PTI Digital sẽ tập trung kinh doanh qua điện thoại và trên môi trường trực tuyến

ictnews Công ty Bảo hiểm Thời đại số - PTI Digital vừa được chính thức cho ra mắt sẽ kinh doanh trên 2 nền tảng: qua điện thoại (Telesales) và trên môi trường trực tuyến (Cybermarketing). Trong đó, Cybermarketing sẽ là lĩnh vực kinh doanh trọng tâm thời gian tới.

Chia sẻ nêu trên vừa được bà Hoàng Thị Yến - Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết tại lễ ra mắt Công ty bảo hiểm Thời đại số - PTI Digital được tổ chức hôm nay, ngày 24/12/2018 tại Hà Nội.

Với định hướng kênh digital sẽ là một trong những kênh trọng yếu nhất của PTI trong 3- 5 năm tới, Ban lãnh đạo Tổng công ty PTI đã quyết định thành lập Công ty PTI Digital trên cơ sở phát triển từ bộ phận Callcenter, Telesale và kênh digital của PTI.

Năm 2019, Công ty Bảo hiểm Thời đại số sẽ tập trung triển khai các sản phẩm mới, chuyên biệt | PTI Digital sẽ tập trung kinh doanh qua điện thoại và trên môi trường trực tuyến

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt Công ty Bảo hiểm Thời đại số - PTI Digital tại sự kiện được tổ chức hôm nay, ngày 24/12/2018 tại Hà Nội.

Trong phát biểu tại lễ ra mắt, Tổng giám đốc PTI Bùi Xuân Thu nhận định, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và sẽ ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới, đặc biệt là với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Việc chuyển mình phát triển công nghệ, áp dụng các ứng dụng mới, số hóa các quy trình hoạt động của doanh nghiệp là vô cùng cấp thiết trong thời điểm hiện tại. “PTI là một trong những doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư lớn vào CNTT và các sản phẩ bảo hiểm số hóa trực tuyến mới. Với những hỗ trợ chuyển giao về công nghệ tiên tiến cũng như quy trình quản lý từ phía DB Hàn Quốc, chúng tôi tự tin phát triển và tung ra những sản phẩm bảo hiểm mới hữu ích nhưng vô cùng tiện dụng, dễ mua, dễ thao tác trên nền tảng digital", ông Thu nhấn mạnh.

Cho biết PTI Digital sẽ đảm trách cung cấp các giải pháp bảo hiểm trên môi trường công nghệ 4.0, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp này nhấn mạnh: “Chúng tôi tập trung đem lại những trải nghiệm mới cho các khách hàng thông qua những dòng sản phẩm mới lạ, kênh bán hàng lớn, thuận tiện và thủ tục bồi thường đơn giản”.

Nói về định hướng và mục tiêu PTI Digital trong chặng đường sắp tới, Giám đốc Công ty PTI Digital Hoàng Thị Yến nhấn mạnh, thị trường nông thôn đang có tới 65% dân số Việt Nam sinh sống, vì thế muốn tập trung phát triển sản phẩm bảo hiểm online, không thể bỏ qua thị phần lớn là người dân nông thôn: “Chúng tôi định hướng, phân chia rõ 2 mảng hoạt động chính của Công ty Bảo hiểm Thời đại số dành cho thị trường nông thôn và thành thị, với các sản phẩm chuyên biệt phù hợp với các nhóm đối tượng tại hai mảng thị trường này”.

Cụ thể, với thị trường nông thôn, PTI Digital sẽ tạo ra những sản phẩm nhỏ thiết thực, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người dân ở nông thôn. Đại diện Công ty cho biết: “Hiện nay, với người dân nông thôn chúng tôi đang triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí. Thời gian tới chúng tôi sẽ bổ sung, làm mới những sản phẩm truyền thống như bảo hiểm ung thư, bảo hiểm tai nạn để tiếp cận đến tập khách hàng tại khu vực nông thôn”.

 

Các sản phẩm cho nông thôn cũng được PTI Digital nghiên cứu để khách hàng ở thị trường này có thể dễ dàng tiếp cận, qua 1 tin nhắn SMS. Khách hàng sẽ không cần phải có smartphone, có thể dùng điện thoại phổ thông để nhắn tin tham gia bảo hiểm với mức phí phù hợp, thậm chí có sản phẩm nhỏ tới mức, phí sử dụng chỉ 2.000 đồng/ngày. PTI Digital dự định sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone để triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho người dân nông thôn.

Đối với thị trường thành thị, tập trung vào nhóm thế hệ Z (những người sinh ra từ giữa thập niên 1990 cho đến đầu những năm 2000 - PV), nhóm người dùng đã quen thuộc với smartphone, Internet và đặc biệt quan tâm đến những trải nghiệm trong cuộc sống, Công ty PTI Digital dự kiến đưa ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của tập khách hàng này như: bảo hiểm tình yêu, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm hủy show, bảo hiểm thú cưng, bảo hiểm smartphone...

Năm 2019, Công ty Bảo hiểm Thời đại số sẽ tập trung triển khai các sản phẩm mới, chuyên biệt | PTI Digital sẽ tập trung kinh doanh qua điện thoại và trên môi trường trực tuyến

Định hướng năm 2019 của Công ty Bảo hiểm Thời đại số - PTI Digital là tập trung triển khai các sản phẩm mới, chuyên biệt như bảo hiểm tình yêu, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm smartphone, bảo hiểm thú cưng.... (Khách hàng trải nghiệm dịch vụ của PTI Digital tại sự kiện ra mắt ngày 24/12)

Cũng trong dịp ra mắt Công ty PTI Digital, PTI tung ra một số dòng sản phẩm mới như: Bảo hiểm hoãn chuyến bay, Bảo hiểm hoàn hàng. “Những dòng sản phẩm mới được ứng dụng riêng cho kênh online nên chúng tôi cũng sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để đa dạng hóa hình thức bán hàng, đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua sự phát triển nhanh chóng của insurtech. Chỉ trong vài phút, toàn bộ thao tác mua bảo hiểm sẽ được hoàn thiện, giấy chứng nhận điện tử sẽ được lập tức chuyển ngay đến cho khách hàng”, đại diện PTI chia sẻ.

Đại diện PTI nhấn mạnh, cuộc “hôn phối” giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ dừng lại ở việc phát triển các sản phẩm mới mà còn mang lại những trải nghiệm tích cực trong các hoạt động giám định, bồi thường: “Ví dụ như, với sản phẩm bảo hiểm hoãn chuyến bay, khi chuyến bay bị khởi hành chậm hơn so với dự kiến,  khách hàng chỉ cần chụp hình thẻ lên máy bay. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động kết nối với các hãng hàng không, kiểm tra lại thông tin, sau đó, toàn bộ số tiền bồi thường sẽ được chuyển đến tài khoản của khách hàng trong vòng 15 phút”.

Bà Yến cho biết thêm: “Nếu như trước đây khi nghĩ đến bảo hiểm, nhiều người liên tưởng đến các thủ tục giấy tờ phức tạp thì với các sản phẩm, dịch vụ mà PTI Digital cung cấp, chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn, góp phần thay đổi thói quen sử dụng các dịch vụ bảo hiểm. Thời gian tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trên môi trường công nghệ số, đơn giản hóa mọi thủ tục để tất cả mọi khách hàng đều dễ dàng mua được các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình”.

Cũng tại sự kiện ra mắt, Công ty Bảo hiểm Thời đại số - PTI Digital đã ký kết hợp tác với Công ty 9Lives (Hàn Quốc) để cho ra đời một ứng dụng mua bảo hiểm trực tuyến mới trong thời gian tới. Trước đó, ngày 19/12, PTI đã hợp tác với Công ty CP INSO Việt Nam để triển khai cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty trên ứng dụng bảo hiểm chuyên biệt của đơn vị này.  

 
List comment
 
Chính sách hỗ trợ chuyên biệt của Huawei AppGallery: Hướng đi mới cho các Nhà phát triển game
icon

Tại hội thảo Huawei Developer Day “Huawei AppGallery - Kết nối Toàn cầu”, lần đầu tiên chính sách hỗ trợ cho các Nhà phát triển một cách chuyên biệt trên từng thị trường đã được chia sẻ tại Việt Nam. 

 
Cuộc thi tài năng công nghệ nhí lần 2 có chủ đề về hành tinh xanh
icon

Trong lần thứ hai được tổ chức, cuộc thi “Em yêu khoa học - Tài năng công nghệ nhí” năm học 2020 – 2021 dành cho thiếu nhi Việt Nam từ 8 đến 15 tuổi trong cả nước, có chủ đề “Hành tinh xanh - Green Earth”.

 
Thổ Nhĩ Kỳ phạt Google 25,6 triệu USD tiền chống độc quyền
icon

Không chỉ Google dính án phạt vì độc quyền, các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và TikTok cũng gặp nhiều khó khăn với quy định mới tại Thổ Nhĩ Kỳ.  

 
Trung Quốc chật vật quản lý những gã khổng lồ công nghệ
icon

Các tập đoàn công nghệ là vũ khí để Trung Quốc thực hiện tham vọng dẫn đầu công nghệ toàn cầu. Tuy nhiên, Bắc Kinh vẫn muốn siết chặt kiểm soát nhóm doanh nghiệp này.

 
Khoe ảnh bản thân thay đổi chính là cách ta ‘trả tiền’ cho Facebook
icon

Nhiều gã khổng lồ công nghệ cung cấp dịch vụ chất lượng cao, miễn phí cho người dùng. Liệu chúng ta có đang phải “trả phí” cho những dịch vụ đó theo một cách khác?

 
 
Thiếu vắng hàng Việt trong ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm
icon

Trong sự kiện mua bán online Ngày độc thân 11/11 tại Việt Nam, hàng Việt xuất hiện ít ỏi trong nhóm thương hiệu được ưa chuộng.#

Lừa đảo thời 4.0: Cùng “bắt bài” những chiêu trò gây sốc trên internet
icon

Lợi dụng sự phát triển của công nghệ, không biết bao nhiêu người đã tiền mất tật mang khi bị dụ dỗ bằng những ứng dụng, lời mời gọi ngon ngọt của những kẻ lừa đảo. 

Nền tảng “Make in Vietnam” akaBot giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội chuyển đổi số
icon

Cam kết tiếp tục phát triển, nâng tầm nền tảng tự động hóa quy trình akaBot, đại diện FPT cũng cho biết, sắp tới sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam nắm bắt nhanh cơ hội từ chuyển đổi số.

Điện tử hoá song hành cùng người tiêu dùng 4.0
icon

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều xu hướng công nghệ mới, nhiều sản phẩm, dịch vụ mới đã góp phần trong việc định hình thói quen và hành vi cho người tiêu dùng. Các doanh nghiệp nội địa cũng dần “nghiêng người” theo bước chuyển mạnh mẽ này.

Facebook có thêm tính năng nhắn tin tự huỷ, hội 'tám chuyện' cần cập nhật ngay
icon

Tính năng nhắn tin tự huỷ cũng được Facebook đưa lên Instagram song chỉ khả dụng với cuộc trò chuyện một một.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123