Khám phá nền tảng công nghệ chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất giúp thích ứng an toàn thời Covid-19

Chính thức ra mắt vào tháng 12/2021, 1SK là ứng dụng di động hỗ trợ người dùng Tập luyện, Theo dõi chỉ số sức khỏe qua thiết bị được kết nối, tư vấn bác sĩ từ xa và mua sắm trực tuyến. 

Khám phá nền tảng công nghệ chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất giúp thích ứng an toàn thời Covid-19

Những thay đổi quan niệm về sức khỏe

Giữ cho bản thân khỏe mạnh mỗi ngày là điều kiện đầu tiên để mỗi cá nhân sẵn sàng “thích ứng an toàn” thời Covid-19. Chính điều này đã tạo nên sự thay đổi về quan điểm chăm sóc sức khỏe của mỗi người.

Từ thay đổi thói quen tập luyện thể dục: Khi tất cả phòng tập gym, yoga,... phải đóng cửa nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh, mọi người đã bắt đầu quen dần với việc tập luyện thể dục tại nhà để tăng cường sức khỏe thông qua những video hướng dẫn trên youtube hoặc các ứng dụng chuyên về thể dục trên điện thoại thông minh.

Mua sắm trực tuyến các sản phẩm về sức khỏe: Tốc độ phát triển của thương mại điện tử đã ghi nhận sự tăng lên đáng kể nhất là đối với nhóm các sản phẩm sức khỏe, thuốc… Người tiêu dùng giờ đây đã thấy hết sự tiện lợi, an toàn của phương thức mua bán này. Vì vậy, ứng dụng công nghệ số trong chi tiêu, mua sắm là xu hướng tất yếu của những người tiêu dùng trẻ hiện đại. 

Đến chăm sóc sức khỏe mọi lúc, mọi nơi nhờ chuyển đổi số: Covid-19 đã thúc đẩy các xu hướng công nghệ y tế mới ra đời nhằm thay đổi cách chăm sóc sức khỏe truyền thống. Thời gian qua, mọi người đã quen dần với các hình thức chăm sóc sức khỏe tiện lợi như tư vấn sức khỏe từ xa, xét nghiệm tại nhà.

1SK, nền tảng rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện 

Khám phá nền tảng công nghệ chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất giúp thích ứng an toàn thời Covid-19
 

Tại Việt Nam, ứng dụng chăm sóc và rèn luyện sức khỏe đang trên đà tăng trưởng, 1SK không phải ứng dụng đầu tiên tham gia vào lĩnh vực này. Nhưng đến thời điểm hiện tại, có thể nói 1SK cung cấp giá trị toàn diện nhất và giải quyết được nhiều vấn đề từ phía người dùng mà chưa ứng dụng nào ở Việt Nam làm được.

Cụ thể, trong 1SK bao gồm: 

FIT (Rèn luyện sức khỏe): Giúp người dùng xây dựng thói quen sống khoa học thông qua kế hoạch tập luyện được hướng dẫn chi tiết từ HLV chuyên nghiệp - Kho kiến thức dinh dưỡng và tập luyện - Kết nối cộng đồng cùng chia sẻ kinh nghiệm, thi đua tập luyện dựa trên các chỉ số đánh giá từ các thiết bị theo dõi vận động được kết nối, tích hợp.

CARE (Quản lý và chăm sóc sức khỏe cá nhân): Theo dõi dữ liệu sức khỏe từ các thiết bị đo được kết nối - Quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử - Cẩm nang kiến thức sống khỏe được xây dựng bởi các bác sĩ/chuyên gia - Tư vấn sức khỏe từ xa với đội ngũ 50+ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Da liễu trung ương, Viện dinh dưỡng, Viện sức khỏe Tâm Thần Quốc gia, Bệnh viện E Hà Nội.

STORE (Mua sắm sản phẩm sức khỏe trực tuyến): Cung cấp các sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe như thiết bị sức khỏe thông minh, dụng cụ phụ kiện tập luyện hiện đại, sản phẩm dinh dưỡng, thuốc.

1SK được phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu ELCOM. Trong đó các tính năng, các dịch vụ giá trị gia tăng và các đối tác trong ngành chăm sóc sức khỏe sẽ được mở rộng theo từng giai đoạn để cung cấp thêm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh cho người dùng. Ứng dụng 1SK – Sức khỏe là số 1 hiện đã có mặt trên tất cả các nền tảng.

Phương Dung

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Dù xảy ra từ 5 năm trước, bê bối làm chậm iPhone chai pin vẫn khiến Apple đối mặt những vụ kiện từ người dùng.

 

Số tiền này để bồi thường cho mức độ sụt giảm về giá trị vốn hóa của Dogecoin từ mức đỉnh cho đến nay.

 

Quốc hội Nhật Bản đã thông qua quy định bỏ tù hành vi “xúc phạm trên mạng” sau cái chết của một ngôi sao truyền hình thực tế, người phải đối diện với bạo lực mạng.  

 

Thế Giới Di Động lần đầu mở cửa hàng chuyên bán phụ kiện, tạo áp lực cạnh tranh lên nhóm cửa hàng nhỏ lẻ ở mảng này.

 
 

Về cơ bản, mắt thường sẽ không thể nhìn thấy tia hồng ngoại được phát ra từ remote TV, camera… nhưng smartphone có thể làm được điều này.

Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam vừa được cho ra mắt. Đây là hệ thống sẽ đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các Tổ chức chứng thực hợp đồng điện tử trong hoạt động cung cấp dịch vụ.

Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Báo chí số của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa được thẩm định. Nhà trường dự kiến sẽ mở ngành mới này ngay trong năm 2022.

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

Súng, các bộ phận vũ khí và đạn dược được chào bán rộng rãi trên Facebook và Instagram, bất chấp công ty mẹ Meta cấm bán mặt hàng này.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123