Ra mắt ứng dụng xem phim truyền hình TVB trên di động

ictnews Ứng dụng TVB Anywhere VN cài trên di động cho phép người dùng mạng Vietnamobile xem 5.000 giờ phim của Đài truyền hình Hồng Kông TVB.

Vietnamobile hôm 4/4 công bố hợp tác cùng Đài truyền hình Hồng Kông TVB ra mắt ứng dụng TVB Anywhere VN. Ứng dụng cung cấp các phim truyền hình chiếu trên TVB cho người xem trên smartphone.

Ứng dụng TVB Anywhere VN.

TVB được biết đến là một đài truyền hình hàng đầu tại Hong Kong, phát sóng hàng ngàn bộ phim trên khắp châu Á và toàn thế giới. Cài ứng dụng TVB Anywhere đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sở hữu một kho phim ăn khách qua nhiều thời đại của TVB.

Khách hàng Vietnamobile được sử dụng miễn phí ứng dụng trong vòng 7 ngày đầu tiên, và sẽ trả 2.000 đồng/ngày tiếp theo trong thời gian khuyến mãi ra mắt dịch vụ.

Bà Christina Hui, Tổng Giám đốc Vietnamobile, cho biết kho phim truyền hình TVB trên ứng dụng có thời lượng xem tổng cộng 5.000 giờ. Tất cả các phim trên ứng dụng này đều có phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt.

 

Đại diện TVB và Vietnamobile ký kết hợp tác ra mắt ứng dụng TVB Anywhere.

Ứng dụng TVB Anywhere VN có mặt trên Google Play và iOS tại Việt Nam cho mọi smartphone cài đặt. Tuy nhiên, để xem phim, người dùng cần dùng SIM Vietnamobile để đăng ký.

Người dùng SIM Vietnamobile cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK T1 gửi 636, sau đó nhấn vào liên kết trong tin nhắn SMS để tạo mật khẩu đăng nhập.

Trong buổi công bố sự kiện ra mắt của ứng dụng TVB Anywhere VN có hai tên tuổi đình đám của TVB là nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn và nữ diễn viên Thái Tư Bối.

 
List comment
 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Trí tuệ nhân tạo: 'Đừng sợ, tôi không muốn diệt trừ nhân loại'
icon

Bài viết được thực hiện bởi GPT-3, trình tạo ngôn ngữ của OpenAI. GPT-3 là một mô hình ngôn ngữ tiên tiến sử dụng máy học để tạo ra văn bản giống như con người.

 
Selene Delgado Lopez, người phụ nữ bí ẩn trên Facebook là ai?
icon

Nỗi sợ hãi mới nhất trên Facebook mang tên Selene Delgado Lopez thực ra là một trò lừa vô thưởng vô phạt.

 
TCL ra mắt bộ xử lý hình ảnh âm thanh thông minh mới nhất tại IFA 2020
icon

Công cụ AiPQ thế hệ thứ 2 của TCL khẳng định lại chiến lược AIxIoT để mang lại giá trị sáng tạo cho người dùng với những cải tiến về hình ảnh.

 
Vượt mặt Intel và AMD, Nvidia đang đứng ở đâu?
icon

Hiện tại, lĩnh vực GPU trên PC do Intel, Nvidia và AMD độc quyền.  

 
 
Hà Nội ứng dụng CNTT vào hoạt động hệ thống truyền thanh xã, phường
icon

Để nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin cơ sở, thời gian tới Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống truyền thanh cơ sở ứng dụng CNTT- viễn thông đảm bảo kết nối hoặc dự liệu khả năng kết nối với “hệ thống thông tin nguồn” của Bộ TT&TT.

Thêm một phần mềm học tiếng Anh miễn phí
icon

Ứng dụng học tiếng Anh Lyra do WGI và GE hợp tác phát triển hiện đã có mặt trên ứng dụng AppStore và CH Play. Lyra đang được cung cấp miễn phí cho những người cần trang bị kỹ năng đọc và viết tiếng Anh.

Thuật toán ‘ma thuật’ của TikTok có thể bị cấm xuất khẩu ngoài Trung Quốc
icon

Bất kỳ công ty nào mua TikTok cũng có thể gặp khó trong việc mô phỏng thuật toán gợi ý của ứng dụng video ngắn này.  

Dịch Covid-19, những điểm kinh doanh game online nào sẽ được Huế cho mở cửa?
icon

Trên cơ sở Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh game online trên địa bàn tỉnh, Thừa Thiên Huế sẽ đánh giá các cơ sở đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận cho hoạt động trở lại.

Kinh nghiệm mới trong chuyển đổi số cấp xã
icon

Chỉ trong một thời gian ngắn, xã Yên Hòa (huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) đã đạt được những kết quả khá quan trọng, từng bước tạo nên mô hình xã thông minh, đem lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123