Sở hữu iPhone 12 Promax cùng chương trình 'Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay' của dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud

Từ ngày 11/10/2021 - 11/01/2022, MobiFone tổ chức chương trình tích điểm cho dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud - một dịch vụ mới được MobiFone ra mắt vào ngày 11/10/2021 vừa qua, với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 50 triệu đồng.

Chương tình tích điểm “Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay”

Sở hữu iPhone 12 Promax cùng chương trình 'Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay' của dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud
“Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay” với mobiCloud

Với mong muốn nâng cao chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, MobiFone triển khai chương trình tích điểm dành cho sản phẩm mobiCloud mang tên “Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay” với rất nhiều quà tặng giá trị. Danh sách bảng điểm sẽ được công bố tại liên kết: https://www.mobifone.vn/dich-vu-di-dong/dich-vu/mobicloud-mobiCloud hàng tuần, hàng tháng.

Cụ thể, khách hàng khi đăng ký sử dụng, gia hạn dịch vụ hoặc gói combo dịch vụ mobiCloud trong thời gian từ ngày 11/10/2021 đến ngày 11/01/2022 sẽ được cộng điểm theo bảng điểm quy đổi tương ứng.

Mỗi tuần, MobiFone tiến hành chọn ra các thuê bao có mức tích điểm có số thứ tự 10, 20, 30 để chọn ra lần lượt 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba tương ứng với các thẻ điện thoại MobiFone mệnh giá 300.000 VNĐ, 200.000 VNĐ và 100.000 VNĐ.

Mỗi tháng, MobiFone tiến hành chọn ra các thuê bao có mức tích điểm có số thứ tự 5, 10 để chọn ra 02 giải tháng bao gồm loa bluetooth kiêm sạc không dây và đồng hồ để bàn Massko trị giá 1.490.000 VNĐ. Thông tin danh sách và thuê bao trúng giải sẽ được công bố vào 15h00 ngày làm việc cuối cùng của tháng trên website dịch vụ https://www.mobifone.vn/dich-vu-di-dong/dich-vu/mobicloud-mobiCloud.

Và đặc biệt, vào 15h00 ngày 11/01/2021, MobiFone tiến hành chọn ra thuê bao có mức tích điểm đứng thứ 3 trong danh sách tích điểm để chọn ra 01 giải Nhất chung cuộc là 1 chiếc điện thoại iPhone 12 promax 128GB và tặng 100 GB lưu trữ mobiCloud trong vòng 01 năm. Chi tiết về chương trình tích điểm của MobiFone có thể được tham khảo thêm tại https://drive.google.com/file/d/1OuWnzDEveL9c6W7FfjMzHcpyJQnYHAdW/view.

Dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud là gì và tại sao khách hàng nên chọn mobiCloud?

Để đáp ứng nhu cầu lưu giữ dữ liệu trên internet - cụ thể là ứng dụng của công nghệ đám mây, ngày 11/10/2021 vừa qua MobiFone kết hợp với CMC Telecom đã chính thức ra mắt ứng dụng mobiCloud - dịch vụ lưu trữ đám mây “Do người Việt - Cho người Việt” dành cho khách hàng cá nhân, mobiCloud có những ưu điểm nổi trội như sau:

 
Sở hữu iPhone 12 Promax cùng chương trình 'Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay' của dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud
Ưu điểm dịch vụ mobiCloud của MobiFone

Tốc độ cao, ổn định và bảo mật: Được xây dựng trên nền tảng CMC Cloud sử dụng data center tiêu chuẩn quốc tế, vấn đề bảo mật của khách hàng được đảm bảo. Hơn thế nữa, với nhà cung cấp Việt, sử dụng hạ tầng gần khoảng cách khách hàng, các yêu cầu luôn được xử lý nhanh, giảm tối đa độ trễ, ảnh hưởng của đường truyền mạng, cáp quang biển trong quá trình sử dụng.

Tối ưu trải nghiệm người dùng: Với các phương tiện lưu trữ trực tuyến quốc tế thông dụng, người dùng vẫn còn lo ngại về các vấn đề như tốc độ sao lưu, tính thân thiện, tiện lợi khi sử dụng. Điểm nổi bật của mobiCloud là được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu “khẩu vị”, thói quen của người dùng Việt để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Người dùng cũng sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 không phải chờ đợi hay gặp khó khăn rào cản về ngôn ngữ.

Tích hợp đa nền tảng: mobiCloud có tính năng tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác như Google, Microsoft...Khách hàng hoàn toàn có thể quản lý tập trung kho dữ liệu của mình chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Tiết kiệm chi phí: Mỗi thuê bao MobiFone khi đăng ký sẽ có ngay 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn mua thêm từ dải gói cước đa dạng trong ứng dụng mobiCloud, linh hoạt theo nhu cầu của mình với mức giá cạnh tranh từ 15GB tới 1TB.

Sở hữu iPhone 12 Promax cùng chương trình 'Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay' của dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud
Ưu đãi miễn phí 05GB lưu trữ cho khách hàng đăng ký mới mobiCloud

Bên cạnh chương trình tích điểm hấp dẫn cho các khách hàng mới trong giai đoạn ra mắt sản phẩm, MobiFone còn mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 05 GB lưu trữ trong vòng 03 tháng cho khách hàng đăng ký dịch vụ từ ngày 11/10/2021 đến hết ngày 11/01/2022, miễn phí hoàn toàn data 3G/ 4G khi sử dụng ứng dụng mobiCloud cho các thuê bao MobiFone chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng đăng ký sử dụng giải pháp.

Chương trình tích điểm diễn ra từ ngày 11/10/2021 đến hết ngày 11/01/2022, áp dụng cho các khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng mobiCloud và mua gói cước mobiCloud (tải ứng dụng, đăng ký tài khoản và mua gói cước sử dụng). Thông tin chi tiết về chương trình “Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay”, khách hàng vui lòng truy cập: https://www.mobifone.vn/dich-vu-di-dong/dich-vu/mobicloud-mobiCloud

Phương Dung

 
List comment
 

Xét về mức độ quan tâm, Shiba Inu nổi tiếng không kém Bitcoin. Điều gì đã làm nên kỳ diệu cho những “coin chó” này?  

 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, tự nhận 'tham lam' khi mở cùng lúc 5 chuỗi mới, song cho rằng phải làm tới cùng để thực hiện giấc mơ bán lẻ đa ngành.

 

Dữ liệu phi cấu trúc đã và đang tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt và góp phần quan trọng trong việc phát triển các doanh nghiệp.

 

Pinduoduo tìm động lực tăng trưởng mới ở công nghệ nông nghiệp, giải quyết các vấn đề của người nông dân.

 

Một quan chức Liên minh châu Âu (EU) nhấn mạnh sự cần thiết hợp tác trên toàn châu Âu và thế giới trong cuộc chiến chống lạm dụng tình dục trẻ em.

 
 

Trung Quốc thực hiện nhiều động thái mới để thuyết phục người dùng dùng thử nhân dân tệ điện tử ngay trước thềm Tết Nguyên đán 2022 và Olympics mùa đông.

Cửa hàng chính hãng chỉ bán các sản phẩm Xiaomi vừa được khai trương tại khu vực TP.HCM.

Đây là một trong những mục tiêu của Đề án “Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2022 – 2027” mới được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

Năm 2021 là năm mà dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến cực kỳ phức tạp và khó lường. 

Bên cạnh “giải cứu” tạm thời các mặt hàng nông sản cho nông dân, các doanh nghiệp đang tìm giải pháp bền vững hơn cho nông sản Việt.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123