Synology tổ chức hội thảo về quản trị và sao lưu dữ liệu

ictnews Giải pháp của Synology giúp người dùng lưu trữ và sao lưu dữ liệu lên ổ cứng, sau đó quản lý từ xa thông qua các thiết bị di động lẫn trên nền web.

Synology và nhà cung cấp dịch vụ Mstar Corp vừa tổ chức hội thảo Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology. Synology chuyên cung cấp các giải pháp NAS - thiết bị lưu trữ kết nối mạng. Người dùng có thể lưu trữ dữ liệu của mình lên các ổ cứng, sau đó truy cập từ xa qua mạng Internet vào các dữ liệu này thông qua giải pháp của Synology.

Các đại diện của Mstar minh hoạ những giải pháp sao lưu của Synology.

Các giải pháp lưu trữ như NAS của Synology giúp mở rộng khả năng lưu trữ và sao lưu dữ liệu khi các phương thức lưu trữ cục bộ như điện thoại, laptop, ổ cứng chỉ mang tính chất ngắn hạn.

Ngoài lưu trữ dữ liệu, việc bảo mật cũng được nhiều người dùng NAS quan tâm, khi dữ liệu của họ được đặt trong tầm kiểm soát của mình và có các phần mềm bảo mật bảo vệ.

Đại diện Mstar cho biết NAS là giải pháp tốt cho dữ liệu của người dùng khi giúp người dùng lưu trữ và quản trị dữ liệu. Ngoài việc quản lý tập trung, còn có thể sao lưu dữ liệu khi các phần mềm sao lưu phổ biến như Windows Backup, Windows File History hay Mac Time Machine,.. đều được hỗ trợ.

 

Về cơ bản, NAS Synology giúp người dùng tập trung dữ liệu về một nơi duy nhất, và giúp truy xuất dễ dàng khi hỗ trợ đa hệ điều hành. Do “hệ điều hành” của NAS Synology chạy trên nền web nên người dùng không cần phải cài đặt, vẫn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu có kết nối Internet.

Giải pháp của Synology có các ứng dụng như: DS File, DS Photo, DS Video,… để truy cập dữ liệu từ xa. Tính năng backup của Synology cũng hỗ trợ các cơ chế chạy RAID cũng như chức năng Synology Hybrid RAID (SHR).

Với một thiết bị lưu trữ NAS của Synology, người dùng có thể sao lưu và quản trị các loại dữ liệu từ xa.

Trong sự kiện, đại diện Synology và Mstar Corp chia sẻ về 4 phần chính về chức năng chính của NAS Synology: Tự động sao lưu trên PC và Mac, sao lưu ảnh và video trên iOS và Android, stream video, chia sẻ và quản trị dữ liệu.

Ngoài ra, Synology còn có giải pháp Active Backup for Business, khi ngoài sao lưu dữ liệu, còn có thể sao lưu cả hệ thống và các ứng dụng cho người dùng.

ãng cũng giới thiệu về sản phẩm Mesh Router MR2200ac sẽ được bán chính thức vào năm 2019. Với thiết bị này, việc mở rộng hệ thống Wi-Fi cho gia đình, chuỗi cửa hàng cafe, bán lẻ và công ty sẽ an toàn và hiệu quả hơn. Sản phẩm của Synology có độ bảo mật cao đạt chuẩn WPA3. Thiết bị này có thể hoạt động độc lập, kết hợp nhiều sản phẩm với nhau hoặc có thể kết hợp thiết bị này với Router RT2600ac của Synology để tạo ra một hệ thống Wi-Fi.

Chủ đề : synologymstarcntt
 
List comment
 
Facebook, YouTube xóa video thuyết âm mưu Plandemic về dịch Covid-19
icon

Các mạng xã hội như Facebook, YouTube, Vimeo đã xóa video thuyết âm mưu Covid-19 mang tên 'Plandemic' đang được chia sẻ rộng rãi.

 
Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
Doanh thu tháng 4 MediaTek sụt giảm 4,67% so với cùng kỳ năm ngoái
icon

Nhà sản xuất bộ vi xử lý đến từ Đài Loan, MediaTek đã công bố báo cáo tài chính tháng 4 năm 2020 cho thấy, doanh thu đạt được khoảng 688 triệu USD, giảm 4,67% so với cùng kỳ năm trước.

 
12 bộ, tỉnh đã cán mốc cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Chính phủ tại Nghị quyết 17 ngày 7/3/2019 đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đạt mục tiêu cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2020. Đến nay, đã có 5 bộ và 7 tỉnh, thành phố hoàn thành mục tiêu này.

 
Thị trường máy tính xách tay toàn cầu ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19
icon

Báo cáo nghiên cứu mới phát hành bởi Công ty nghiên cứu chiến lược toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, trong quý đầu tiên của năm 2020, các lô hàng máy tính xách tay toàn cầu đạt 37,9 triệu chiếc, chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm trước.

 
Chế độ dark mode trên Facebook đến với mọi người dùng toàn cầu
icon

Facebook vừa công bố giao diện thiết kế mới của mạng xã hội trên máy tính, theo đó chế độ dark mode đã đến với mọi người dùng toàn cầu.

[Chùm ảnh vui] Chết cười với các “thánh cosplay giá rẻ” tận dụng mọi đồ vật trong nhà để mô phỏng lại những cảnh phim bom tấn
icon

Không tốn quá nhiều tiền đạo cụ, và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, những 'thánh cosplay' này vẫn có thể tạo ra những cảnh phim Hollywood một cách đầy hài hước và không kém phần ấn tượng.

Phiên bản iOS mới có thể cứu mạng người dùng
icon

Phiên bản iOS 13.5 được bổ sung tính năng tự động gửi thông tin ID Y tế của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Robot chó nhắc người dân Singapore giãn cách xã hội
icon

Thay vì sủa ầm ĩ, những chú chó robot tại Singapore lịch sự đề nghị người đi bộ, đạp xe tại công viên giãn cách theo quy định.

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19
icon

Văn phòng Chính phủ vừa đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo triển khai ngay một số việc để đảm bảo cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ các đối tượng khó khăn do đại dịch Covid-19 đúng đối tượng, nhanh chóng, thuận tiện.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123