Sửa chữa Laptop 24h.com: “Thành công mà chúng tôi có được chính nhờ đội ngũ nhân viên”

“Đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt đại diện cho Suachualaptop24h.com trên toàn quốc và chính họ cũng là người đã thúc đẩy công ty phát triển như ngày hôm nay.” Ông Bùi Thanh Tân - Đại diện Sửa chữa Laptop 24h.com cho biết.

Sửa chữa Laptop 24h.com: “Thành công mà chúng tôi có được chính nhờ đội ngũ nhân viên”
Đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp chính là yếu tố tạo nên thành công cho Sửa chữa Laptop 24h.com

Con người là yếu tố quan trọng tạo nên thành công

Sửa chữa laptop 24h.com luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa của công ty. Lực lượng lao động của Sửa chữa laptop 24h.com hiện có hàng nghìn người, trong đó có hàng trăm chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, ở nhiều chuyên ngành, làm việc trên khắp cả nước.

Sửa chữa laptop 24h.com luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tài năng đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Giúp công ty vượt qua được mọi thử thách và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Sửa chữa Laptop 24h.com hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người, đặc biệt là trong ngành dịch vụ. Việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đội ngũ nhân viên chính là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, là người tạo nên bộ mặt cho doanh nghiệp, là người thay doanh nghiệp làm việc, phục vụ khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên luôn được Sửa chữa laptop 24h.com đề cao và đặc biệt quan tâm đến quyền lợi, nghĩa vụ.

Sửa chữa Laptop 24h.com: “Thành công mà chúng tôi có được chính nhờ đội ngũ nhân viên”
Nhân sự tại Sửa chữa Laptop 24h.com luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Sửa chữa laptop 24h.com không ngừng nâng cao yếu tố con người

 

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của đội ngũ nhân sự, Sửa chữa laptop 24h.com đã thực hiện quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt. Công ty có chính sách bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên, duy trì đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp – Tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển về sau.

Theo đó, Sửa chữa Laptop 24h.com triển khai quy trình tuyển dụng tiên tiến để chọn ra những ứng viên phù hợp nhất dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Đặc biệt, các kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop luôn được Sửa chữa Laptop 24h.com ưu tiên hàng đầu.

Sửa chữa Laptop 24h.com: “Thành công mà chúng tôi có được chính nhờ đội ngũ nhân viên”
Đội ngũ nhân viên đông đảo và luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Kỹ thuật tại Sửa chữa Laptop 24h.com được đào tạo từ bài bản tới chuyên sâu tại Học viện IT - nơi cung cấp nguồn nhân lực chủ chốt, được sàng lọc kỹ càng để đem lại đầu ra kỹ thuật tốt nhất. Hàng tháng/ quý Sửa chữa Laptop 24h.com đều có các khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng cứng và mềm cho nhân sự. Cán bộ nhân viên được xây dựng các bài học, kiến thức nội bộ để tự học hỏi, trau dồi,...

Bên cạnh đó, Sửa chữa Laptop 24h.com luôn cam kết tạo ra và duy trình một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tại đây bất kỳ nhân viên nào cũng đều có thể đưa ra những đóng góp vì sự thành công chung của công ty, mọi nỗ lực, cống hiến của từng nhân sự đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

Để đảm bảo quyền lợi công bằng cho những nhân sự xuất sắc, Sửa chữa laptop 24h.com đã không ngừng tăng cường công tác quản trị bằng sự khen thưởng và phê bình kịp thời giúp nâng cao đội ngũ nhân sự trong suốt những năm qua. 

PV

 
List comment
 
Chính sách hỗ trợ chuyên biệt của Huawei AppGallery: Hướng đi mới cho các Nhà phát triển game
icon

Tại hội thảo Huawei Developer Day “Huawei AppGallery - Kết nối Toàn cầu”, lần đầu tiên chính sách hỗ trợ cho các Nhà phát triển một cách chuyên biệt trên từng thị trường đã được chia sẻ tại Việt Nam. 

 
Apple bị cướp xe hàng trị giá 6,6 triệu USD
icon

Một chiếc xe chở hàng Apple trị giá 6,6 triệu USD đã bị cướp trên đường cao tốc M1 tại Anh.

 
Vượt Mark Zuckerberg, CEO Elon Musk trở thành người giàu thứ 3 thế giới
icon

Cổ phiếu Tesla liên tiếp tăng vọt là yếu tố giúp CEO Elon Musk chính thức vượt qua Mark Zuckerberg trên bảng xếp hạng tỷ phú của Bloomberg.

 
Tài xế công nghệ Đông Nam Á đón khách sân bay như thế nào?
icon

Các sân bay lớn trong khu vực có nhiều cách để giảm tình trạng tắc nghẽn, bao gồm tạo điểm đón riêng cho các hãng xe công nghệ, tích hợp công nghệ để khách bay dễ tìm thấy tài xế.

 
ATTT là nội dung xuyên suốt Kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Vĩnh Phúc
icon

Tại quyết định phê duyệt Kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Vĩnh Phúc phiên bản 2.0, UBND tỉnh này đã xác định rõ bảo đảm an toàn thông tin (ATTT) là thành phần xuyên suốt và thống nhất trong kiến trúc.

 
 
VNPT tạo cơ hội phát triển cho các sinh viên mới/sắp ra trường
icon

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tập đoàn VNPT sẽ là nơi làm việc lý tưởng mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên mới/sắp ra trường.

Công ty mẹ của Shopee giảm tốc độ phát triển
icon

Kết quả kinh doanh quý III của Sea, công ty giá trị nhất Đông Nam Á, cho thấy tăng trưởng trong lĩnh vực thương mại điện tử đã chậm lại.  

Thanh toán trực tuyến phổ biến nhờ tính đa năng - đa ưu đãi!
icon

Người dùng Việt dần ưu tiên lựa chọn thanh toán trực tuyến bởi sự tiện dụng khi phương thức này đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu, mua sắm; đặc biệt là mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày!

Bữa cơm tối – Nét văn hoá của gia đình Việt hiện đại
icon

Nếu từ xưa, bữa cơm gia đình là truyền thống in sâu trong văn hoá Việt Nam thì trong thời đại số ngày nay, bữa cơm tối dần được ghi nhận như một văn hoá mới, văn hoá gia đình Việt hiện đại, văn hoá của thời đại số.

Trao 53 giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam 2020 vào ngày 24/11
icon

Trong năm đầu tiên giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 được tổ chức, từ 131 đề cử, Ban tổ chức đã chọn trao 53 giải thưởng cho 27 đơn vị. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 24/11 tới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123