Remix trên Facebook Reels được quy định như thế nào?

Theo quy định trên Facebook Reels, nếu người sáng tạo nội dung tắt tính năng remix clip của mình, các bản remix của clip đó sẽ không bị xóa, nhưng không thể tạo bản remix mới.

Remix trên Facebook Reels là gì?

Nếu như trên TikTok có các công cụ Duet và Stitch, thì Facebook Reels có Remix. Trên Facebook Reels, bạn có thể tạo clip mới lấy cảm hứng từ clip của người khác bằng cách remix. Clip của bạn sẽ hiển thị cùng với clip gốc.

Clip remix sẽ sử dụng âm thanh từ clip gốc, trừ khi bạn thay thế bằng âm thanh gốc của chính mình. Người sáng tạo nội dung clip gốc sẽ được ghi nhận trên clip remix mới được tạo.

Để remix trên Facebook Reels, khi bạn xem clip gốc, hãy nhấn vào dấu 3 chấm và chọn "Remix thước phim này". Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý một số quy định về remix như bên dưới.

Remix trên Facebook Reels được quy định như thế nào?
Để remix trên Facebook Reels, khi bạn xem clip gốc, hãy nhấn vào dấu 3 chấm và chọn "Remix thước phim này".

Remix trên Facebook Reels cần điều kiện gì?

Theo quy định, chỉ có thể remix các clip được chia sẻ ở chế độ công khai. Người sáng tạo nội dung có thể cho phép remix clip của mình hay không, và có thể thay đổi lựa chọn này bất cứ lúc nào.

 

Nếu người sáng tạo nội dung xóa clip, hoặc xóa tài khoản Facebook, tất cả các bản remix của clip đó cũng sẽ bị xóa.

Nếu người tạo clip thay đổi đối tượng của clip không phải là công khai trong khoảng thời gian lâu hơn 24 giờ, các bản remix của clip này sẽ bị xoá.

Nếu người sáng tạo nội dung tắt tính năng remix clip của mình, các bản remix của clip đó sẽ không bị xóa, nhưng không thể tạo bản remix mới.

Khi bạn tắt tính năng remix clip của mình, âm thanh gốc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và mọi người đều có thể sử dụng âm thanh gốc của bạn.

Anh Hào

Những quy định dùng lại âm thanh clip khác trên Facebook Reels

Những quy định dùng lại âm thanh clip khác trên Facebook Reels

Bạn có thể thay đổi đối tượng xem clip Facebook Reels của mình vào bất kỳ lúc nào và điều này sẽ ảnh hưởng đến cách sử dụng âm thanh gốc trong đó.

 
List comment
 

Các hệ thống lưu trữ trên đám mây thương mại của của Cơ quan quản lý nước quốc gia tại Singapore kiểm soát lượng nước sử dụng và rò rỉ, đưa ra tư vấn cho các hộ gia đình.

 

Lục quân Mỹ đang phát triển một loại áo lót chiến thuật dành cho nữ quân nhân; nếu được phê duyệt trong mùa thu tới đây sẽ là áo ngực đồng phục đầu tiên trong lịch sử mà quân đội Mỹ cung cấp cho nữ binh sĩ.

 

Công cụ chatbot hiện đại nhất của Meta đưa ra nhiều quan điểm trái chiều khi được hỏi về CEO Mark Zuckerberg.

 

Từ đầu năm nay, rất nhiều các tập đoàn công nghệ đã tuyên bố cắt giảm một số phúc lợi do ảnh hưởng của đại dịch.

 

Theo chuyên gia RMIT, các vị trí được trả lương cao trong lĩnh vực CNTT đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt như phân tích dữ liệu, DevOps (vận hành phần mềm), học máy hoặc AI.

 
 

Chia sẻ trong một podcast, CEO SpaceX cho biết ông và cả công ty từng bị cảnh sát kiểm tra liên tiếp vì nghi sử dụng chất cấm.

Tương tự như 'văn hóa giường nệm' Huawei, 'văn hóa lều' của Alibaba nổi lên chính vì nhiệt huyết theo đuổi công việc và cống hiến hết mình.

Theo đại diện Samsung Điện tử, tập đoàn đang chuẩn bị làm thử các sản phẩm lưới bóng chíp bán dẫn và sẽ sản xuất đại trà từ tháng 7/2023 tại nhà máy Samsung Electro-Mechanics Việt Nam ở Thái Nguyên.

Trong số các quốc gia toàn cầu, Việt Nam có mức tăng trưởng hai con số đối với các sản phẩm của Apple.

Amazon vừa công bố kế hoạch mua lại hãng sản xuất robot hút bụi iRobot bằng 1,7 tỷ USD tiền mặt.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123