Phim “Độc Cô Hoàng Hậu” vẫn bị phát lậu tràn lan trên mạng

ictnews Bộ phim ăn khách “Độc Cô Hoàng Hậu” bị nhiều trang phim lậu phát sóng tràn lan trên mạng, mặc dù Clip TV đã ra sức lên tiếng nhắc nhở, cảnh báo các đơn vị vi phạm bản quyền bộ phim.

Bộ phim ăn khách "Độc Cô Hoàng Hậu" nằm trong Top 3 phim nữ chủ ăn khách nhất Trung Quốc 2018.

Theo nguồn tin từ Clip TV, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” vẫn bị một số trang phim lậu phát sóng tràn lan trên mạng, mặc dù Clip TV đã nhiều lần lên tiếng nhắc nhở, cảnh báo các đơn vị vi phạm bản quyền bộ phim.

Cụ thể, cho đến sáng ngày 18/2/2019, trên 3 trang phimviethan.com, motphim.net, phim33.com vẫn đang chiếu bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” trên trang web, cũng như post link phim trên Fanpage của các trang này. Clip TV đã thực hiện report trực tiếp trên Fanpage nhưng Facebook vẫn chưa xử lý vi phạm của các Fanpage vi phạm bản quyền này.

phim33.com vi phạm bản quyền phim Độc Cô Hoàng Hậu.

Trước đó, từ 14/2/2019, ba trang Fanpage chính chủ đã bị Facebook xóa vì vi phạm bản quyền phim “Độc Cô Hoàng Hậu”. Đó là các trang Zing TVcó gần 700.000 like, trang Yêu Phim Ngôn Tình có 800.000 like, KhoaiTV có 870.000 like.

 

Sau khi bị xóa Fanpage chính chủ, Zing TV cũng đã tự động gỡ bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” khỏi trang web và app phim của mình.

"Độc Cô Hoàng Hậu" là phim bộ Trung Quốc dài 50 tập, nằm trong Top 3 bộ phim nữ chủ ăn khách nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018. Tại Việt Nam, bộ phim đang được Fox Networks Group cấp quyền phân phối độc quyền cho công ty HTPictures. Ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có các đơn vị là Truyền hình Clip TV, Truyền hình FPT và Truyền hình MyTV, MyTV Net có bản quyền phát sóng online bộ phim này. Cùng với bản quyền phát sóng phim, Clip TV được chủ sở hữu bản quyền là HT Pictures và Fox Networks Group ủy quyền để báo cáo về hành vi vi phạm bản quyền của các đơn vị khác, nhằm tạo một môi trường giải trí lành mạnh, có bản quyền ở Việt Nam

Ngay sau khi bộ phim vừa lên sóng, đã có rất nhiều các trang Fanpane, App, trang web lậu đã phát lại bộ phim này, đây là hành vi vi phạm bản quyền. ClipTV được sự ủy quyền của HT Pictures và Fox Networks Group đã liên tục nhắc nhở song một số đơn vị vi phạm vẫn phớt lờ.

Hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng, Clip TV cần có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn chặn vi phạm của các đơn vị vi phạm bản quyền phim “Độc Cô Hoàng Hậu”.

 
List comment
 
CSGT bắt đầu xử phạt bằng hình ảnh trên mạng xã hội
icon

Từ 5/8, CSGT được sử dụng thông tin, hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội làm căn cứ xác minh, xử phạt. Người đăng tải, cung cấp thông tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực.

 
“Bão” Covid-19 buộc Booking.com cắt giảm 1/4 nhân sự
icon

Booking.com là gã khổng lồ du lịch trực tuyến mới nhất phải cắt giảm hàng ngàn nhân sự do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 
Đánh cắp bí mật xe tự lái, cựu kỹ sư Google lĩnh án 18 tháng tù
icon

Anthony Levandowski bị tuyên án 18 tháng tù giam hôm 4/8 với tội danh đánh cắp bí mật nội bộ liên quan tới chương trình xe tự lái của Google.

 
Nguyên nhân nào khiến ByteDance thỏa hiệp, chấp nhận cho TikTok “bán mình”?
icon

ByteDance đã nỗ lực rất nhiều trong 6 tháng qua, với hy vọng giành được lựa chọn khác... ngoài việc 'bán mình' hoặc rút khỏi thị trường Mỹ.  

 
Tại sao Microsoft phải mua TikTok?
icon

Microsoft đưa ra tuyên bố xác nhận lần đầu tiên về việc đã đàm phán với ByteDance để mua TikTok. Đồng thời, Microsoft hứa hẹn việc mua lại sẽ kết thúc trước ngày 15/9.

 
 
Bộ TT&TT ban hành Quy chế thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
icon

Một nguyên tắc của việc thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử tại Bộ TT&TT là không làm hạn chế hoặc phân biệt cách thức tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ, nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

Bộ Giao thông vận tải kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử
icon

Sau khi được kiện toàn, Ban chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử Bộ Giao thông vận tải gồm có 19 thành viên, trong đó Trưởng Ban chỉ đạo là Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể.

Cổ phiếu công ty mẹ của Shopee tăng giá tới 200% trên sàn Nasdaq
icon

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ hai (03/08), cổ phiếu của Sea Ltd tăng 8,63% lên 132,75 USD/cổ phiếu, đánh dấu mức tăng trưởng kỷ lục 200% so với hồi đầu năm trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ.

Các công ty viễn thông Hàn Quốc tăng cường dịch vụ hội nghị truyền hình trong dịch Covid-19
icon

Làn sóng đại dịch Covid-19 đang tiếp tục bùng phát, khiến các công ty viễn thông Hàn Quốc phải tăng cường các dịch vụ hội nghị truyền hình nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tại đây.

Trung Quốc nổi giận vì Microsoft đàm phán mua TikTok
icon

Truyền thông Trung Quốc ví thương vụ Microsoft và TikTok như ‘cưỡng đoạt con khỏi vòng tay mẹ’, còn cư dân mạng nước này tức giận vì ByteDance ‘quỳ gối’ quá nhanh.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123