Tặng gói khám sức khỏe miễn phí tại bệnh viện Quốc tế Vinmec cho Hội viên Kim Cương Viettel++

Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, khách hàng là hội viên kim cương của chương trình Chăm sóc khách hàng Viettel++ có thể nhận 01 voucher gói khám sức khỏe miễn phí sử dụng tại chuỗi hệ thống của Bệnh viện Quốc tế Vinmec tại 7 Tỉnh/Thành phố.

Bên cạnh đó, toàn bộ hội viên của Viettel++ cũng có thể đổi 1 điểm tiêu dùng lấy ưu đãi đăng ký gói khám sức khỏe của Vinmec với giá giảm 67-74% tương đương 2,6 triệu/gói khám.

Tặng gói khám sức khỏe miễn phí tại bệnh viện Quốc tế Vinmec cho Hội viên Kim Cương Viettel++

Ngoài ưu đãi gói khám sức khỏe tổng quát, khách hàng được hưởng thêm các ưu đãi sau khi sử dụng gói khám tổng quát tại Bệnh viện Vinmec như: Nhận 01 voucher miễn phí khám một chuyên khoa, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày khám tại Vinmec và sử dụng tại cơ sở y tế khách hàng đã khám; Giảm 10% khi sử dụng thêm các dịch vụ lẻ (trừ các danh mục không áp dụng giảm giá như: máu, chế phẩm máu, thuốc, vật tư tiêu hao, dịch vụ đặc biêt); Giảm 10% với các gói dịch vụ chuyên sâu ở gần 40 danh mục, trong đó có sàng lọc ung thư vú, cổ tử cung, trực tràng, dạ dày, tuyến giáp.

Thực hiện sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn, và mục tiêu trở thành “doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số”, thời gian qua Viettel Telecom đã tiên phong cải tiến, số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng của Viettel được thể hiện ở 3 nội dung: Tự động hóa hoạt động kiểm soát chất lượng dịch vụ, số hóa hoạt động giải đáp, hỗ trợ khách hàng và thay đổi phương thức chăm sóc khách hàng.

Trong đó, hệ sinh thái Viettel++ được coi là một trong những tiến bộ mang tính đột phá của Viettel Telecom trong việc thay đổi phương thức chăm sóc khách hàng. Với hơn 6.000 đối tác liên kết phủ rộng tới tận các xã trong cả nước, Viettel là nhà mạng có hệ sinh thái chăm sóc khách hàng lớn nhất. Hệ sinh thái chăm sóc khách hàng ngày được đánh giá là nhà mạng có trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong các nhà mạng tại Việt Nam./.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi gói khám sức khỏe bệnh viện Vinmec, mời khách hàng truy cập website http://vietteltelecom.vn, app MyViettel hoặc liên hệ 18008198 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Phương Dung

 
List comment
 

Thông báo của Toshiba nêu rõ 10 công ty đã gửi cam kết bảo mật cho Toshiba để giành quyền tiếp cận thông tin chi tiết về tình hình kinh doanh và tài chính của công ty.

 

Thu hút sự tham gia của 18 doanh nghiệp ICT, Ngày hội tuyển dụng PTIT năm 2022 là nơi kết nối nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp với mong muốn tìm việc làm phù hợp của các ứng viên.

 

Theo Bộ GD&ĐT, trong tổng số hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022, số thí sinh đăng ký trực tuyến là 934.186, chiếm 93,32%; và số thí sinh đăng trực tiếp là 66.827, chiếm 6,68%.

 

Công ty R2Tech vừa công bố khởi động dự án kiến tạo môi trường làm việc số với nền tảng “Make in Vietnam” Base.vn. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Bắc Giang số hóa theo chương trình kết nối, thúc đẩy chuyển đổi số của Sở KH&ĐT tỉnh.

 

Với việc đưa vào vận hành chính thức hệ thống vé điện tử, hiện du khách đến tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã có thể mua vé online và quét mã QR để qua cổng soát vé.

 
 

Tính đến tháng 3/2022 đã có 44/ 63 địa phương xây dựng và vận hành sàn thương mại điện tử. Hầu hết sử dụng tên miền quốc gia .vn.

Việc Google đồng ý chia sẻ doanh thu với báo chí châu Âu có thể là tiền lệ để truyền thông Việt Nam đàm phán với hãng này về việc trả phí khi sử dụng tin tức.

Theo luật sư, trước khi tự siết cổ mình, Nylah Anderson được thuật toán của TikTok đề xuất video liên quan tới “thử thách ngạt thở” ở mục “dành cho bạn”.

Với thỏa thuận hợp tác mới ký, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sắp tới sẽ cùng triển khai các hoạt động thúc đẩy phát triển tên miền .VN gắn với phát triển thương mại điện tử tại địa phương.

Trong thông báo ngày 13/5, Binance cho biết đang thực hiện một số biện pháp để bảo vệ người dùng sau khi đồng LUNA giảm sâu.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123