Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc tuyển hơn 300 nhân sự IT tại Việt Nam

Giám đốc nhân sự của tập đoàn Naver (Hàn Quốc) mới đây đã thông báo về việc tuyển dụng 900 nhân sự công nghệ trong nửa cuối năm 2021. Riêng Trung tâm lập trình của Naver tại Việt Nam sẽ tuyển trên 300 nhân sự đến năm 2023.

Theo Naver, đây là đợt tuyển dụng lớn nhất năm của tập đoàn công nghệ Hàn Quốc này. Giám đốc nhân sự Hwang Soon Bae cho biết, tập đoàn không chỉ chiêu mộ nhân tài công nghệ, kỹ thuật viên và các chuyên gia cao cấp tại Hàn Quốc mà sẽ mở rộng khắp toàn cầu.

Sau khi gia nhập Naver, những nhân sự này sẽ được sắp xếp vào các bộ phận như Front-End (FE), Back-End (BE), Android App Development và iOS App Development, tùy thuộc vào năng lực cá nhân, tiềm năng phát triển và nhu cầu việc làm. Các nhân viên mới sẽ được cung cấp các khóa đào tạo ngắn để họ có thể nhanh chóng hoà nhập, làm việc hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ của tập đoàn.

Ông Hwang Soon Bae thông tin, Naver đang tuyển dụng hơn 300 IT Dev làm việc tại Trung tâm lập trình tại quận 10, TP.HCM, Việt Nam cho đến năm 2023. Các vị trí tuyển dụng tại Trung tâm lập trình tại TP.HCM gồm: Front-End Developer, Back-end Developer,  Windows Development Engineer, Mac Development Engineer, HR & General Affairs Deputy Manager.

Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc tuyển hơn 300 nhân sự IT tại Việt Nam
Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc tuyển hơn 300 nhân sự IT tại Việt Nam
Lần lượt vào tháng 3 và tháng 5, Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo và Phòng nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và dữ liệu đa phương tiện đã được thành lập, đi vào hoạt động.

Với lần chiêu mộ quy mô này, Naver tiếp tục cho thấy sự quan tâm đặc biệt tới thị trường công nghệ tại Việt Nam. Trước đó, lần lượt vào tháng 3 và tháng 5, Naver đã hợp tác cùng Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở ra các Trung tâm/ Phòng nghiên cứu AI thuộc dự án “Vành đai Nghiên cứu và phát triển AI toàn cầu” của Naver.

 

Tại đây, các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu về AI đã và đang được tổ chức cho các sinh viên và những người quan tâm. Naver cũng cung cấp, chia sẻ các dữ liệu cốt lõi để các nhóm nghiên cứu thực hiện nhiều đề tài AI mới, cùng nhau phát triển các sản phẩm trí tuệ nhân tạo mang tính thực tiễn cao.

Ngoài ra, các học sinh, sinh viên, chuyên gia của các phòng Labs còn có cơ hội đến thực tập, nghiên cứu tại các nước thuộc hệ thống của “Vành đai Nghiên cứu và phát triển AI toàn cầu”.

Dự kiến, cơ sở tại TP.HCM là sẽ tâm điểm kết nối Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Phòng nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và dữ liệu đa phương tiện tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và các trung tâm trí tuệ nhân tạo tương lai không chỉ ở Việt Nam mà cả Đông Nam Á.

Vân Anh 

Trung tâm nghiên cứu quốc tế về AI sẽ góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số

Trung tâm nghiên cứu quốc tế về AI sẽ góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số

Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ triển khai các nghiên cứu cơ bản tạo ra những công nghệ lõi “Make in Vietnam” và chú trọng phát triển ứng dụng AI trong nhiều lĩnh vực để đẩy nhanh chuyển đổi số tại Việt Nam.

Chủ đề : cách mạng 4.0
 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Năm 2021 có gần 100 triệu hồ sơ dữ liệu bị khai thác, hơn 100 nghìn tài khoản và mật khẩu nội bộ trọng yếu của các tổ chức bị đưa lên internet. Nhưng chi phí bảo mật của doanh nghiệp Việt chỉ chiếm 5% tổng vốn dành cho CNTT.

 

MyID là ứng dụng được Viettel phát triển cho thị trường Myanmar, tích hợp tính năng liên lạc, ví điện tử, thông tin, giải trí… Nó nhanh chóng trở thành siêu ứng dụng số 1 ở đây. Và mô hình này đang được Viettel Global nhân rộng.

 

Được sự hậu thuẫn từ Thế Giới Di Động, TopZone hướng đến một mục tiêu lớn hơn, không chỉ dừng lại ở việc phục vụ sản phẩm cho khách hàng mà tương lai khách hàng Việt có thể mua được iPhone cùng ngày với Singapore, Mỹ, Châu Âu.

 

Dù khoản đầu tư vào Bitcoin đang lỗ nặng, tổng thống El Salvador vẫn nhất quyết chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin.

 
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance đã mua vào khoảng 101.266 đồng Bitcoin, khi đồng tiền này rơi xuống mức thấp nhất 2 năm trở lại đây.

Các tỷ phú như Jeff Bezos, Mark Zuckerberg thường nghỉ hè trên các du thuyền hay ghé thăm những hòn đảo riêng tư.  

Bill Gates cho rằng những người có chỉ số IQ cao nên làm việc cho các doanh nghiệp thân thiện với khí hậu thay vì đổ xô đến Phố Wall.

Các công ty Internet đang tính đường rút lui khỏi Trung Quốc trước sự cạnh tranh từ đối thủ nội địa, khó khăn do dịch bệnh và quy định nghiêm ngặt của chính phủ.

Tổng doanh thu của các sản phẩm Apple tại Việt Nam vào cuối 2023 sẽ đạt từ 2,2 - 2,5 tỷ USD. Điều này sẽ thay đổi cách nhìn của Apple đối với thị trường Việt Nam nói chung và Thế Giới Di Động nói riêng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123