Quá chán nản với dịch bệnh, Kodak ra bộ ghép hình gồm 53.100 mảnh ghép để mọi người giải khuây

Bộ ghép hình gồm 51.300 mảnh, khi hoàn thành, nó có kích thước chiều dài 28,5 feet (gần 8,7 mét) và chiều rộng 6,25 feet (gần 2 mét)

Các nhân viên của Kodak hẳn phải rất buồn chán vì dịch bệnh, vì thế họ nghĩ rằng mọi người cũng vậy. Đó là lý do tại sao công ty quyết định công bố thứ mà họ gọi là câu đố lớn nhất thế giới: một bộ ghép hình gồm 51.300 mảnh, khi hoàn thành, có kích thước chiều dài 28,5 feet (gần 8,7 mét) và chiều rộng 6,25 feet (gần 2 mét) - có thể bằng mặt sàn của một căn hộ ở Manhattan.

Bộ ghép hình có 27 hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, mỗi hình ảnh gồm 1.900 mảnh ghép nhỏ. Vì vậy, bạn có thể ghép chúng riêng biệt nếu muốn, và sau đó lồng tất cả vào khi hoàn thành. Hoặc bạn cũng có thể không cần lồng tất cả 27 hình ảnh vào nhau. Nhưng dù thế nào, mỗi hình ảnh này chắc chắn sẽ nhắc nhở chúng ta về những phong cảnh đẹp trên thế giới mà chúng ta mong ước được đi sau khi dịch bệnh kết thúc.

Kodak cho biết mỗi bức ảnh được chụp bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sau đó được cải tiến kỹ thuật số và được in với chất lượng cao. Có những bức ảnh chụp điểm du lịch truyền thống như Tháp Eiffel và Taj Mahal, người yêu nước Mỹ sẽ kinh ngạc với Tòa nhà Quốc hội ở Washington D.C.

 

Bộ hình ghép đặc biệt này có giá 600 USD (14 triệu đồng).

Một số hình ảnh về bộ ghép hình khổng lồ:

Chủ đề : xã hội
 
List comment
 
AXT: Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt
icon

Nhờ có giải pháp số hóa AXT, các doanh nghiệp sẽ không cần phải nhập tài liệu viết tay một cách thủ công vô cùng tốn thời gian nữa, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

 
 
Doanh nghiệp CNTT Việt Nam đóng góp lớn trong phòng chống dịch Covid-19
icon

Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, các nền tảng, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp CNTT Việt Nam triển khai trong phòng chống dịch, hoạt động khám, chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế đã góp phần quan trọng kiểm soát dịch bệnh.

 
VNG, KMS Technology vào nhóm công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á
icon

Các công ty công nghệ của Việt Nam lọt vào nhóm các công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.  

 
Intel và CMC Telecom chia sẻ các giải pháp mới nhất về video giám sát cho doanh nghiệp
icon

Vào 9h ngày 13/10/2021, CMC Telecom sẽ phối hợp cùng Intel, Dell và các đối tác tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên sâu về “Giải pháp video giám sát cho doanh nghiệp - Video Surveillance Solutions” trên nền tảng Webex.

 
 
Thành bởi Apple, bại cũng vì Apple
icon

Tham gia vào chuỗi cung ứng của Apple có thể đưa một công ty nhỏ 'lên thiên đường', nhưng nếu bị đẩy ra khỏi dòng chảy đó, thứ mà họ phải đối mặt chính là nguy cơ phá sản.

Bìa tạp chí gây sốc của TIME: Hình Mark Zuckerberg đi kèm với câu hỏi 'Bạn có muốn xoá Facebook không'?
icon

10 năm trước, cũng chính Time vinh danh Mark Zuckerberg là Nhân vật của năm trên trang bìa.

Lý do Apple quyết chuyển dịch chuỗi cung ứng khỏi Trung Quốc
icon

Cắt điện diện rộng tại Trung Quốc cho các nhà sản xuất thêm một lý do để dịch chuyển chuỗi cung ứng khỏi nước này.  

Nâng cao giá trị cho cam Cao Phong qua kênh tiêu thụ trực tuyến Postmart, Vỏ Sò
icon

Hai sàn Vỏ Sò, Postmart đang khẩn trương phối hợp với các bên để hỗ trợ nông dân trồng cam Cao Phong, Hòa Bình mở kênh tiêu thụ mới. Phương thức tiêu thụ trực tuyến được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao giá trị cho đặc sản của địa phương.

Điện thoại, laptop, tablet khan hàng trên diện rộng tại Việt Nam
icon

Do Covid-19 và tình trạng nhà máy không được hoạt động hết công suất tại Trung Quốc, nhiều mặt hàng điện tử tại Việt Nam đang lâm tình trạng cung không đủ cầu.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123