Thử mua Spotify Premium rẻ gấp 20 lần giá thường: Lừa thì không lừa, nhưng may rủi tùy số phận

120.000 đồng cho 3 năm Spotify Premium sẽ chỉ nên chấp nhận nếu bạn coi đây là một cách 'chống cháy' tạm thời.

Thấm thoắt đã gần 2 năm kể từ khi Spotify chính thức có mặt ở Việt Nam, các tín đồ âm nhạc lại có thêm một lựa chọn sáng giá thỏa mãn niềm đam mê lỗ tai của mình. Với nhiều đặc trưng độc nhất và cao cấp, không khó hiểu khi Spotify sẽ tính phí hàng tháng cho người dùng để có thể trải nghiệm toàn bộ. Nếu không muốn trả tiền và chọn bản miễn phí, bạn sẽ chỉ được hưởng những tính năng cơ bản nhất, thậm chí liên tục nghe quảng cáo chen vào trước những bài hát gây tụt mood khôn lường. Đó là lý do khiến ai cũng dễ dứt tay trả 59.000 đồng/tháng để nâng cấp lên phiên bản Premium, đánh đổi một cốc trà sữa để tự do thoải mái nghe nhạc với chất lượng cao nhất.

Thử mua Spotify Premium rẻ gấp 20 lần giá thường: Lừa thì không lừa, nhưng may rủi tùy số phận - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh còn chưa làm ra tiền hoặc ai đó không thật sự cảm thấy dư dả, việc trả phí nâng cấp vẫn là một rào cản khi tính tới nước "tích tiểu thành đại". Đó chính là thời cơ khiến nhiều lời chào mời hấp dẫn nổi lên, đánh vào tâm lý tiết kiệm giá rẻ về cách gia hạn Spotify Premium 1 năm chỉ với 100.000 đồng, hoặc 3 năm với 120.000 đồng. Vậy thực hư chuyện này ra sao, đây có thật sự là một chiêu trò lừa đảo?

Tham gia vào một Group Facebook, chúng tôi đã liên hệ được với một người nhận nâng cấp dài hạn giá rẻ Spotify và xem diễn biến gì sẽ xảy ra.

Trước hết, một tài khoản Spotify mới tinh, chưa nâng cấp được lập để thử áp dụng giao dịch:

Thử mua Spotify Premium rẻ gấp 20 lần giá thường: Lừa thì không lừa, nhưng may rủi tùy số phận - Ảnh 2.

Thông tin về tài khoản được lập mới, vẫn ở tình trạng gói Free.

Sau một vài diễn biến trao đổi, mức giá được chốt 120.000 đồng cho 3 năm gia hạn Premium.

Đây là con số cực kỳ lời lãi đối với mức phí thông thường, bởi 3 năm sẽ ngốn sơ sơ hơn 2 triệu đồng tiền trả phí cộng lại, tức bạn đã tiết kiệm được với mức giá rẻ gấp 20 lần! Đặc biệt, phía kia đồng ý nhận giúp nâng cấp và gia hạn xong thành công, chủ nhân tài khoản kiểm tra thoải mái rồi mới thanh toán dịch vụ, tránh nghi ngờ lừa đảo.

Thử mua Spotify Premium rẻ gấp 20 lần giá thường: Lừa thì không lừa, nhưng may rủi tùy số phận - Ảnh 3.

Kết quả sau khi nhận được, đã lên Premium đúng như lời hứa hẹn.

Qua tìm hiểu từ cộng đồng chung dùng Spotify, việc nâng cấp thành công là dễ hiểu và không có gì lừa gạt. Cách thức nâng cấp Premium ở đây thực chất là gói Spotify Family - cho phép tối đa 6 người cùng được hưởng nâng cấp với mức giá ưu đãi, và chỉ một mình chủ tài khoản phải chịu trả phí này. Spotify Family hiện chưa có mặt ở Việt Nam, do đó đây chắc chắn là nguồn tài khoản từ nước ngoài. Dù vậy, hiện chưa rõ làm thế nào họ có thể sở hữu thông tin các tài khoản Spotify Family đó để thêm người dùng tự do cho ai có nhu cầu.

Thử mua Spotify Premium rẻ gấp 20 lần giá thường: Lừa thì không lừa, nhưng may rủi tùy số phận - Ảnh 4.

Có thể thấy các thành viên khác trong gói Family mình được thêm vào.

Vấn đề tiếp theo cần lưu ý là trách nhiệm của người nhận nâng cấp trung gian. Nếu đen đủi, bạn có thể bị xóa khỏi gói bất kỳ lúc nào do chủ tài khoản Family thực sự phát hiện ra, sau đó nhận một cú block đẹp từ người bán trung gian kia khi không muốn nhận sửa chữa sự cố. Còn lại, nếu người bán có "nhân cách tốt", họ có thể nhận giúp bạn add lại vào một gói trả phí Family khác, tiếp tục sử dụng bản Premium như trước. Dù vậy, tất cả phụ thuộc rất nhiều vào may mắn cũng như... cảm xúc của phía kia, vì hầu hết mọi thứ chỉ giao dịch và trao đổi qua mạng, rất khó để lần ra danh tính cá nhân của nhau.

 
Chủ đề : phần mềm
 
List comment
 
AXT: Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt
icon

Nhờ có giải pháp số hóa AXT, các doanh nghiệp sẽ không cần phải nhập tài liệu viết tay một cách thủ công vô cùng tốn thời gian nữa, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

 
Doanh nghiệp CNTT Việt Nam đóng góp lớn trong phòng chống dịch Covid-19
icon

Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, các nền tảng, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp CNTT Việt Nam triển khai trong phòng chống dịch, hoạt động khám, chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế đã góp phần quan trọng kiểm soát dịch bệnh.

 
VNG, KMS Technology vào nhóm công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á
icon

Các công ty công nghệ của Việt Nam lọt vào nhóm các công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.  

 
Intel và CMC Telecom chia sẻ các giải pháp mới nhất về video giám sát cho doanh nghiệp
icon

Vào 9h ngày 13/10/2021, CMC Telecom sẽ phối hợp cùng Intel, Dell và các đối tác tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên sâu về “Giải pháp video giám sát cho doanh nghiệp - Video Surveillance Solutions” trên nền tảng Webex.

 
Thành bởi Apple, bại cũng vì Apple
icon

Tham gia vào chuỗi cung ứng của Apple có thể đưa một công ty nhỏ 'lên thiên đường', nhưng nếu bị đẩy ra khỏi dòng chảy đó, thứ mà họ phải đối mặt chính là nguy cơ phá sản.

 
 
Bìa tạp chí gây sốc của TIME: Hình Mark Zuckerberg đi kèm với câu hỏi 'Bạn có muốn xoá Facebook không'?
icon

10 năm trước, cũng chính Time vinh danh Mark Zuckerberg là Nhân vật của năm trên trang bìa.

Lý do Apple quyết chuyển dịch chuỗi cung ứng khỏi Trung Quốc
icon

Cắt điện diện rộng tại Trung Quốc cho các nhà sản xuất thêm một lý do để dịch chuyển chuỗi cung ứng khỏi nước này.  

Nâng cao giá trị cho cam Cao Phong qua kênh tiêu thụ trực tuyến Postmart, Vỏ Sò
icon

Hai sàn Vỏ Sò, Postmart đang khẩn trương phối hợp với các bên để hỗ trợ nông dân trồng cam Cao Phong, Hòa Bình mở kênh tiêu thụ mới. Phương thức tiêu thụ trực tuyến được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao giá trị cho đặc sản của địa phương.

Điện thoại, laptop, tablet khan hàng trên diện rộng tại Việt Nam
icon

Do Covid-19 và tình trạng nhà máy không được hoạt động hết công suất tại Trung Quốc, nhiều mặt hàng điện tử tại Việt Nam đang lâm tình trạng cung không đủ cầu.

Phổ biến việc quét mã QR trong giai đoạn bình thường mới
icon

Tính năng “Quét mã QR” tạo sự tiện lợi cho người dân khi khai báo y tế, khai báo di biến tại nơi công cộng, công sở, siêu thị, bệnh viện… trong điều kiện bình thường mới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123