SmartDev chuyển mình tăng trưởng gấp 5 lần kể từ khi sáp nhập vào VerySell Technology SA.

Tối 23/12, SmartDev vinh dự được trao giải thưởng SME100 Fast Growing Companies - Top 100 công ty vừa và nhỏ phát triển nhanh tại châu Á. Thành tựu này là nhờ vào sự nỗ lực chuyển mình của tập thể mọi thành viên SmartDev.

SmartDev chuyển mình tăng trưởng gấp 5 lần kể từ khi sáp nhập vào VerySell Technology SA.

Vào năm 2020, SmartDev – một công ty công nghệ tại Đà Nẵng sát nhập vào VerySell Technology SA, một tập đoàn công nghệ tại Thụy Sĩ. Điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể của hoạt động kinh doanh phát triển ra nước ngoài của công ty bằng mô hình outsourcing – gia công phần mềm. VerySell Technology SA gồm 3 công ty thành viên: VeryPay, SmartDev và VeryPlay. Và hiện việc phát triển sản phẩm công nghệ cho VeryPay đang được đội ngũ nhân sự tại Đà Nẵng đảm nhiệm. Công ty mới VeryPlay chuyên về lĩnh vực game, hứa hẹn sẽ phát triển rất nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Khách hàng SmartDev trải dài khắp Châu Á, Vương quốc Anh, Châu Âu, Châu Úc trong nhiều lĩnh vực, từ Fintech, Game, Ngân hàng, Bảo hiểm, đến Bất động sản, Lưu trữ bảo quản hàng hoá.

SmartDev chuyển mình tăng trưởng gấp 5 lần kể từ khi sáp nhập vào VerySell Technology SA.
Văn phòng làm việc “nhà người ta’’ khang trang rộng rãi của SmartDev

SmartDev được đánh giá là công ty công nghệ nổi bật tại Đà Nẵng trong chính sách chăm sóc và phát triển nhân sự. Với triết lý làm việc Work – Life Balance, SmartDev áp dụng phương pháp Agile nhằm tạo môi trường làm việc linh hoạt, hiện đại, thoải mái cho nhân viên. SmartDev mong muốn đảm bảo đời sống tinh thần nhân viên thông qua nhiều chính sách phúc lợi để biến công ty trở thành gia đình thứ hai của nhân viên như: Chính sách phát triển con người và tài năng qua các khoá học đặc thù dành cho nhân viên; Chính sách phúc lợi đảm bảo an sinh cho nhân viên và cả con cái; Chương trình gặp mặt, thể thao, giải trí nhằm kết nối giữa nhân viên và Ban Lãnh đạo; Các chương trình khen thưởng và động viên nhân viên kịp thời để khuyến khích nhân viên phát triển bản thân và đóng góp giá trị cho công ty.

 
SmartDev chuyển mình tăng trưởng gấp 5 lần kể từ khi sáp nhập vào VerySell Technology SA.
Đội ngũ đầy năng lượng của SmartDev đón chào bước ngoặt mới.

Ông Alistair Copeland – Giám đốc điều hành của SmartDev, người đã có 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, và Châu Âu chia sẻ tầm nhìn đưa SmartDev trở thành Top 10 công ty công nghệ tại Việt Nam. Ông Alistair Copeland cảm thấy rất lạc quan khi dẫn dắt một đội ngũ trẻ đa dạng và đầy nhiệt huyết cùng chung sức phát triển thị trường ra quy mô toàn cầu. Với bộ nhận diện thương hiệu và slogan mới ‘Outcome Driven Software’, SmartDev sẽ tập trung vào chất lượng thông qua giải pháp và kết quả mang đến cho khách hàng. Hiện tại công ty đang lên kế hoạch chuyển văn phòng mới để chuẩn bị cho tốc độ tăng trưởng gấp hai vào năm 2022 và sẵn sàng để phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

SmartDev chuyển mình tăng trưởng gấp 5 lần kể từ khi sáp nhập vào VerySell Technology SA.
Ông Alistair Copeland – Giám đốc điều hành mới của SmartDev chia sẻ
SmartDev được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm các doanh nhân Thụy Sĩ. Mục tiêu ban đầu của SmartDev là tập trung vào các dịch vụ fintech, phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các công ty trong ngành. Vào năm 2016, SmartDev đã ký hợp đồng với một công ty phát hành thẻ tín dụng lớn ở Thụy Sĩ, giúp công ty phát triển vượt bậc. Năm sau, 2017, SmartDev bắt đầu ký hợp đồng với một công ty mới thành lập thuộc sở hữu của AirAsia. Vào năm 2020, công ty được Tập đoàn VerySell (Thuỵ Sĩ) mua lại. Điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể của hoạt động kinh doanh phát triển ra nước ngoài của công ty và việc phát hành các ứng dụng mới trong fintech và nhiều lĩnh vực khác.
Website: https://smartdev.com/

Phương Dung

 
List comment
 

Trong bài phát biểu năm 2019, lãnh đạo Trung Quốc gọi blockchain (chuỗi khối) là “đột phá quan trọng trong đổi mới công nghệ cốt lõi”.  

 

Ericsson vừa được vinh danh một trong 10 Nơi làm việc tuyệt vời nhất (Top 10 Best Workplaces) tại Việt Nam trong năm 2022 do tổ chức toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place to Work Institute đánh giá.

 

Hệ sinh thái công nghệ giáo dục Việt Nam đang có thay đổi mạnh mẽ. Áp dụng những giải pháp chuyên biệt cho giáo dục trên nền tảng công nghệ hiện đại như AWS là bí kíp giúp các trường chiếm thế thượng phong trong cuộc đua Đại học số.

 

Việc Trung Quốc phong toả nhiều địa phương đang khiến chuỗi cung ứng toàn cầu chao đảo và ảnh hưởng của nó bắt đầu gây tác động đến các công ty và người tiêu dùng toàn cầu.

 

Việt Nam là thị trường thương mại điện tử lớn thứ 2 Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia, dự đoán có thể cán mốc 39 tỷ USD vào 2025.

 
 

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu về doanh nghiệp khoa học công nghệ trong nước để có thể nắm rõ các biến động, “sức khỏe” của doanh nghiệp.

Hiện tại, rút tiền tại máy ATM bằng thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip đang được triển khai thí điểm tại một số địa phương với một số ngân hàng. Tuy nhiên, người dân cần lưu ý những điều sau đây khi dùng CCCD rút tiền tại ATM.

Động thái mới nhất của Google để nhằm bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ bảo mật.

Trong mùa giải thứ 13 được tổ chức tại Việt Nam, vòng loại quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - MOSWC Viettel 2022 có sự góp mặt của gần 1.400 học sinh, sinh viên trên cả nước.

Lên voi xuống 'hố' là tình cảnh các tỷ phú tiền số sau 2 năm kiếm bộn.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123