Ra mắt “Siêu thị trực tuyến 0 đồng”, hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Với chương trình “Siêu thị trực tuyến 0 đồng”, các đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 sẽ được nhận 1 “Phiếu quà tặng” trị giá 250.000 đồng. Người dân được tặng phiếu có thể chọn 1 trong 5 combo hàng thiết yếu trên sàn Postmart.

Ngày 30/9, Đoàn Khối doanh nghiệp trung ương phát động hưởng ứng và ra mắt chương trình “Siêu thị trực tuyến 0 đồng” trên sàn thương mại điện tử Postmart với chủ đề “Doanh nghiệp Trung ương - Trao gửi yêu thương”.

Ra mắt “Siêu thị trực tuyến 0 đồng”, hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt chương trình “Siêu thị trực tuyến 0 đồng”.

Là hoạt động do Đoàn Khối doanh nghiệp trung ương phối hợp cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) triển khai từ tháng 10, chương trình “Siêu thị trực tuyến 0 đồng” có sự đồng hành của 35 đơn vị trong Đoàn Khối doanh nghiệp trung ương cùng chung tay cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu tới người dân, người lao động, thanh niên công nhân, đối tượng chính sách, người khuyết tật, sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh.

Thông qua chính quyền địa phương, các đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 sẽ được nhận 1 “Phiếu quà tặng” trị giá 250.000 đồng từ chương trình.

Người dân nhận được “Phiếu quà tặng” cần truy cập vào sàn thương mại điện tử Postmart (landing page: doanhnghieptrunguong.postmart.vn) và sử dụng mã Code trên phiếu để lựa chọn 1 trong 5 combo hàng thiết yếu như gạo, mỳ, dầu ăn, thịt hộp, gia vị… Tất cả các sản phẩm đều được đơn vị tổ chức đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Việc nhận hàng có thể được thực hiện theo 2 hình thức là nhân viên Bưu điện phát tại nhà hoặc trực tiếp đến các điểm phát hàng của chương trình đã được thông báo trên “Phiếu quà tặng”.

 

Nhận định đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của người Việt, bà Hoàng Thị Minh Thu, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp trung ương cho biết: “Những ngày qua chúng tôi đã nỗ lực làm việc với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để đảm bảo hàng hóa, nhu yếu phẩm được gửi đến đúng đối tượng đang gặp khó khăn... Mong rằng những nhu yếu phẩm được gửi đến kịp thời vào lúc các trường hợp khó khăn cần hỗ trợ nhất”.

Ra mắt “Siêu thị trực tuyến 0 đồng”, hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Chương trình “Siêu thị trực tuyến 0 đồng" được triển khai từ tháng 10.

Theo ông Nghiêm Tuấn Anh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Truyền thông của Vietnam Post, để đảm bảo an toàn cho người nhận trong tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, doanh nghiệp này đã phối hợp chặt chẽ với Đoàn Khối doanh nghiệp trung ương xây dựng, vận hành website chương trình theo hướng thân thiện, dễ thao tác khi đăng ký nhận các combo quà tặng.

Đơn vị tổ chức cũng ưu tiên tối đa tính tiện ích và linh hoạt cho các đối tượng thụ hưởng của chương trình. Người dùng đã quen giao dịch trên sàn thương mại điện tử có thể truy cập vào sàn Postmart để lựa chọn các combo quà tặng của chương trình. Nhân viên Bưu điện sẽ giao hàng tới các địa chỉ được đăng ký trong thời gian sớm nhất. "Ngoài ra, người nhận còn có thể tới các điểm giao hàng trực tiếp của chương trình tại địa phương để nhận quà tặng”, ông Nghiêm Tuấn Anh cho hay.

Vân Anh

Hơn 273.000 người dân 8 tỉnh phía Nam đã được tặng gạo, vượt khó mùa dịch

Hơn 273.000 người dân 8 tỉnh phía Nam đã được tặng gạo, vượt khó mùa dịch

Sau 1 tháng được triển khai, chương trình “Hạt vàng Bưu điện” đã hoàn thành. 820 tấn gạo được trao đến hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 8 tỉnh, thành phố phía Nam, phần nào giúp người dân vơi bớt nỗi gian nan trong mùa dịch.

 
List comment
 
AXT: Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt
icon

Nhờ có giải pháp số hóa AXT, các doanh nghiệp sẽ không cần phải nhập tài liệu viết tay một cách thủ công vô cùng tốn thời gian nữa, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

 
Doanh nghiệp CNTT Việt Nam đóng góp lớn trong phòng chống dịch Covid-19
icon

Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, các nền tảng, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp CNTT Việt Nam triển khai trong phòng chống dịch, hoạt động khám, chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế đã góp phần quan trọng kiểm soát dịch bệnh.

 
VNG, KMS Technology vào nhóm công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á
icon

Các công ty công nghệ của Việt Nam lọt vào nhóm các công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.  

 
Intel và CMC Telecom chia sẻ các giải pháp mới nhất về video giám sát cho doanh nghiệp
icon

Vào 9h ngày 13/10/2021, CMC Telecom sẽ phối hợp cùng Intel, Dell và các đối tác tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên sâu về “Giải pháp video giám sát cho doanh nghiệp - Video Surveillance Solutions” trên nền tảng Webex.

 
Bìa tạp chí gây sốc của TIME: Hình Mark Zuckerberg đi kèm với câu hỏi 'Bạn có muốn xoá Facebook không'?
icon

10 năm trước, cũng chính Time vinh danh Mark Zuckerberg là Nhân vật của năm trên trang bìa.

 
 
Lý do Apple quyết chuyển dịch chuỗi cung ứng khỏi Trung Quốc
icon

Cắt điện diện rộng tại Trung Quốc cho các nhà sản xuất thêm một lý do để dịch chuyển chuỗi cung ứng khỏi nước này.  

Nâng cao giá trị cho cam Cao Phong qua kênh tiêu thụ trực tuyến Postmart, Vỏ Sò
icon

Hai sàn Vỏ Sò, Postmart đang khẩn trương phối hợp với các bên để hỗ trợ nông dân trồng cam Cao Phong, Hòa Bình mở kênh tiêu thụ mới. Phương thức tiêu thụ trực tuyến được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao giá trị cho đặc sản của địa phương.

Điện thoại, laptop, tablet khan hàng trên diện rộng tại Việt Nam
icon

Do Covid-19 và tình trạng nhà máy không được hoạt động hết công suất tại Trung Quốc, nhiều mặt hàng điện tử tại Việt Nam đang lâm tình trạng cung không đủ cầu.

Phổ biến việc quét mã QR trong giai đoạn bình thường mới
icon

Tính năng “Quét mã QR” tạo sự tiện lợi cho người dân khi khai báo y tế, khai báo di biến tại nơi công cộng, công sở, siêu thị, bệnh viện… trong điều kiện bình thường mới.

Bốn cơ chế kiểm soát việc PC-Covid sử dụng các quyền cấp bởi người dùng
icon

Theo đại diện Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT), ngoài việc đã được thẩm định về an toàn, bảo mật trong quá trình phát triển, ứng dụng PC-Covid cũng luôn được kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng tất cả các quyền yêu cầu với người dùng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123