Tập đoàn công nghệ CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc

Chiều ngày 18/11, tại CMC Tower, Tập đoàn Công nghệ CMC đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm anh Hồ Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Tập đoàn đảm nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Tập đoàn công nghệ CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc

Theo quyết định, anh Hồ Thanh Tùng sẽ giữ vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC kể từ tháng 11/2020.

Buổi lễ có sự tham gia của anh Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC, các thành viên HĐQT cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên.

Tại buổi lễ,anh Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch điều hành Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm đối với anh Hồ Thanh Tùng. Anh Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ CMC phát biểu: “Hôm nay là ngày trọng đại của Tập đoàn Công nghệ CMC. Chặng đường 25 năm tiếp theo chắc chắn sẽ quan trọng và khó khăn hơn 25 năm khởi đầu. Với cương vị mới, hy vọng anh Hồ Thanh Tùng sẽ tiếp bước và dẫn dắt Tập đoàn phát triển rực rỡ trong những năm tiếp theo”.

Phát biểu tại buổi lễ nhậm chức, anh Hồ Thanh Tùng chia sẻ về sự quyết tâm cùng Ban lãnh đạo xây dựng đội ngũ kế cận sức trẻ, đưa Tập đoàn Công nghệ CMC thực hiện hóa mục tiêu trở thành tập đoàn toàn cầu có quy mô 1 tỷ USD. “Để làm được điều này, chúng ta cần sự nỗ lực và đồng hành của tất cả anh em đồng nghiệp CMC” – anh Tùng chia sẻ.

 
Tập đoàn công nghệ CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ CMC trao quyết định bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc cho anh Hồ Thanh Tùng.

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn, anh Hồ Thanh Tùng là Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC TS. Anh Hồ Thanh Tùng sinh năm 1971, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Đại học Washington, Mỹ; Cử nhân Toán học và Khoa học máy tính – Đại học Tổng hợp Moldova, Moldova.

Anh Tùng gia nhập Tập đoàn Công nghệ CMC năm 2017 với vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Chiến lược Tập đoàn, trực tiếp phụ trách các công ty thuộc Khối Công nghệ & Giải pháp với định hướng tới 2025, Khối Công nghệ - Giải pháp của CMC sẽ dẫn đầu về tư vấn triển khai giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp giải pháp an ninh bảo mật, điện toán đám mây và dịch vụ dữ liệu. CMC sẽ đầu tư chuyên sâu về các giải pháp ngành và các sản phẩm chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp bao gồm các giải pháp Trải nghiệm Khách hàng, Vận hành số, An toàn thông tin, Điện toán đám mây cùng với việc đầu tư các giải pháp ngành cho tài chính ngân hàng và khối doanh nghiệp.

Với việc bổ nhiệm anh Hồ Thanh Tùng làm Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn, CMC đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số toàn cầu với đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu về chuyển đổi số, dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới; trở thành nhà cung cấp số 1 các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông cốt lõi; đồng thời tư vấn và triển khai chuyển đổi số thành công cho các khách hàng trong và ngoài nước và đạt được doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2025. Anh Hồ Thanh Tùng được biết đến là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực CNTT với 25 năm làm việc cho các công ty đa quốc gia, trong đó 15 năm ở cương vị Tổng giám đốc Oracle khu vực Đông Dương và Myanmar. Với bề dày kinh nghiệm này, hy vọng anh Hồ Thanh Tùng sẽ có nhiều đóng góp cho sự thành công trên con đường chinh phục các mục tiêu chiến lược của Tập đoàn.

Phương Dung

 
List comment
 
Mạng xã hội Gapo cán mốc 6 triệu người dùng
icon

Sau hơn 1 năm chính thức đi vào hoạt động, Mạng xã hội Việt Gapo hiện đã thu hút hơn 6 triệu người dùng.

 
Hơn 200 quản trị viên Facebook viết tâm thư gửi Mark Zuckerberg
icon

Quản trị viên Facebook cho rằng, công ty đã mạo hiểm mạng sống của họ, khi bắt họ quay lại văn phòng.  

 
Gojek được nhà mạng quốc doanh đầu tư 150 triệu USD
icon

Nhà mạng Telkomsel của Indonesia sẽ đầu tư 150 triệu USD vào Gojek.  

 
Twitter xin lỗi vì biến lãnh thổ Ấn Độ thành của Trung Quốc
icon

Mạng xã hội Twitter ngày 18/11 đã có lời xin lỗi bằng văn bản gửi tới một hội đồng của Quốc hội Ấn Độ, trong đó thừa nhận đã gắn thẻ địa lý sai khiến các vùng lãnh thổ Jammu và Kashmir của Ấn Độ trở thành của Trung Quốc.

 
Dân mạng rủ nhau ‘né’ quảng cáo ba đời sỏi thận
icon

Ức chế vì bị quảng cáo phản cảm trên YouTube làm phiền, dân mạng tìm đủ mọi cách để ‘né’ những quảng cáo khó chịu này.

 
 
'Tôi có thể đã sai về Bitcoin'
icon

Sau khi giá trị Bitcoin gần đạt mức kỷ lục, nhà kinh tế Ray Dalio đã đưa ra quan điểm cá nhân về loại tiền điện tử này.

Tài xế công nghệ Đông Nam Á đón khách sân bay như thế nào?
icon

Các sân bay lớn trong khu vực có nhiều cách để giảm tình trạng tắc nghẽn, bao gồm tạo điểm đón riêng cho các hãng xe công nghệ, tích hợp công nghệ để khách bay dễ tìm thấy tài xế.

Vượt Mark Zuckerberg, CEO Elon Musk trở thành người giàu thứ 3 thế giới
icon

Cổ phiếu Tesla liên tiếp tăng vọt là yếu tố giúp CEO Elon Musk chính thức vượt qua Mark Zuckerberg trên bảng xếp hạng tỷ phú của Bloomberg.

Apple bị cướp xe hàng trị giá 6,6 triệu USD
icon

Một chiếc xe chở hàng Apple trị giá 6,6 triệu USD đã bị cướp trên đường cao tốc M1 tại Anh.

ATTT là nội dung xuyên suốt Kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Vĩnh Phúc
icon

Tại quyết định phê duyệt Kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Vĩnh Phúc phiên bản 2.0, UBND tỉnh này đã xác định rõ bảo đảm an toàn thông tin (ATTT) là thành phần xuyên suốt và thống nhất trong kiến trúc.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123