Thêm một giải pháp dạy học trực tuyến từ Mỹ

Giải pháp sử dụng tính năng live stream của Facebook và YouTube, kết hợp với các công cụ để giáo viên giảng dạy online.

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu của Mỹ, vừa giới thiệu giải pháp học trực tuyến bằng myViewBoard - phần mềm được xây dựng với các công nghệ tương tác trực tuyến.

Ứng dụng này cho phép giáo viên và học sinh sử dụng công cụ học tập thông qua màn hình cảm ứng và thiết bị thông minh để học tập.

Phần mềm được tích hợp sẵn tính năng live stream của Facebook và YouTube. Giáo viên chỉ cần đăng ký tài khoản myViewBoard là có thể thực hiện các buổi live stream bài giảng.

 

Các công cụ hỗ trợ học trực tuyến của phần mềm bao gồm: chia sẻ và phát trực tiếp, trắc nghiệm, chia sẻ màn hình, ghi lại màn hình, phụ đề trực tiếp và tính năng lưu trữ, chia sẻ dữ liệu bằng lưu trữ đám mây. 

Học sinh không cần tải thêm phần mềm mà chỉ cần quét mã QR từ phần mềm myViewBoard do giáo viên cung cấp để truy cập vào lớp học ảo, tương tác với giáo viên thông qua trình duyệt. 

Bên cạnh đó, giáo viên có thể sử dụng kết hợp với các thiết bị khác như màn hình cảm ứng, bảng vẽ kỹ thuật số để tăng tính hiệu quả của bài giảng.

Chủ đề : cntt
 
List comment
 

Xét về mức độ quan tâm, Shiba Inu nổi tiếng không kém Bitcoin. Điều gì đã làm nên kỳ diệu cho những “coin chó” này?  

 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, tự nhận 'tham lam' khi mở cùng lúc 5 chuỗi mới, song cho rằng phải làm tới cùng để thực hiện giấc mơ bán lẻ đa ngành.

 

Dữ liệu phi cấu trúc đã và đang tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt và góp phần quan trọng trong việc phát triển các doanh nghiệp.

 

Pinduoduo tìm động lực tăng trưởng mới ở công nghệ nông nghiệp, giải quyết các vấn đề của người nông dân.

 

Một quan chức Liên minh châu Âu (EU) nhấn mạnh sự cần thiết hợp tác trên toàn châu Âu và thế giới trong cuộc chiến chống lạm dụng tình dục trẻ em.

 
 

Trung Quốc thực hiện nhiều động thái mới để thuyết phục người dùng dùng thử nhân dân tệ điện tử ngay trước thềm Tết Nguyên đán 2022 và Olympics mùa đông.

Cửa hàng chính hãng chỉ bán các sản phẩm Xiaomi vừa được khai trương tại khu vực TP.HCM.

Đây là một trong những mục tiêu của Đề án “Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2022 – 2027” mới được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

Năm 2021 là năm mà dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến cực kỳ phức tạp và khó lường. 

Bên cạnh “giải cứu” tạm thời các mặt hàng nông sản cho nông dân, các doanh nghiệp đang tìm giải pháp bền vững hơn cho nông sản Việt.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123