Port Cities chọn CMC Telecom làm đối tác để triển khai hệ thống Odoo ERP tại Việt Nam

Tập đoàn Port Cities hiện đang hợp tác với nhiều đối tác cung cấp dịch vụ máy chủ lớn để phục vụ khách hàng trên thế giới, trong đó có thể kể đến Amazon Web Services, Google Cloud. Port Cities chọn CMC Telecom làm đối tác để triển khai hệ thống Odoo ERP tại Việt Nam.

Với vai trò là đối tác Vàng của hệ thống Odoo ERP lớn nhất toàn cầu, Port Cities luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để triển khai hệ thống ERP toàn diện cho các doanh nghiệp. Trong đó lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp đội ngũ Port Cities dễ dàng thực hiện được điều đó.

Tập đoàn Port Cities hiện đang hợp tác với nhiều đối tác cung cấp dịch vụ máy chủ lớn để phục vụ khách hàng trên thế giới, trong đó có thể kể đến Amazon Web Services, Google Cloud. Bên cạnh đó, Port Cities Việt Nam đã hợp tác với CMC Telecom - nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác này đánh dấu rất nhiều ý nghĩa, cho thấy được sự tin tưởng của Port Cities đối với các đối tác trong nước, cũng như là tham vọng chinh phục khách hàng ở thị trường đầy tiềm năng này.

Xu hướng tiếp cận ngày càng linh hoạt của người dùng đối với hệ thống ERP đòi hỏi một hệ thống máy chủ tối ưu có thể hỗ trợ người dùng truy cập ở mọi lúc mọi nơi. Nhất là đối với một hệ thống chứa nhiều dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp như là ERP rất cần một đơn vị cung cấp điện toán đám mây có thể đảm bảo độ bảo mật tốt. CMC Telecom từ lâu được biết đến như là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ với khả năng bảo mật đáng tin cậy, và là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với điện toán đám mây của AWS, Google, Microsoft. Với nền tảng mạnh mẽ này, Dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom sẽ luôn đảm bảo máy chủ của doanh nghiệp luôn vận hành suôn sẻ và đạt hiệu suất cao nhất. Là một nhà cung cấp máy chủ lớn, hạ tầng hoàn thiện cũng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, CMC Telecom tự tin sẽ mang lại nhiều giá trị dành cho các đối tác của mình.

Port Cities là đối tác Vàng của Odoo - hệ thống ERP dựa trên nền tảng mã nguồn mở đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Ưu điểm của Odoo đó chính là khả năng tùy chỉnh linh hoạt, giao diện dễ sử dụng và có đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ. Tại thị trường Việt Nam, Port Cities đã triển khai hệ thống Odoo thành công cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã cho thấy được sự đón nhận của các doanh nghiệp Việt Nam về một hệ thống ERP linh hoạt và dễ tương tác hơn so với các hệ thống khác.

 

Chính vì sự tùy chỉnh liên tục ấy mà Port Cities luôn mong muốn tìm kiếm các giải pháp về lưu trữ dữ liệu tối ưu nhất nhằm tăng tính bảo mật, khả năng hỗ trợ kịp thời, cũng như là giúp khả năng truy cập của người dùng đảm bảo 24/7. Công ty đã tìm hiểu rất nhiều các đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và đã chọn CMC Cloud của CMC Telecom - Nhà cung cấp máy chủ hàng đầu tại Việt Nam để cùng hỗ trợ triển khai cho các khách hàng của Port Cities.

Sự hợp tác giữa Port Cities và CMC Telecom mang lại rất nhiều ý nghĩa giữa một bên là nhà cung cấp Máy chủ hàng đầu Việt Nam, một bên là đối tác triển khai hệ thống Odoo lớn có mạng lưới toàn cầu. CMC Cloud sẽ giúp tăng cường trải nghiệm Odoo ERP cho các khách hàng của Port Cities. Đồng thời Port Cities sẽ giúp CMC Telecom nhận được thêm sự tin tưởng từ khách hàng.

Hy vọng trong tương lai, CMC & Port Cities sẽ ngày càng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ khách hàng và hỗ trợ được cho nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

 
List comment
 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Cuộc chiến không hồi kết giữa báo chí và Facebook, Google
icon

Từ lâu, sự tồn tại của Google, Facebook đã trở thành 'cái gai trong mắt' các kênh xuất bản tin tức truyền thống.

 
Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?
icon

Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập đoàn Trung Quốc có thể sớm “ngã ngựa”.

 
Tiết lộ cỗ máy cấy chip vào não người của Elon Musk
icon

Neuralink vừa có buổi giới thiệu trực tiếp cỗ máy phẫu thuật trong dự án cấy chip lên não người do công ty Neuralink của Elon Musk.

 
VNPT triển khai hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ kỳ họp Đại hội đồng AIPA - 41
icon

Từ ngày 8 – 10/9/2020, lần thứ ba Quốc hội Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch AIPA và tổ chức kỳ họp Đại hội đồng AIPA lần thứ 41 với chủ đề “Ngoại giao nghị viện vì Cộng đồng ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng”.

 
 
Apple thiết kế khẩu trang
icon

Bộ phận phát triển iPhone, iPad của Apple đã thiết kế mẫu khẩu trang đặc biệt cho nhân viên văn phòng và bán lẻ.  

Chưng hửng trước chiêu trò giảm giá ảo trong ngày 'siêu mua sắm 9/9'
icon

Việc nâng giá sản phẩm rồi hạ xuống để kích thích nhu cầu của người dùng đã xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm. Đến nay, tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

VNPT đoạt quán quân giải thưởng tại IT World Awards 2020
icon

Giành được 10 giải thưởng CNTT trong nhiều lĩnh vực, VNPT trở thành doanh nghiệp Việt Nam có thành tích tốt nhất tại IT World Awards 2020 (Giải thưởng Công nghệ Thông tin Thế giới năm 2020).

Công cụ bẻ khóa Nintendo Switch được rao bán công khai tại Việt Nam
icon

Với mức giá dao động từ 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng, thậm chí lên tới 2,5 triệu đồng áp dụng cho các mẫu mới chưa bao gồm công hàn mạch.

Samsung ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9
icon

Do lệnh cấm của Mỹ, Samsung và các nhà sản xuất chip Hàn Quốc khác sẽ phải tạm dừng bán hàng cho Huawei.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123