Sự kiện công nghệ về hạ tầng Data Center & Cloud chính thức mở cổng đăng ký

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2022: Định hình tương lai số Việt Nam, do Viettel IDC phối hợp với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14/06/2022 chính thức mở đăng ký miễn phí.

Việt Nam được ResearchAndMarkets đánh giá là một trong 10 thị trường mới nổi trên bản đồ trung tâm dữ liệu toàn cầu, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, năng lực cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và số lượng các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi hạ tầng lớn. Cũng theo báo cáo của tổ chức này, thị trường trung tâm dữ liệu Việt Nam đạt 858 triệu USD vào năm ngoái và được dự báo sẽ phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trên 14,64% cho đến năm 2026.

Xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ sau đại dịch, sự quan tâm của Chính phủ liên quan đến vấn đề bảo vệ dữ liệu, yêu cầu địa phương hoá dữ liệu, cùng nhu cầu về các công nghệ mới, tối ưu hơn cho hạ tầng số,… là các động lực khiến thị trường trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây Việt Nam phát triển với tốc độ ấn tượng.

Bắt nhịp xu hướng đó, Viettel IDC kết hợp cùng các đối tác công nghệ hàng đầu như: Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông, - Bộ Thông tin và Truyền thông, Akamai, ADCS, Arista, Chunghwa Telecom, Cloudian, Eaton, NVIDIA, Palo Alto, Uptime Institute, HPE, Vertiv, Dell Technologies… tổ chức Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2022 với chủ đề Định hình tương lai số tại Việt Nam.

Sự kiện công nghệ về hạ tầng Data Center & Cloud chính thức mở cổng đăng ký

 

Hội nghị diễn ra vào lúc 8:30 – 12:00, thứ Ba, ngày 14/06/2022 tại Khách sạn Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích đến từ các chuyên gia đầu ngành và mở ra cơ hội kết nối kinh doanh với sự góp mặt của hơn 500 đại biểu đến từ các tổ chức công - tư trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ hội nghị, các chuyên gia, khách mời từ Viettel IDC và các nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới sẽ cùng thảo luận về tương lai số Việt Nam, tại 03 phiên chuyên đề với nội dug hấp dẫn theo nhu cầu của từng đối tượng: Data center room – Phiên Trung tâm dữ liệu, Cloud room – Phiên Điện toán đám mây, Trending room – Phiên Không gian công nghệ mới.

Đăng ký tham dự Data center & Cloud Infrastructure Summit: Định hình tương lai số Việt Nam ngay hôm nay, tại: https://forms.office.com/r/WTwJEsbgXZ

Phạm Trang

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

 

Chuyển đổi số đã và đang ảnh hưởng đến những lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, logistics, bảo hiểm, sản xuất… trong đó không thể thiếu du lịch. Các động thái chuyển đổi số biến du lịch trở thành một trong những ngành số hóa tích cực nhất.

 

Một số cơ sở dữ liệu chính phủ Ukraine đang đặt trên máy chủ đám mây tại Ba Lan. Các quan chức nước này cũng đang đàm phán thỏa thuận tương tự với Pháp, Estonia và vài nước khác.

 

Các khách hàng có thể yêu cầu tài xế Grab giữ im lặng trong suốt chuyến đi, kể cả việc tài xế nói chuyện điện thoại khi bật tính năng “chuyến xe yên lặng”.

 
 

Mở rộng trung tâm dịch vụ thể hiện cam kết lâu dài của Zebra với Việt Nam cũng như đối với thành công dài hạn của các khách hàng và đối tác kênh trong nước.

Bitcoin bật tăng trở lại khi chạm ngưỡng 20.000 USD, thấp nhất trong vòng 18 tháng.  

Biên bản nội bộ bị rò rỉ của Facebook cho thấy công ty đang ấp ủ kế hoạch lớn để cạnh tranh với TikTok, đối thủ đến từ Trung Quốc.  

Để cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone mà không cần dùng đến máy tính, người dùng có thể tải về bản nhạc bằng Documents, và làm thao tác chuyển đổi định dạng bằng GarageBand.

Từ bỏ công việc livestream bán hàng với doanh thu cả trăm triệu USD, cựu CEO hãng công nghệ Smartisan nhiều tai tiếng đã quyết định quay lại lĩnh vực công nghệ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123