Schneider Electric ra dòng sản phẩm thông minh cho phép quản lý UPS trên nền tảng đám mây

ictnews Schneider Electric vừa ra mắt sản phẩm Connected Smart-UPSTM với phần mềm APC™ SmartConnect – sản phẩm UPS đầu tiên hoạt động trên nền tảng đám mây dành cho các môi trường công nghệ thông tin phân tán.

Schneider Electric vừa ra mắt sản phẩm Connected Smart-UPSTM với phần mềm APC™ SmartConnect – sản phẩm UPS đầu tiên hoạt động trên nền tảng đám mây dành cho các môi trường công nghệ thông tin phân tán.

Tất cả các nhà quản lý CNTT đều đối diện nỗi lo mất nguồn điện trong những ngày làm việc bận rộn. Việc mất điện đột xuất khiến doanh nghiệp trở nên hỗn loạn khi các giao dịch quan trọng đang diễn ra. Để đảm bảo sự hoạt động liên tục và việc đóng ngắt các thiết bị an toàn, bộ lưu điện (UPS) là sản phẩm thiết yếu trong bất kỳ việc xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng nào.
Thế nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi bộ phận IT không có đủ nguồn lực để chủ động giám sát và duy trì UPS một cách liên tục, hoặc, không thể sắp xếp nhân viên IT để giải quyết? Lỗi hết ắc quy của UPS trên bất kỳ thiết bị nào đều là sự cố không ai mong muốn, đặc biệt là trong những công nghệ trọng yếu đối với doanh nghiệp, có thể gây ra sự trì trệ nghiêm trọng và thua lỗ trong kinh doanh. Hội đủ những yếu tố quan trọng, kết nối vạn vật (IoT) ngày nay cho phép các thiết bị có thể hỗ trợ tại chỗ hoặc các môi trường ngoại biên mà phải đáp ứng được mức khả dụng và bảo mật tương tự như các trung tâm dữ liệu lớn và quan trọng nhất.

Nếu UPS và chiếc điện thoại thông minh có thể hỗ trợ bạn việc này thì sao? Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể gặp khó khăn khi bị ngắt kết nối, dù thông qua các chuyên gia IT của công ty hoặc các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, họ luôn cần chắc chắn rằng thiết bị của mình đang hoạt động một cách chuẩn xác. Khả năng chủ động giám sát các thiết bị lưu điện với những thông báo về việc bảo trì và thay thế được gửi ngay lập tức đến điện thoại thông minh trở thành công cụ thay đổi cuộc chơi cho các phòng ban IT ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ này.

Để hỗ trợ những doanh nghiệp này quản lý một cách chủ động và hiệu quả “sức khỏe” của hệ thống UPS, Schneider Electric đã giới thiệu Connected Smart-UPS™ với phần mềm APC SmartConnect™ – sản phẩm UPS đầu tiên dựa trên nền tảng đám mây cho các môi trường CNTT phân tán.

 

Được tích hợp sẵn với một số sản phẩm chọn lọc trong danh mục các giải pháp Smart-UPS hàng đầu của APC, APC SmartConnect mang đến sự tin cậy, an toàn và chắc chắn cho nguồn điện mà các doanh nghiệp cần để luôn kết nối với công nghệ và thông tin, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh.

Phần mềm APC SmartConnect tận dụng kiến trúc điện toán đám mây EcoStruxure IT của Schneider Electric giúp thu thập và gửi dữ liệu về tình trạng của thiết bị lưu điện, bao gồm các thông báo về tình trạng pin, gia hạn bảo hành và hiệu năng của UPS. APC SmartConnect còn cung cấp cổng website an toàn dựa trên nền tảng đám mây, nơi khách hàng có thể kiếm tra tình trạng UPS, từ bất kì thiết bị nào có kết nối Internet và gửi những thông báo tự động được tùy chỉnh, thông báo cập nhật firmware và hỗ trợ khắc phục sự cố nâng cao thông qua giao diện giám sát từ xa dễ thao tác.

Công nghệ đám mây của APC SmartConnect cũng hỗ trợ những nhà cung cấp dịch vụ giám sát (MSP) mở rộng danh mục để cung cấp việc giám sát UPS từ xa cho các khách hàng vừa và nhỏ. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các nhà cung cấp dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua các dịch vụ cơ sở hạ tầng năng lượng giá trị cộng thêm trong khi tạo ra nguồn doanh thu mới – tất cả chỉ với nỗ lực tối thiểu và không phát sinh chi phí.

Nhà cung cấp dịch vụ có thể dễ dàng tích hợp APC SmartConnect với các giải pháp quản lý và giảm sát từ xa (RMM) hàng đầu hiện nay như ConnectWise Automate và Kaseya, hoặc thông qua cổng website di động, nhờ đó họ có thể quản lý danh mục khách hàng từ một nền tảng duy nhất. Việc không yêu cầu lập trình, trap SMNP hay các phần mềm hỗ trợ sẽ giúp MSPs nhanh chóng triển khai dịch vụ và bắt đầu tạo ra doanh thu.

 
List comment
 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Con trai bà Tân Vlog bị xử phạt 7,5 triệu đồng
icon

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Hưng 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.

 
Đưa tin sai về Covid-19, một người dùng Facebook bị phạt 7,5 triệu đồng
icon

Với hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về dịch Covid-19, bà Nguyễn Thị Thoa, chủ tài khoản Facebook “Nguyen Kim Thoa” vừa bị Thanh tra Sở TT&TT Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt 7,5 triệu đồng.

 
Dell EMC PowerStore – Tăng tốc chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiện đại
icon

Chuyển đổi số đang là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp. Thế nhưng những nút thắt trong lộ trình này không dễ tháo gỡ, nhất là việc đối phó với dữ liệu sinh ra từ đa dạng các ứng dụng.

 
Hacker Việt ngồi tù 7 năm tại Mỹ kể lại quá trình trở thành tội phạm quốc tế
icon

Theo cơ quan mật vụ Mỹ, hacker Ngô Minh Hiếu là người gây ra thiệt hại tài chính cho nhiều người Mỹ nhất so với tất cả các tội phạm mạng từng bị kết án.

 
 
1.000 mặt hàng bán ra mỗi phút trên kênh TMĐT ngày 9.9
icon

Chỉ riêng một kênh thương mại điện tử, mỗi phút ở giờ cao điểm ghi nhận 1.000 mặt hàng bán ra.

Số hóa doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ đóng góp 30 tỷ USD vào GDP Việt Nam trong 2024
icon

Nếu thúc đẩy nhanh quá trình số hoá, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đóng góp tới 30 tỷ USD vào GDP Việt Nam trong năm 2024. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp thuộc khối này còn thờ ơ với công nghệ.

Cấp khoảng 50 triệu căn cước công dân gắn chip trước 1/7/2021
icon

Đại diện lãnh đạo Bộ Công an yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương xác định việc cấp khoảng 50 triệu thẻ căn cước công dân (thẻ căn cước có gắn chip - PV) là một “chiến dịch” trên toàn quốc và phải hoàn thành trước ngày 1/7/2021.

Chiến dịch tẩy chay quảng cáo Facebook có thành công?
icon

Martin Sorrell, nhà sáng lập tập đoàn PR và quảng cáo lớn nhất thế giới WPP, đánh giá chiến dịch tẩy chay quảng cáo Facebook không gây tác động lớn.  

Cuộc chiến không hồi kết giữa báo chí và Facebook, Google
icon

Từ lâu, sự tồn tại của Google, Facebook đã trở thành 'cái gai trong mắt' các kênh xuất bản tin tức truyền thống.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123