Tesla sẽ lấn sân sang lĩnh vực phát triển trò chơi điện tử?

Hiện Tesla đang xây dựng một siêu nhà máy mới và đã tung ra nhiều thông tin việc làm để tuyển dụng nhân tài, trong đó có các kỹ sư trò chơi điện tử. 

Tesla gần đây đã công bố thông tin tuyển dụng nhân sự ở một số lĩnh vực. Tuy nhiên, những vị trí tuyển dụng lần này không liên quan đến hoạt động sản xuất tại nhà máy.

Tesla sẽ lấn sân sang lĩnh vực phát triển trò chơi điện tử?
Tesla sẽ lấn sân sang lĩnh vực trò chơi điện tử?


Các vị trí tuyển dụng mới, bao gồm: Kỹ sư trò chơi điện tử, chịu trách nhiệm phát triển phần mềm thông tin giải trí; Kỹ sư phần mềm, chịu trách nhiệm phát triển thiết bị đầu cuối di động; Kỹ sư phần mềm, chịu trách nhiệm phát triển giao diện người dùng xe (C ++); Kỹ sư kết xuất, chịu trách nhiệm phát triển phần mềm thông tin giải trí

Điều này có thể có nghĩa là nhà sản xuất ô tô điện sẽ thành lập một nhóm phát triển trò chơi điện tử, phần mềm và giao diện người dùng (UI) mới tại nhà máy ở Austin.

Trong số đó, đáng chú ý là phần mô tả công việc của Tesla dành cho các kỹ sư trò chơi điện tử: “Chúng tôi đang tìm kiếm những kỹ sư phần mềm có năng lực cao để giúp cung cấp nội dung trò chơi điện tử tốt nhất trên xe hơi”.

 

Đồng thời, Tesla cũng cho biết, mục tiêu của công ty này là đặt tiêu chuẩn cho những trò chơi điện tử trong xe hơi, đây là lĩnh vực mới mẻ chưa từng được khai thác trước đây.

Trước đó, Tesla từng cung cấp một số tựa game dành riêng cho người dùng của mình như Beach Buggy Racing 2, Fallout Shelter hay Cuphead… Những game này kết nối trực tiếp với hệ thống phanh, vô lăng của xe điện và người dùng có thể chơi được khi xe đang dừng đỗ.

Điệp Lưu

Cổ phiếu Tesla đột phá 2.000 USD, Phố Wall gây áp lực buộc GM phải chia tách kinh doanh

Cổ phiếu Tesla đột phá 2.000 USD, Phố Wall gây áp lực buộc GM phải chia tách kinh doanh

Cuối phiên hôm thứ Năm, cổ phiếu Tesla tăng 6,6%, lần đầu tiên đóng cửa trên 2.000 USD, với giá trị thị trường vượt 372 tỷ USD.  

 
List comment
 
Mã độc tống tiền – Nguy cơ và giải pháp phòng chống
icon

Trên đường đua Chuyển Đổi Số, các Doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh thông qua việc đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn, được hỗ trợ bởi nguồn dữ liệu năng động và luôn sẵn sàng. 

 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Vì sao Bluezone hỗ trợ Hải Dương truy vết được nhiều F1, F2 hơn cả?
icon

Trong 1.920 trường hợp F1, F2 được hỗ trợ truy vết qua Bluezone, có tới 1.035 trường hợp ở Hải Dương, dù đây không phải là địa phương xuất hiện sớm ca nhiễm Covid-19 từ cộng đồng. Đâu là lý do Bluezone phát huy tác dụng tại tỉnh này?

 
Dịch vụ chữ ký số trên mobile: Phải tuân thủ luật pháp
icon

Ứng dụng chữ ký số trên thiết bị di động (mobile) được triển khai tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, công nghệ đã sẵn sàng, vấn đề mấu chốt là cần tuân thủ quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho những người trong cuộc.

 
Chữ ký số thúc đẩy thanh toán số, nền kinh tế số
icon

Chữ ký số được coi là nền tảng phục vụ các giao dịch điện tử nhằm phát triển thanh toán số, kinh tế số. Quá trình triển khai chữ ký số tại Việt Nam đã có kết quả đáng ghi nhận, song vẫn còn nhiều khó khăn cần giải quyết.

 
 
Elon Musk chê Bill Gates không biết gì về xe tải điện
icon

CEO Tesla Elon Musk chỉ trích tỷ phú Bill Gates về quan điểm của ông đối với tính cần thiết của xe điện cỡ lớn.  

“Ngày Trí tuệ nhân tạo 2020” - Bức tranh toàn cảnh về AI tại Việt Nam
icon

AI Day 2020 được xem là ngày hội của giới nghiên cứu, ứng dụng AI tại Việt Nam khi bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này đều có thể lắng nghe, trao đổi những vấn đề mình quan tâm với các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Blogger thú cưng: Từ xu hướng triệu view trở thành nghề mới của giới trẻ
icon

Xuất phát từ sở thích cá nhân, nhiều blogger thú cưng đã định hướng cho mình một con đường phát triển sự nghiệp hiệu quả, mang đến nguồn thu nhập đáng kể.  

Các giải pháp Chính phủ điện tử của VNPT được vinh danh tại giải thưởng quốc tế
icon

Chỉ trong thời gian ngắn, VNPT tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) với 5 giải thưởng lớn dành cho các giải pháp Chính phủ điện tử.

VNPT đảm nhận vai trò kết nối tại kỳ họp Đại hội đồng AIPA – 41
icon

Với kinh nghiệm triển khai hạ tầng Viễn thông – CNTT cho các sự kiện lớn trong nước và quốc tế những năm gần đây, VNPT vinh dự được Quốc hội và Chính phủ tin tưởng giao nhiệm vụ kết nối tại kỳ họp Đại hội đồng AIPA năm nay.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123