Tiki miễn phí giao hàng hỏa tốc nhu yếu phẩm tại Hà Nội và TP.HCM

Từ ngày 8 - 30/4, sàn thương mại điện tử (TMĐT) Tiki chính thức thực hiện miễn phí giao hàng hỏa tốc 2 giờ với tất cả các đơn hàng nhu yếu phẩm có giá trị từ 250.000 đồng trở lên cho người dân tại Hà Nội và TP.HCM. Tổng mức tài trợ cho chương trình này ước tính 39 tỷ đồng.

Nguồn tin từ Vụ Bưu chính – Bộ TT&TT chiều 14/4 cho hay, Công ty Cổ phần Tiki đã triển khai hỗ trợ miễn phí giao hàng hỏa tốc với tất cả nhu yếu phẩm trên sàn TMĐT Tiki cho người dân tại Hà Nội và TP.HCM.

Theo đó, từ ngày 8/4 đến hết ngày 30/4/2020 (hoặc đến khi Thủ tướng Chính phủ tuyên bố kết thúc cách ly xã hội đối với Hà Nội và TP.HCM), sàn TMĐT Tiki chính thức thực hiện miễn phí giao hàng hỏa tốc 2 giờ (dịch vụ TikiNow, hiện tại đang thu phí 39.000 đồng/lần) với tất cả các đơn hàng nhu yếu phẩm có giá trị từ 250.000 đồng trở lên cho người dân tại Hà Nội và TP.HCM.

Mỗi người dân được miễn phí 3 đơn hàng/tuần nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, đồng thời cân bằng với việc mang gói hỗ trợ này đến càng nhiều người dân càng tốt.

 

Các nhu yếu phẩm được áp dụng chính sách này bao gồm: chất khử trùng tay, khẩu trang, thực phẩm đóng gói, sách, các nguyên vật liệu nấu ăn, dụng cụ nhà bếp...

Tổng mức tài trợ cho chương trình ước tính 39 tỷ đồng (39.000 đồng x 1.000.000 lần giao hỏa tốc).

Quyết định miễn phí giao hàng hỏa tốc nêu trên của Tiki nhằm hạn chế tối đa việc người dân ra khỏi nhà mua sắm; đồng thời cũng hỗ trợ các nhà sản xuất nhu yếu phẩm trong việc cung cấp hàng hóa nhanh chóng hơn tới người tiêu dùng.

Chủ đề : xã hội
 
List comment
 
40 sản phẩm, giải pháp “Make in Vietnam” xuất sắc góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số
icon

Cùng với việc tôn vinh 31 cơ quan nhà nước, đơn vị chuyển đổi số tiêu biểu, giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 đã được chọn trao giải cho 40 sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc của 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ.

 
Base.vn đại diện Việt Nam trình bày giải pháp chuyển đổi số với cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực tại ASEAN Startup Forum 2020
icon

Trong gần 100 doanh nghiệp tham gia, Base.vn là một trong 10 đơn vị xuất sắc nhất được ghi nhận vào Danh bạ các giải pháp tiềm năng về chuyển đối số.  

 
Nên chọn mua mẫu iPhone 12 nào?
icon

Apple đã chính thức mở bán 2 mẫu iPhone 12 và người dùng có thể đặt mua ngay từ hôm nay.

 
Chống độc quyền kích thích sự đổi mới ở Thung lũng Silicon?
icon

Những cuộc điều tra chống độc quyền được đặt trên hy vọng nối lại sự đổi mới ở Thung lũng Silicon.

 
Điện toán đám mây đã được các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công như thế nào?
icon

Nếu 2019 là xu hướng toàn cầu áp dụng đám mây thì 2020 là thời điểm không thể thích hợp hơn để hiện thực hóa điều đó. Điện toán đám mây sẽ là cách nhanh và tiết kiệm nhất để biến những ý tưởng 'tham vọng' thành các ứng dụng tiềm năng. 

 
 
Nhờ đại dịch, mã QR có thể trở thành một hiện tượng toàn cầu
icon

Trung Quốc đã sử dụng mã QR từ nhiều năm trước. Nay, phần còn lại của thế giới mới nhận ra tiềm năng của loại công nghệ này.

Sau Hưng Vlog, nhiều YouTuber vội vàng xóa video nhảm nhí, xấu độc
icon

Trong lúc dư luận xã hội bày tỏ sự phản đối gay gắt với các video nhảm nhí của Hưng Vlog, các YouTuber khác đã âm thầm ẩn hoặc xóa video gây tranh cãi.

Gapo ra mắt những tính năng mới, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng
icon

Mới đây, Mạng xã hội Gapo vừa cho ra mắt loạt tính năng mới đính kèm thông điệp “Tôn trọng quyền riêng tư của người dùng”.

Apple sẽ tổ chức thêm một sự kiện đặc biệt vào ngày 17/11
icon

Máy tính Mac dùng con chip do chính Apple thiết kế có thể sẽ là 'ngôi sao' của sự kiện này.

Bổ sung khu CNTT Yên Bình vào Quy hoạch tổng thể phát triển khu CNTT tập trung
icon

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý bổ sung khu CNTT tập trung Yên Bình - giai đoạn 1 với quy mô 200 ha vào 'Quy hoạch tổng thể phát triển khu CNTT tập trung đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025'.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123