Samsung chấp nhận thanh toán bằng tiền mật mã tại vùng Baltic

Mới đây, Samsung thông báo sẽ chấp nhận tiền kỹ thuật số cho các sản phẩm của mình tại ba quốc gia vùng Baltic. với nền tảng thanh toán CopPay.

Samsung đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mật mã cho các sản phẩm của mình tại 3 quốc gia vùng Baltic. Đó là Latvia, Estonia và Lithuania.

Hiện tại sẽ chỉ có một số loại tiền được chấp nhận, nhưng sau này sẽ có nhiều loại tiền mật mã được hỗ trợ hơn. Công ty cho biết họ hiện tại chấp nhận một số loại tiền như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH), Steem và Dash.

Điều này sẽ cho phép nhiều cá nhân mua hàng bằng tiền mật mã và giúp các cửa hàng bán lẻ thấy lợi ích liên quan đến loại tiền này. Là một công ty về công nghệ lớn, Samsung đang đưa ra ví dụ cho các công ty khác về cách áp dụng các công nghệ phát triển mới.

 

Ngay cả khi giai đoạn đầu tiên của dự án này có sẵn ở ba quốc gia, trong tương lai, nhiều quốc gia hơn có thể được thêm vào danh sách. Samsung đã đưa tin vào đầu năm nay họ muốn thâm nhập vào thị trường blockchain và tiền mật mã bằng cách phát triển các công ty khai thác ASIC và cạnh tranh với Bitmain – hiện là công ty quan trọng nhất trong thị trường khai thác Bitcoin.

Đồng thời, CopPay cũng đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và đang cố gắng tiếp cận khách hàng và cửa hàng bán lẻ mới. Mục đích chính là để truyền bá kiến ​​thức về tiền mã hóa và những lợi ích liên quan đến việc chấp nhận chúng.

Có những công ty khác chấp nhận tiền mã hóa như hãng hàng không, sân bay và cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Ví dụ, Star Jets International bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp. Hay như CheapAir, một công ty đại lý du lịch trực tuyến cũng chấp nhận thanh toán tiền mã hóa cho các chuyến bay và khách sạn.

Chủ đề :
 
List comment
 

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức trao hỗ trợ đợt 6 năm học 2021-2022 chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

 

Các nền tảng hội nghị trực tuyến như Google Meet, Zoom và Microsoft Team đều “thắng đậm” trong những năm gần đây nhờ tác động từ Covid.

 

Các chuyên gia thuộc công ty Cortical Labs, Australia đã thành công nghiên cứu cách tích hợp nơ ron thần kinh sinh học với chip xử lý thông tin truyền thống.

 

Cả bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ đều nhanh chóng thích nghi với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ xa để đối phó với đại dịch toàn cầu.

 

Kể từ ngày 1/10/2020 đến ngày 31/12/2021, Cục An toàn thông tin đã cấp gần 6.000 tên định danh cho các cá nhân, tổ chức. Đơn vị này nhận định, nhu cầu đăng ký sử dụng tên định danh để quảng cáo dịch vụ có xu hướng gia tăng.

 
 

Mua sắm online và thanh toán kỹ thuật số tiếp tục tăng giai đoạn cuối năm cho thấy người dân vẫn giữ thói quen vốn đã hình thành trong giai đoạn giãn cách.

Covid-19 mang đến những thách thức lớn cho cả nhân loại và hủy diệt không ít doanh nghiệp. Nhưng trong nghịch cảnh, vẫn có nhiều công ty tìm thấy ‘ánh sáng cuối con đường’ và vươn lên mạnh mẽ.

Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Quảng Ninh được xây dựng tại xã Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh với tổng diện tích tự nhiên toàn khu là 106 ha.

iSee - Trợ lý ảo hỗ trợ người dân và doanh nghiệp Lạng Sơn thực hiện thủ tục hành chính công, dịch vụ công vừa được địa phương này đưa vào sử dụng.

Tinh tế khởi động chương trình bình chọn cho các sản phẩm được yêu thích trong năm 2021 ở các lĩnh vực như điện thoại, xe, camera, điện tử tiêu dùng,...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123