Sửa chữa Laptop 24h.com: “Thành công mà chúng tôi có được chính nhờ đội ngũ nhân viên”

“Đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt đại diện cho Suachualaptop24h.com trên toàn quốc và chính họ cũng là người đã thúc đẩy công ty phát triển như ngày hôm nay.” Ông Bùi Thanh Tân - Đại diện Sửa chữa Laptop 24h.com cho biết.

Sửa chữa Laptop 24h.com: “Thành công mà chúng tôi có được chính nhờ đội ngũ nhân viên”
Đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp chính là yếu tố tạo nên thành công cho Sửa chữa Laptop 24h.com

Con người là yếu tố quan trọng tạo nên thành công

Sửa chữa laptop 24h.com luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa của công ty. Lực lượng lao động của Sửa chữa laptop 24h.com hiện có hàng nghìn người, trong đó có hàng trăm chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, ở nhiều chuyên ngành, làm việc trên khắp cả nước.

Sửa chữa laptop 24h.com luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tài năng đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Giúp công ty vượt qua được mọi thử thách và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Sửa chữa Laptop 24h.com hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người, đặc biệt là trong ngành dịch vụ. Việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đội ngũ nhân viên chính là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, là người tạo nên bộ mặt cho doanh nghiệp, là người thay doanh nghiệp làm việc, phục vụ khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên luôn được Sửa chữa laptop 24h.com đề cao và đặc biệt quan tâm đến quyền lợi, nghĩa vụ.

Sửa chữa Laptop 24h.com: “Thành công mà chúng tôi có được chính nhờ đội ngũ nhân viên”
Nhân sự tại Sửa chữa Laptop 24h.com luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Sửa chữa laptop 24h.com không ngừng nâng cao yếu tố con người

 

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của đội ngũ nhân sự, Sửa chữa laptop 24h.com đã thực hiện quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt. Công ty có chính sách bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên, duy trì đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp – Tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển về sau.

Theo đó, Sửa chữa Laptop 24h.com triển khai quy trình tuyển dụng tiên tiến để chọn ra những ứng viên phù hợp nhất dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Đặc biệt, các kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop luôn được Sửa chữa Laptop 24h.com ưu tiên hàng đầu.

Sửa chữa Laptop 24h.com: “Thành công mà chúng tôi có được chính nhờ đội ngũ nhân viên”
Đội ngũ nhân viên đông đảo và luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Kỹ thuật tại Sửa chữa Laptop 24h.com được đào tạo từ bài bản tới chuyên sâu tại Học viện IT - nơi cung cấp nguồn nhân lực chủ chốt, được sàng lọc kỹ càng để đem lại đầu ra kỹ thuật tốt nhất. Hàng tháng/ quý Sửa chữa Laptop 24h.com đều có các khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng cứng và mềm cho nhân sự. Cán bộ nhân viên được xây dựng các bài học, kiến thức nội bộ để tự học hỏi, trau dồi,...

Bên cạnh đó, Sửa chữa Laptop 24h.com luôn cam kết tạo ra và duy trình một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tại đây bất kỳ nhân viên nào cũng đều có thể đưa ra những đóng góp vì sự thành công chung của công ty, mọi nỗ lực, cống hiến của từng nhân sự đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

Để đảm bảo quyền lợi công bằng cho những nhân sự xuất sắc, Sửa chữa laptop 24h.com đã không ngừng tăng cường công tác quản trị bằng sự khen thưởng và phê bình kịp thời giúp nâng cao đội ngũ nhân sự trong suốt những năm qua. 

PV

Chủ đề :
 
List comment
 
Bộ lưu điện PROLiNK – Giải pháp tối ưu cho hộ gia đình
icon

Với nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến trong mùa hè sẽ khiến nguy cơ mất điện tăng cao, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm khi các thiết bị trong gia đình đồng loạt được hoạt động với công suất lớn như máy điều hòa, tủ lạnh...

 
Ác mộng của các hãng xe hơi sắp kết thúc?
icon

Intel vừa công bố kế hoạch xử lý khủng hoảng chip đang gây sóng gió cho ngành công nghiệp xe hơi thế giới.  

 
Microsoft sẽ mua lại Nuance Communications với giá gần 20 tỷ USD
icon

Công ty Nuance Communications đã tạo ra công nghệ nhận diện giọng nói giúp Apple Inc cho ra đời trợ lý ảo Siri và là nhà phát hành các phần mềm cho nhiều lĩnh vực từ chăm sóc y tế đến ngành ôtô.

 
Ứng dụng gọi xe Việt tìm đường lách mình qua 'khe cửa hẹp'
icon

Khi Fastgo dần khép lại các hoạt động của mình ở lĩnh vực gọi xe, các tân binh không lách được qua 'khe cửa hẹp', thị trường gọi xe chỉ còn be cạnh tranh với các đối thủ ngoại giàu tiềm lực.

 
Người dùng có thể truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm OCOP
icon

Đây là hệ thống quản lý dữ liệu chung và thống nhất về chương trình OCOP từ trung ương đến địa phương phục vụ cho công tác quản lý nhà nước, giám sát sản phẩm sau khi được công nhận. 

 
 
Theo dõi thông tin về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp qua Zalo
icon

Thông qua các tài khoản Zalo chính thức, thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…  đã tuyên truyền đến người dân thông tin về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Không để phần mềm “cây nhà lá vườn” kìm chân doanh nghiệp
icon

Theo chuyên gia Keysight, bà Anna McCowan, nếu phần mềm “cây nhà lá vườn” do doanh nghiệp tự phát triển không đáp ứng được yêu cầu cao của các sản phẩm hiện đại thì có nghĩa là phần mềm này đang kìm hãm chính doanh nghiệp đó.  

VinGroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS
icon

Ngày 12/4/2021, công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) công bố ra mắt giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn toàn diện CiHMS.

Một website từng tặng Bitcoin cho người dùng
icon

Một lập trình viên từng mở website tặng Bitcoin vào năm 2010, khi loại tiền này có giá chưa đến 1 USD/đồng.

Thêm 33 nhà cung cấp nông sản trên 2 sàn thương mại điện tử của doanh nghiệp bưu chính
icon

Trong 10 ngày đầu tháng 4, hai sàn thương mại điện tử của Vietnam Post và Viettel Post đã ghi nhận hơn 2.600 đơn nông sản và có thêm 33 nhà cung cấp sản phẩm nông sản và đặc sản vùng miền mở mới gian hàng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123