Shipper tại TP.HCM được chạy liên quận sau 15/9, tiếp tục xét nghiệm miễn phí

Lãnh đạo TP.HCM cho biết, các shipper sẽ được giao hàng liên tất cả quận, huyện nhưng phải đảm bảo điều kiện an toàn phòng chống dịch.

Đây là thông tin được ông Lê Hòa Binh, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM chia sẻ tại chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” phát sóng tối 13/9.

Tại buổi phát sóng trực tiếp, ông Lê Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã đối thoại trực tiếp với người dân về kế hoạch chống dịch và phục hồi kinh tế của TP.HCM sau ngày 15/9.

Theo đó, ông Bình cho biết trong thời gian từ ngày 16 - 30/9 sẽ là giai đoạn thử nghiệm mở cửa từng bước tại quận 7, huyện Củ Chi và Cần Giờ. 

Về việc vận chuyển hàng hóa của shipper, ông Lê Hòa Bình cho hay TP.HCM sẽ cho phép shipper giao hàng liên quận.

Shipper tại TP.HCM được chạy liên quận sau 15/9, tiếp tục xét nghiệm miễn phí
Shipper được giao hàng liên quận sau 15/9. Ảnh Gojek
 

"Về việc đặt hàng qua lực lượng shipper, chúng tôi đã có kế hoạch, chuẩn bị và báo cáo với Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ, báo cáo với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Lộ trình của shipper cũng thay đổi rất nhiều nhưng dự kiến, ngày 16/9, thành phố sẽ cho shipper chạy liên tất cả quận, huyện nhưng phải đảm bảo điều kiện an toàn phòng chống dịch", ông Bình nói.

Về việc xét nghiệm cho shipper, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM khẳng định, thành phố sẽ tiếp tục hỗ trợ chi phí xét nghiệm cho shipper trong khoảng thời gian từ ngày 16-30/9 để giảm gánh nặng chi phí trong việc đặt hàng của người dân.

Duy Vũ

Shipper tại TP.HCM được hoạt động đến 21h, hàng quán được bán mang về

Shipper tại TP.HCM được hoạt động đến 21h, hàng quán được bán mang về

Shipper tại TP.HCM được giao hàng trong 1 quận, huyện đến 21h hàng ngày để đảm bảo phục vụ nhu cầu hàng hóa, nhu yếu phẩm, thuốc chữa bệnh cho người dân. Hoạt động bán đồ ăn mang về cũng sẽ được hoạt động.

Chủ đề : shipper
 
List comment
 

Trong hoạt động doanh nghiệp, Việt Nam được đánh giá cạnh tranh về chi phí điện thoại, nhân công, chi phí vận hành so với các quốc gia trong khu vực châu Á.

 

Xét về mức độ quan tâm, Shiba Inu nổi tiếng không kém Bitcoin. Điều gì đã làm nên kỳ diệu cho những “coin chó” này?  

 

New Oriental Education & Technology Group đã đuổi việc hàng chục ngàn lao động kể từ khi Trung Quốc siết chặt các doanh nghiệp tư nhân hơn một năm trước.  

 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, tự nhận 'tham lam' khi mở cùng lúc 5 chuỗi mới, song cho rằng phải làm tới cùng để thực hiện giấc mơ bán lẻ đa ngành.

 

Dữ liệu phi cấu trúc đã và đang tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt và góp phần quan trọng trong việc phát triển các doanh nghiệp.

 
 

Pinduoduo tìm động lực tăng trưởng mới ở công nghệ nông nghiệp, giải quyết các vấn đề của người nông dân.

Một quan chức Liên minh châu Âu (EU) nhấn mạnh sự cần thiết hợp tác trên toàn châu Âu và thế giới trong cuộc chiến chống lạm dụng tình dục trẻ em.

Trung Quốc thực hiện nhiều động thái mới để thuyết phục người dùng dùng thử nhân dân tệ điện tử ngay trước thềm Tết Nguyên đán 2022 và Olympics mùa đông.

Cửa hàng chính hãng chỉ bán các sản phẩm Xiaomi vừa được khai trương tại khu vực TP.HCM.

Đây là một trong những mục tiêu của Đề án “Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2022 – 2027” mới được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123