Tập đoàn công nghệ CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc

Chiều ngày 18/11, tại CMC Tower, Tập đoàn Công nghệ CMC đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm anh Hồ Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Tập đoàn đảm nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Tập đoàn công nghệ CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc

Theo quyết định, anh Hồ Thanh Tùng sẽ giữ vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC kể từ tháng 11/2020.

Buổi lễ có sự tham gia của anh Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC, các thành viên HĐQT cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên.

Tại buổi lễ,anh Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch điều hành Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm đối với anh Hồ Thanh Tùng. Anh Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ CMC phát biểu: “Hôm nay là ngày trọng đại của Tập đoàn Công nghệ CMC. Chặng đường 25 năm tiếp theo chắc chắn sẽ quan trọng và khó khăn hơn 25 năm khởi đầu. Với cương vị mới, hy vọng anh Hồ Thanh Tùng sẽ tiếp bước và dẫn dắt Tập đoàn phát triển rực rỡ trong những năm tiếp theo”.

Phát biểu tại buổi lễ nhậm chức, anh Hồ Thanh Tùng chia sẻ về sự quyết tâm cùng Ban lãnh đạo xây dựng đội ngũ kế cận sức trẻ, đưa Tập đoàn Công nghệ CMC thực hiện hóa mục tiêu trở thành tập đoàn toàn cầu có quy mô 1 tỷ USD. “Để làm được điều này, chúng ta cần sự nỗ lực và đồng hành của tất cả anh em đồng nghiệp CMC” – anh Tùng chia sẻ.

 
Tập đoàn công nghệ CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ CMC trao quyết định bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc cho anh Hồ Thanh Tùng.

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn, anh Hồ Thanh Tùng là Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC TS. Anh Hồ Thanh Tùng sinh năm 1971, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Đại học Washington, Mỹ; Cử nhân Toán học và Khoa học máy tính – Đại học Tổng hợp Moldova, Moldova.

Anh Tùng gia nhập Tập đoàn Công nghệ CMC năm 2017 với vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Chiến lược Tập đoàn, trực tiếp phụ trách các công ty thuộc Khối Công nghệ & Giải pháp với định hướng tới 2025, Khối Công nghệ - Giải pháp của CMC sẽ dẫn đầu về tư vấn triển khai giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp giải pháp an ninh bảo mật, điện toán đám mây và dịch vụ dữ liệu. CMC sẽ đầu tư chuyên sâu về các giải pháp ngành và các sản phẩm chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp bao gồm các giải pháp Trải nghiệm Khách hàng, Vận hành số, An toàn thông tin, Điện toán đám mây cùng với việc đầu tư các giải pháp ngành cho tài chính ngân hàng và khối doanh nghiệp.

Với việc bổ nhiệm anh Hồ Thanh Tùng làm Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn, CMC đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số toàn cầu với đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu về chuyển đổi số, dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới; trở thành nhà cung cấp số 1 các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông cốt lõi; đồng thời tư vấn và triển khai chuyển đổi số thành công cho các khách hàng trong và ngoài nước và đạt được doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2025. Anh Hồ Thanh Tùng được biết đến là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực CNTT với 25 năm làm việc cho các công ty đa quốc gia, trong đó 15 năm ở cương vị Tổng giám đốc Oracle khu vực Đông Dương và Myanmar. Với bề dày kinh nghiệm này, hy vọng anh Hồ Thanh Tùng sẽ có nhiều đóng góp cho sự thành công trên con đường chinh phục các mục tiêu chiến lược của Tập đoàn.

Phương Dung

Chủ đề : bổ nhiệm
 
List comment
 
Thấy gì qua việc Vinsmart dừng mảng di động?
icon

Sẽ rất khó để Vsmart chinh phục được thị trường di động khi mọi thứ giờ đã khác: Thị trường bão hoà bên cạnh đó là thiếu linh kiện do ảnh hưởng của Covid-19.

 
VinSmart bất ngờ tuyên bố ngưng sản xuất điện thoại, TV
icon

VinSmart sẽ dừng sản xuất TV và điện thoại Vsmart để tập trung cho ô tô và nhà thông minh.

 
Hàng loạt địa phương áp dụng các giải pháp công nghệ phòng chống Covid-19
icon

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, nhiều địa phương đã triển khai hướng dẫn người dân áp dụng các giải pháp công nghệ hỗ trợ phòng chống dịch như: khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR, cài ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone…

 
Các quốc gia đã sử dụng công nghệ góp phần đẩy lùi Covid-19 như thế nào?
icon

Nhiều nước trên thế giới có những cách tương đối giống nhau trong ứng dụng công nghệ thông tin để đẩy lùi đại dịch Covid-19.

 
8 'đòn bẩy' công nghệ thông tin chống dịch Covid-19 đắc lực
icon

Công nghệ không thể đẩy lùi đại dịch, tuy nhiên, nó có thể hỗ trợ ngăn chặn dịch bệnh lây lan, giáo dục, cảnh báo, trao quyền và giảm đáng kể thiệt hại.  

 
 
Biệt thự 124 triệu USD của Bill Gates
icon

Dinh thự trị giá 124 triệu USD của Bill Gates được mô tả chứa đầy công nghệ, khiến bà Melinda gặp 'khủng hoảng nhẹ'.

Cơn sốt tiền ảo hệ Ethereum
icon

Cùng với dòng tiền đổ vào Ethereum cao chưa từng thấy, các đồng tiền ảo ăn theo cũng được đà tăng giá trị gấp nhiều lần.

Amazon cho đào tiền ảo trên đám mây
icon

Đồng tiền ảo được mệnh danh là ‘Bitcoin xanh’ của Trung Quốc giờ đây đã có thể đào trên nền điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS).

Ấn Độ tiếp tục cứng rắn với thiết bị sản xuất tại Trung Quốc
icon

Quyết định của chính phủ Ấn Độ gây khó khăn cho nhiều hãng công nghệ đang hoạt động tại đây, từ Dell, HP tới Xiaomi, Oppo, Vivo, Lenovo.  

Những người từ chối đầu quân cho TikTok
icon

Một số người sống tại Anh từ chối về làm việc tại TikTok vì lo ngại văn hóa làm việc “996” khắc nghiệt.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123