Phim “Độc Cô Hoàng Hậu” vẫn bị phát lậu tràn lan trên mạng

ictnews Bộ phim ăn khách “Độc Cô Hoàng Hậu” bị nhiều trang phim lậu phát sóng tràn lan trên mạng, mặc dù Clip TV đã ra sức lên tiếng nhắc nhở, cảnh báo các đơn vị vi phạm bản quyền bộ phim.

Bộ phim ăn khách "Độc Cô Hoàng Hậu" nằm trong Top 3 phim nữ chủ ăn khách nhất Trung Quốc 2018.

Theo nguồn tin từ Clip TV, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” vẫn bị một số trang phim lậu phát sóng tràn lan trên mạng, mặc dù Clip TV đã nhiều lần lên tiếng nhắc nhở, cảnh báo các đơn vị vi phạm bản quyền bộ phim.

Cụ thể, cho đến sáng ngày 18/2/2019, trên 3 trang phimviethan.com, motphim.net, phim33.com vẫn đang chiếu bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” trên trang web, cũng như post link phim trên Fanpage của các trang này. Clip TV đã thực hiện report trực tiếp trên Fanpage nhưng Facebook vẫn chưa xử lý vi phạm của các Fanpage vi phạm bản quyền này.

phim33.com vi phạm bản quyền phim Độc Cô Hoàng Hậu.

Trước đó, từ 14/2/2019, ba trang Fanpage chính chủ đã bị Facebook xóa vì vi phạm bản quyền phim “Độc Cô Hoàng Hậu”. Đó là các trang Zing TVcó gần 700.000 like, trang Yêu Phim Ngôn Tình có 800.000 like, KhoaiTV có 870.000 like.

 

Sau khi bị xóa Fanpage chính chủ, Zing TV cũng đã tự động gỡ bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” khỏi trang web và app phim của mình.

"Độc Cô Hoàng Hậu" là phim bộ Trung Quốc dài 50 tập, nằm trong Top 3 bộ phim nữ chủ ăn khách nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018. Tại Việt Nam, bộ phim đang được Fox Networks Group cấp quyền phân phối độc quyền cho công ty HTPictures. Ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có các đơn vị là Truyền hình Clip TV, Truyền hình FPT và Truyền hình MyTV, MyTV Net có bản quyền phát sóng online bộ phim này. Cùng với bản quyền phát sóng phim, Clip TV được chủ sở hữu bản quyền là HT Pictures và Fox Networks Group ủy quyền để báo cáo về hành vi vi phạm bản quyền của các đơn vị khác, nhằm tạo một môi trường giải trí lành mạnh, có bản quyền ở Việt Nam

Ngay sau khi bộ phim vừa lên sóng, đã có rất nhiều các trang Fanpane, App, trang web lậu đã phát lại bộ phim này, đây là hành vi vi phạm bản quyền. ClipTV được sự ủy quyền của HT Pictures và Fox Networks Group đã liên tục nhắc nhở song một số đơn vị vi phạm vẫn phớt lờ.

Hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng, Clip TV cần có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn chặn vi phạm của các đơn vị vi phạm bản quyền phim “Độc Cô Hoàng Hậu”.

 
List comment
 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Cuộc chiến không hồi kết giữa báo chí và Facebook, Google
icon

Từ lâu, sự tồn tại của Google, Facebook đã trở thành 'cái gai trong mắt' các kênh xuất bản tin tức truyền thống.

 
Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?
icon

Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập đoàn Trung Quốc có thể sớm “ngã ngựa”.

 
Tiết lộ cỗ máy cấy chip vào não người của Elon Musk
icon

Neuralink vừa có buổi giới thiệu trực tiếp cỗ máy phẫu thuật trong dự án cấy chip lên não người do công ty Neuralink của Elon Musk.

 
VNPT triển khai hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ kỳ họp Đại hội đồng AIPA - 41
icon

Từ ngày 8 – 10/9/2020, lần thứ ba Quốc hội Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch AIPA và tổ chức kỳ họp Đại hội đồng AIPA lần thứ 41 với chủ đề “Ngoại giao nghị viện vì Cộng đồng ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng”.

 
 
Apple thiết kế khẩu trang
icon

Bộ phận phát triển iPhone, iPad của Apple đã thiết kế mẫu khẩu trang đặc biệt cho nhân viên văn phòng và bán lẻ.  

Chưng hửng trước chiêu trò giảm giá ảo trong ngày 'siêu mua sắm 9/9'
icon

Việc nâng giá sản phẩm rồi hạ xuống để kích thích nhu cầu của người dùng đã xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm. Đến nay, tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

VNPT đoạt quán quân giải thưởng tại IT World Awards 2020
icon

Giành được 10 giải thưởng CNTT trong nhiều lĩnh vực, VNPT trở thành doanh nghiệp Việt Nam có thành tích tốt nhất tại IT World Awards 2020 (Giải thưởng Công nghệ Thông tin Thế giới năm 2020).

Công cụ bẻ khóa Nintendo Switch được rao bán công khai tại Việt Nam
icon

Với mức giá dao động từ 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng, thậm chí lên tới 2,5 triệu đồng áp dụng cho các mẫu mới chưa bao gồm công hàn mạch.

Samsung ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9
icon

Do lệnh cấm của Mỹ, Samsung và các nhà sản xuất chip Hàn Quốc khác sẽ phải tạm dừng bán hàng cho Huawei.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123