Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến chủ đề: Sử dụng NGINX trên nền tảng Kubenetes

Hội thảo trực tuyến trình bày chủ đề sử dụng NGINX trên nền tảng Kubeneter do công ty TNHH WESTCON GROUP (VIỆT NAM) phối hợp với F5 Networks Vietnam tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ đến 11 giờ 30, ngày 25/09/2020.

Hội thảo sẽ cung cấp những nội dung cơ bản về cách vận hành NGINX trên nền tảng Kubernetes – mã nguồn mở dành cho việc triển khai microservices được phát triển bởi Google.

Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến chủ đề: Sử dụng NGINX trên nền tảng Kubenetes

Hội thảo hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó người tham gia còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khác hãy đăng kí ngay để nhận những quà tặng giá trị các bạn nhé!

Hội thảo online Nginx Use-cases in Kubernetes do công ty TNHH WESTCON GROUP (VIỆT NAM) tổ chức sẽ giới thiệu các khía cạnh tích hợp của Kubernetes, F5 BIG-IP và NGINX liên quan đến mạng và hỗ trợ các tài nguyên Kubernetes. Đồng thời, hội thảo sẽ xoay quanh 3 nội dung chính: Các loại tài nguyên mạng Kubernetes (Service/Ingress), BIG-IP để kết nối với cụm Kubernetes, NGINX Ingress Controller hỗ trợ tài nguyên Kubernetes Ingres.

Tìm hiểu sơ lược về khái niệm NGINX và Kubernetes

NGINX và Kubernetes là hai giải pháp được sử dụng phổ biến bởi doanh nghiệp trên toàn thế giới:

Kubernetes là một nền tảng mã nguồn mở và linh hoạt do Google phát triển. Trong hạ tầng doanh nghiệp, Kubernetes được sử dụng như là môi trường để triển khai và quản lý tài nguyên cấp phát cho các gói ứng dụng cũng như các micro-service một cách tối ưu, tạo điều kiện cho người quản trị tự động hoá việc vận hành hệ thống đồng thời phát huy hiệu quả tài nguyên của doanh nghiệp. Vì là một phần không thể thiếu trong việc phát triển hạ tầng theo xu thế mới, Kubernetes luôn nhận được sự chú ý của các nhà phát triển, qua đó tạo nên một hệ sinh thái lớn với đầy đủ các công cụ, dịch vụ và sự hỗ trợ rộng khắp từ cộng đồng.

NGINX thì được hiểu như một web server mã nguồn mở. Không giống như các giải pháp khác, NGINX sử dụng kiến trúc đơn luồng, hướng sự kiện vì thế nó hiệu quả hơn hẳn một số đối thủ khác như Apache/IIS/... Theo thời gian, NGINX ngày càng phát triển, không chỉ là một Web Server thuần túy, NGINX cung cấp thêm cho người quản trị nhiều tính năng quan trọng khác như cân bằng tải, HTTP caching, thậm chí có thể đóng vai trò như một reverse proxy. Là nền tảng được sử dụng nhiều thứ hai trên toàn thế giới, có thể nói NGINX là kiến thức không thể thiếu đối với một Web developer, System Administrator hay DevOps.

Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến chủ đề: Sử dụng NGINX trên nền tảng Kubenetes
 

NGINX có hai phiên bản miễn phí (Open Source & NGINX Plus). Cả hai phiên bản đều có khả năng cung cấp dịch vụ phân phối các ứng dụng cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng Kubernetes thông qua NGINX Ingress Controller. Với NGINX Ingress Controller cho Kubernetes, người quản trị có thể cấu hình một số các tính năng nâng cao cho server web như cân bằng tải, SSL / TLS termination, URI rewrite và upstream mã hóa SSL/TLS. Với phiên bản NGINX Plus được mua lại và tiếp tục phát triển bởi F5, người dùng trả phí cho phiên bản này sẽ được cung cấp thêm một số tính năng như: stateful application, session persistance, DNS service-discovery integration, xác thực JSON Web Token (JWT) cho các API, NGINX Web Applicaiton Firewall, High availability (HA),...

Westcon Vietnam – Nhà phân phối chính thức của giải pháp NGINX Plus tại Việt Nam

Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến chủ đề: Sử dụng NGINX trên nền tảng Kubenetes

CÔNG TY TNHH WESTCON GROUP (VIỆT NAM) là công ty cung cấp các giải pháp đa dạng về hệ thống xử lý dữ liệu, truyền tính hiệu và bảo mật thông tin. Công ty được thành lập vào 19/11/2012 và được quản lý bởi WESTCON GROUP PTE. LTD. (Singapore).

Hiện tại, công ty đang có văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, WESTCON GROUP còn có mạng lưới các chi nhánh, công ty thành viên tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới để cung cấp giải pháp tại chỗ, tiếp thị cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho các đối tác đại lý. Danh mục đầu tư hiện tại của công ty bao gồm các giải pháp tương tác tốt nhất, bao gồm mọi khía cạnh chính của thông tin và nhu cầu bảo mật mạng hiện nay.

Đăng kí tham gia hội thảo trực tuyến hoàn toàn miễn phí và nhận quà tặng hấp dẫn tại đây. (https://bit.ly/2FDG1pc)

Thu Len

 
List comment
 
Giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện trên một nền tảng, Misa Amis giành giải thưởng Chuyển đổi số 2020
icon

Ứng dụng công nghệ 4.0 như AI, Blockchain, Cloud… để giải quyết vấn đề thực tiễn và đáp ứng kịp thời nhu cầu chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hai giải pháp số của MISA đã xuất sắc giành Giải thưởng Chuyển đổi số 2020.

 
40 sản phẩm, giải pháp “Make in Vietnam” xuất sắc góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số
icon

Cùng với việc tôn vinh 31 cơ quan nhà nước, đơn vị chuyển đổi số tiêu biểu, giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 đã được chọn trao giải cho 40 sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc của 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ.

 
Base.vn đại diện Việt Nam trình bày giải pháp chuyển đổi số với cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực tại ASEAN Startup Forum 2020
icon

Trong gần 100 doanh nghiệp tham gia, Base.vn là một trong 10 đơn vị xuất sắc nhất được ghi nhận vào Danh bạ các giải pháp tiềm năng về chuyển đối số.  

 
Nên chọn mua mẫu iPhone 12 nào?
icon

Apple đã chính thức mở bán 2 mẫu iPhone 12 và người dùng có thể đặt mua ngay từ hôm nay.

 
Chống độc quyền kích thích sự đổi mới ở Thung lũng Silicon?
icon

Những cuộc điều tra chống độc quyền được đặt trên hy vọng nối lại sự đổi mới ở Thung lũng Silicon.

 
 
Điện toán đám mây đã được các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công như thế nào?
icon

Nếu 2019 là xu hướng toàn cầu áp dụng đám mây thì 2020 là thời điểm không thể thích hợp hơn để hiện thực hóa điều đó. Điện toán đám mây sẽ là cách nhanh và tiết kiệm nhất để biến những ý tưởng 'tham vọng' thành các ứng dụng tiềm năng. 

Nhờ đại dịch, mã QR có thể trở thành một hiện tượng toàn cầu
icon

Trung Quốc đã sử dụng mã QR từ nhiều năm trước. Nay, phần còn lại của thế giới mới nhận ra tiềm năng của loại công nghệ này.

Sau Hưng Vlog, nhiều YouTuber vội vàng xóa video nhảm nhí, xấu độc
icon

Trong lúc dư luận xã hội bày tỏ sự phản đối gay gắt với các video nhảm nhí của Hưng Vlog, các YouTuber khác đã âm thầm ẩn hoặc xóa video gây tranh cãi.

Gapo ra mắt những tính năng mới, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng
icon

Mới đây, Mạng xã hội Gapo vừa cho ra mắt loạt tính năng mới đính kèm thông điệp “Tôn trọng quyền riêng tư của người dùng”.

Apple sẽ tổ chức thêm một sự kiện đặc biệt vào ngày 17/11
icon

Máy tính Mac dùng con chip do chính Apple thiết kế có thể sẽ là 'ngôi sao' của sự kiện này.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123