Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc tuyển hơn 300 nhân sự IT tại Việt Nam

Giám đốc nhân sự của tập đoàn Naver (Hàn Quốc) mới đây đã thông báo về việc tuyển dụng 900 nhân sự công nghệ trong nửa cuối năm 2021. Riêng Trung tâm lập trình của Naver tại Việt Nam sẽ tuyển trên 300 nhân sự đến năm 2023.

Theo Naver, đây là đợt tuyển dụng lớn nhất năm của tập đoàn công nghệ Hàn Quốc này. Giám đốc nhân sự Hwang Soon Bae cho biết, tập đoàn không chỉ chiêu mộ nhân tài công nghệ, kỹ thuật viên và các chuyên gia cao cấp tại Hàn Quốc mà sẽ mở rộng khắp toàn cầu.

Sau khi gia nhập Naver, những nhân sự này sẽ được sắp xếp vào các bộ phận như Front-End (FE), Back-End (BE), Android App Development và iOS App Development, tùy thuộc vào năng lực cá nhân, tiềm năng phát triển và nhu cầu việc làm. Các nhân viên mới sẽ được cung cấp các khóa đào tạo ngắn để họ có thể nhanh chóng hoà nhập, làm việc hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ của tập đoàn.

Ông Hwang Soon Bae thông tin, Naver đang tuyển dụng hơn 300 IT Dev làm việc tại Trung tâm lập trình tại quận 10, TP.HCM, Việt Nam cho đến năm 2023. Các vị trí tuyển dụng tại Trung tâm lập trình tại TP.HCM gồm: Front-End Developer, Back-end Developer,  Windows Development Engineer, Mac Development Engineer, HR & General Affairs Deputy Manager.

Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc tuyển hơn 300 nhân sự IT tại Việt Nam
Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc tuyển hơn 300 nhân sự IT tại Việt Nam
Lần lượt vào tháng 3 và tháng 5, Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo và Phòng nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và dữ liệu đa phương tiện đã được thành lập, đi vào hoạt động.

Với lần chiêu mộ quy mô này, Naver tiếp tục cho thấy sự quan tâm đặc biệt tới thị trường công nghệ tại Việt Nam. Trước đó, lần lượt vào tháng 3 và tháng 5, Naver đã hợp tác cùng Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở ra các Trung tâm/ Phòng nghiên cứu AI thuộc dự án “Vành đai Nghiên cứu và phát triển AI toàn cầu” của Naver.

 

Tại đây, các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu về AI đã và đang được tổ chức cho các sinh viên và những người quan tâm. Naver cũng cung cấp, chia sẻ các dữ liệu cốt lõi để các nhóm nghiên cứu thực hiện nhiều đề tài AI mới, cùng nhau phát triển các sản phẩm trí tuệ nhân tạo mang tính thực tiễn cao.

Ngoài ra, các học sinh, sinh viên, chuyên gia của các phòng Labs còn có cơ hội đến thực tập, nghiên cứu tại các nước thuộc hệ thống của “Vành đai Nghiên cứu và phát triển AI toàn cầu”.

Dự kiến, cơ sở tại TP.HCM là sẽ tâm điểm kết nối Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Phòng nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và dữ liệu đa phương tiện tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và các trung tâm trí tuệ nhân tạo tương lai không chỉ ở Việt Nam mà cả Đông Nam Á.

Vân Anh 

Trung tâm nghiên cứu quốc tế về AI sẽ góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số

Trung tâm nghiên cứu quốc tế về AI sẽ góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số

Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ triển khai các nghiên cứu cơ bản tạo ra những công nghệ lõi “Make in Vietnam” và chú trọng phát triển ứng dụng AI trong nhiều lĩnh vực để đẩy nhanh chuyển đổi số tại Việt Nam.

Chủ đề : cách mạng 4.0
 
List comment
 
AXT: Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt
icon

Nhờ có giải pháp số hóa AXT, các doanh nghiệp sẽ không cần phải nhập tài liệu viết tay một cách thủ công vô cùng tốn thời gian nữa, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

 
Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong
icon

Sau 2 lần lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xảy ra trên nhánh S1B kết nối từ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong. Hiện chỉ còn sự cố trên tuyến cáp biển AAE-1 chưa được khắc phục.

 
ITU Digital World là tiền đề để Việt Nam và ITU chung tay xây dựng thế giới số
icon

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm nhấn mạnh, ITU Digital World là tiền đề quan trọng để Việt Nam tiếp tục đóng vai trò tích cực, dẫn dắt trong hợp tác quốc tế, cùng ITU và các nước thành viên triển khai những sáng kiến toàn cầu.

 
Sáng kiến ITU Digital World của Việt Nam thể hiện tầm quan trọng của công nghệ số
icon

Ông Houlin Zhao, Tổng Thư ký ITU nói rằng, việc đổi tên thành ITU Digital World là sáng kiến tuyệt vời của Việt Nam, phản ánh tầm quan trọng của công nghệ số trong hệ sinh thái truyền thông.

 
Người Sài Gòn đã có thể đặt đồ ăn thức uống thoải mái
icon

Hàng quán mở lại gần hết, lượng shipper dồi dào, các chốt kiểm soát được dỡ bỏ, thành phố nới lỏng giãn cách là những yếu tố giúp việc đặt đồ ăn thức uống tại TP.HCM đã thoải mái hơn nhiều.

 
 
Tiền ảo được mẹ của Elon Musk hỗ trợ tăng giá phi mã
icon

Ít tháng sau khi được giới thiệu bởi bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú Elon Musk, đồng tiền ảo Radio Raca đã tăng giá chóng mặt và liên tục lập đỉnh mới.

Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”
icon

Tập đoàn Công nghệ G-Group được Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á tôn vinh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” ngay trong năm đầu tiên tham gia. G-Group đạt điểm trung bình 4.85/5 - vượt trội so với điểm bình quân của thị trường (3.86).

Facebook thành công dựa vào thuật toán, liệu họ có thay đổi?
icon

Thuật toán là thứ 'chuốc nghiện' người dùng các mạng xã hội như Facebook. Liệu Facebook có thể thay đổi nó để trở thành 'người tốt' hay không?

Vì sao cựu nhân viên Apple phải đối mặt với cáo buộc hình sự?
icon

Theo iMore, một cựu nhân viên Apple đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì làm rò rỉ bí mật thương mại.

Hơn 1 triệu cuộc gọi thành công, mạng thầy thuốc đồng hành chăm sóc từ xa 42% F0
icon

Trong hơn 2 tháng hoạt động, hơn 10.000 tình nguyện viên của mạng lưới “Thầy thuốc đồng hành” đã thực hiện thành công 1.039.865 cuộc gọi, hỗ trợ chăm sóc và sàng lọc từ xa 42% tổng số F0 trên cả nước.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123