Thêm một giải pháp dạy học trực tuyến từ Mỹ

Giải pháp sử dụng tính năng live stream của Facebook và YouTube, kết hợp với các công cụ để giáo viên giảng dạy online.

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu của Mỹ, vừa giới thiệu giải pháp học trực tuyến bằng myViewBoard - phần mềm được xây dựng với các công nghệ tương tác trực tuyến.

Ứng dụng này cho phép giáo viên và học sinh sử dụng công cụ học tập thông qua màn hình cảm ứng và thiết bị thông minh để học tập.

Phần mềm được tích hợp sẵn tính năng live stream của Facebook và YouTube. Giáo viên chỉ cần đăng ký tài khoản myViewBoard là có thể thực hiện các buổi live stream bài giảng.

 

Các công cụ hỗ trợ học trực tuyến của phần mềm bao gồm: chia sẻ và phát trực tiếp, trắc nghiệm, chia sẻ màn hình, ghi lại màn hình, phụ đề trực tiếp và tính năng lưu trữ, chia sẻ dữ liệu bằng lưu trữ đám mây. 

Học sinh không cần tải thêm phần mềm mà chỉ cần quét mã QR từ phần mềm myViewBoard do giáo viên cung cấp để truy cập vào lớp học ảo, tương tác với giáo viên thông qua trình duyệt. 

Bên cạnh đó, giáo viên có thể sử dụng kết hợp với các thiết bị khác như màn hình cảm ứng, bảng vẽ kỹ thuật số để tăng tính hiệu quả của bài giảng.

Chủ đề : cntt
 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Dù xảy ra từ 5 năm trước, bê bối làm chậm iPhone chai pin vẫn khiến Apple đối mặt những vụ kiện từ người dùng.

 

Số tiền này để bồi thường cho mức độ sụt giảm về giá trị vốn hóa của Dogecoin từ mức đỉnh cho đến nay.

 

Quốc hội Nhật Bản đã thông qua quy định bỏ tù hành vi “xúc phạm trên mạng” sau cái chết của một ngôi sao truyền hình thực tế, người phải đối diện với bạo lực mạng.  

 

Thế Giới Di Động lần đầu mở cửa hàng chuyên bán phụ kiện, tạo áp lực cạnh tranh lên nhóm cửa hàng nhỏ lẻ ở mảng này.

 
 

Về cơ bản, mắt thường sẽ không thể nhìn thấy tia hồng ngoại được phát ra từ remote TV, camera… nhưng smartphone có thể làm được điều này.

Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam vừa được cho ra mắt. Đây là hệ thống sẽ đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các Tổ chức chứng thực hợp đồng điện tử trong hoạt động cung cấp dịch vụ.

Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Báo chí số của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa được thẩm định. Nhà trường dự kiến sẽ mở ngành mới này ngay trong năm 2022.

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

Súng, các bộ phận vũ khí và đạn dược được chào bán rộng rãi trên Facebook và Instagram, bất chấp công ty mẹ Meta cấm bán mặt hàng này.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123