỏ, Apple chính thức trở thành công ty giá trị nhất thế giới
icon

Apple trên đà trở thành công ty 2.000 tỷ USD đầu tiên trên thế giới sau khi báo cáo kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng bất chấp dịch bệnh hoành hành.  

 
TikTok muốn bán mình cho Microsoft
icon

Theo nguồn tin của Thời báo New York, TikTok đang đàm phán để “bán mình” cho Microsoft, trước sức ép của Tổng thống Trump đối với ứng dụng chia sẻ video của Trung Quốc này.

 
Cho vay kỹ thuật số sẽ tăng trưởng mạnh tại Đông Nam Á
icon

Do số lượng người tiếp cận các dịch vụ ngân hàng còn thấp, các dịch vụ cho vay kỹ thuật số sẽ tăng trưởng mạnh mẽ tại Đông Nam Á.

 
 
15.000 trò chơi vừa bị xóa khỏi App Store Trung Quốc
icon

Ngày 31/7, Venturebeat dẫn lời nhà phân tích Daniel Ahmad nói rằng khoảng 15.000 trò chơi không có số phiên bản đã bị xóa khỏi App Store tại Trung Quốc.

Doanh nghiệp 'Make in Vietnam' bắt tay nhau thúc đẩy thanh toán phi tiền mặt
icon

Công ty fintech và công ty gọi xe 'Make in Vietnam' bắt tay nhau, góp phần gia tăng thói quen không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

VNPT hỗ trợ cước data 30GB chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch
icon

Ngày 31/7/2020, VNPT chính thức công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt dành tặng cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân thành phố Đà Nẵng chống Covid -19 với gói cước data với lưu lượng lên đến 30GB.

Nhóm Big Tech kiếm được bao nhiêu tiền từ quảng cáo trong năm 2020?
icon

Apple, Amazon, Facebook và Alphabet - công ty mẹ của Google đạt doanh thu vượt kỳ vọng, dự báo cho cả năm vẫn tiếp tục tăng trưởng bất chấp đại dịch Covid-19 hoành hành ở Mỹ.

Ra mắt nền tảng “Make in Vietnam” Stringee giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh
icon

Bộ TT&TT vừa tổ chức ra mắt nền tảng lập trình cho giao tiếp Stringee. Nền tảng số “Make in Vietnam” này được nhận định sẽ góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp nhanh, mạnh hơn.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123