Sàn giao dịch bất động sản được xây dựng theo mô hình mạng xã hội

Propcom được xây dựng theo xu hướng mới hiện nay, kết hợp lĩnh vực kinh doanh chính là sàn bất động sản với những hoạt động cộng đồng, hội nhóm.

Propcom, một ứng dụng được xây dựng theo mô hình sàn giao dịch kết hợp với mạng xã hội bất động sản, vừa được giới thiệu hôm 23/12. Người dùng, thường là người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sẽ đăng ký thành viên để giao dịch và tham gia các hoạt động cộng đồng khác.

Phần chính của Propcom là các dự án bất động sản được rao bán. Bên cạnh đó, ứng dụng bổ sung các tính năng tương tự mạng xã hội: Tin tức, hội nhóm, sự kiện, các cuộc thi...

Sàn giao dịch bất động sản được xây dựng theo mô hình mạng xã hội
Bên cạnh chức năng giao dịch bất động sản, Propcom bổ sung nhiều tính năng kết nối thành viên.

Trên ứng dụng này có những khoá học về bất động sản, công nghệ, tài chính được cập nhật thường xuyên. Sau mỗi khoá học sẽ có các bài kiểm tra kiến thức để thành viên tự kiểm tra năng lực của mình.

Bên cạnh các hoạt động trực tuyến, ứng dụng này còn tổ chức các hoạt động gặp gỡ trực tiếp các thành viên thông qua những hoạt động cộng đồng, sự kiện trực tiếp, đào tạo. Tại đây, thành viên có thể tự do giao lưu, mở rộng mỗi quan hệ trong công việc, sự nghiệp, bán hàng,...

Trả lời ICTnews, bà Nguyễn Nhung, Giám đốc điều hành Propcom, cho hay nhân viên bất động sản sẽ được cập nhật trực tiếp các kiến thức liên quan đến công nghệ, tài chính, để phù hợp với tình hình thực tế chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.

 

Các kiến thức công nghệ không xa vời, mà tập trung vào những kỹ năng thực dụng, như thành lập và quản trị website, tối ưu hoá website, làm các bảng tính, vi tính văn phòng,...

Song song đó, các kỹ năng, kiến thức về tài chính dành cho nhân viên bất động sản cũng được các chuyên gia đào tạo cho thành viên.

Với việc trang bị những kiến thức đầy đủ nói trên, bà Nhung cho rằng các thành viên tham gia Propcom sẽ thích nghi với môi trường kinh doanh đậm chất công nghệ như hiện nay, đồng thời nâng cấp bản thân và gia tăng thu nhập.

Hải Đăng

Rót tiền đầu tư vào thị trường bất động sản trong thế giới ảo

Rót tiền đầu tư vào thị trường bất động sản trong thế giới ảo

Một thị trường bất động sản mới mẻ nhưng không kém phần sôi động tại một vũ trụ song song với thế giới thực.

 
List comment
 

Việc kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa 2 cơ sở dữ liệu (CSDL) về dân cư và thuế sẽ hoàn thành trong quý I/2022. Khi đó, người nộp thuế không phải khai báo lại các thông tin thay đổi đã có trong CSDL về dân cư.

 

Đại diện Xiaomi cho rằng xu hướng bán lẻ công nghệ tại Việt Nam sẽ thay đổi trong 5 năm tới, các nhà bán lẻ cần thích ứng và thay đổi.

 

Theo thông tin đăng ký trên App Store, mạng xã hội Truth Social (Sự thật) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/2 tới đây.  

 

Những kẻ lừa đảo đã lấy đi 14 tỷ USD tiền điện tử trong năm 2021 nhờ sự phổ biến của các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi).  

 

Sau một thời gian hỗ trợ các tài xế khoản thuế thu nhập cá nhân đối với tiền thưởng, hoa hồng... một số ứng dụng đã thông báo đưa khoản thuế này về mức 1,5% từ đầu năm 2022.

 
 

Theo Nghị định mới của Chính phủ, mức phạt từ 100 - 150 triệu đồng được áp dụng cho 1 trong các hành vi: Chuyển thiết bị chấp nhận thẻ, QR Code cho bên khác sử dụng; sử dụng trái phép các thiết bị chấp nhận thẻ, QR Code...

Nhà chức trách Pháp phạt Google 150 triệu EUR và Facebook 60 triệu EUR do vi phạm quy định liên quan tới cookie trên trình duyệt web.  

Đối mặt với cuộc khủng hoảng năng lượng tồi tệ nhất trong vòng một thập kỷ, Kosovo đã phải tiến hành nhiều biện pháp để tiết kiệm năng lượng.

Cộng đồng những người chơi BlackBerry vốn tĩnh lặng bỗng dưng được nhắc nhiều trong thời gian gần đây, cho thấy sản phẩm BlackBerry dù có thành 'cục gạch' vẫn được nhiều người yêu mến.

Cổng thông tin xác thực văn bằng ứng dụng blockchain và chữ ký số hiện đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng tại địa chỉ vanbang.ptit.edu.vn. Nhóm phát triển cho biết, sẵn sàng chia sẻ giải pháp cho các đơn vị đào tạo khác sử dụng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123