Tỉnh Tây Ninh tiếp nhận 200 bộ “loa phường kiểu mới” của MobiFone

Ngày 24/7/2020, tại buổi làm việc với Tỉnh ủy Tây Ninh, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng cho tỉnh quà trị giá 4 tỷ đồng bằng hiện vật là bộ loa truyền thanh thông minh của MobiFone. 

Tỉnh Tây Ninh tiếp nhận 200 bộ “loa phường kiểu mới” của MobiFone

Cụ thể, Bộ TT&TT trao tặng cho tỉnh Tây Ninh 200 bộ truyền thanh thông minh, trong đó MobiFone đóng góp 50% thông qua việc giảm giá bán sản phẩm. 

Tại hội nghi, ông Nguyễn Đình Tuấn – Thành viên HĐTV Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã có những chia sẻ về các sản phẩm ICT của MobiFone cũng như một số định hướng trong tương lai: “MobiFone là một đơn vị về IT và có những sản phẩm tương đối đặc trưng. Hiện tại MobiFone đang cung cấp các sản phẩm truyền thanh thông minh cho rất nhiều tỉnh trên cả nước.

Tỉnh Tây Ninh tiếp nhận 200 bộ “loa phường kiểu mới” của MobiFone
Thiết bị “loa phường kiểu mới” của MobiFone

 Tại Tây Ninh, năm ngoái MobiFone cũng cung cấp dịch vụ trên 10 trạm và mang lại những hiệu quả rất tốt. Đặc biệt là sẽ giảm rất nhiều chi phí cho những trạm phát thanh cũ sử dụng công nghệ FM, phải có người trực. Hệ thống này của MobiFone sử dụng mạng viễn thông nên có thể đặt bất cứ điểm nào, có thể là sát đường biên. Đồng thời, với hệ thống trí tuệ nhân tạo AI, chúng ta có thể chọn những phát thanh viên tự động với giọng miền Bắc, miền Trung hay miền Nam phù hợp với đặc điểm địa lý, văn hóa vùng miền.”

 
Tỉnh Tây Ninh tiếp nhận 200 bộ “loa phường kiểu mới” của MobiFone

Theo ông Đình Tuấn, MobiFone hiện cũng có những sản phẩm sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp, đồng thời giá tiền của các sản phẩm này so với nước ngoài chỉ khoảng 30%. Đây chính là hai lĩnh vực đang được MobiFone triển khai hết sức mạnh mẽbên cạnh lĩnh vực viễn thông truyền thống. 

Về đề xuất dùng chung cơ sở hạ tầng giữa 3 nhà mạng, MobiFone ủng hộ để cắt giảm tối đa chi phí đầu tư để tập trung nguồn lực phát triển ICT. MobiFone cũng sẵn sàng hỗ trợ tỉnh Tây Ninh trong vấn đề chuyển đổi số với thế mạnh về truyền thông thông minh, du lịch. Bên cạnh đó, MobiFone cũng bày tỏ niềm tin tưởng và kỳ vọng Tây Ninh tiếp tục đồng hành một cách mạnh mẽ hơn để cùng MobiFone phát triển lĩnh vực viễn thông cũng như phát triển dịch vụ khác trên địa bàn tỉnh trong tương lai.

Phương Dung

 
List comment
 
Cho vay kỹ thuật số sẽ tăng trưởng mạnh tại Đông Nam Á
icon

Do số lượng người tiếp cận các dịch vụ ngân hàng còn thấp, các dịch vụ cho vay kỹ thuật số sẽ tăng trưởng mạnh mẽ tại Đông Nam Á.

 
VNPT hỗ trợ cước data 30GB chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch
icon

Ngày 31/7/2020, VNPT chính thức công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt dành tặng cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân thành phố Đà Nẵng chống Covid -19 với gói cước data với lưu lượng lên đến 30GB.

 
Nhóm Big Tech kiếm được bao nhiêu tiền từ quảng cáo trong năm 2020?
icon

Apple, Amazon, Facebook và Alphabet - công ty mẹ của Google đạt doanh thu vượt kỳ vọng, dự báo cho cả năm vẫn tiếp tục tăng trưởng bất chấp đại dịch Covid-19 hoành hành ở Mỹ.

 
Ra mắt nền tảng “Make in Vietnam” Stringee giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh
icon

Bộ TT&TT vừa tổ chức ra mắt nền tảng lập trình cho giao tiếp Stringee. Nền tảng số “Make in Vietnam” này được nhận định sẽ góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp nhanh, mạnh hơn.

 
Chủ tọa buổi điều trần Big Tech: Facebook nên bị ‘giải tán’
icon

Chủ tọa buổi điều trần Big Tech hôm 29/7 cho rằng lời khai của Mark Zuckerberg chứng minh Facebook có hành vi độc quyền và nên bị chia nhỏ.

 
 
Ứng dụng Bluezone hỗ trợ truy vết người nhiễm Covid-19 vượt 1 triệu lượt cài đặt
icon

Sau 4 ngày đẩy mạnh triển khai ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone để hỗ trợ truy vết người nhiễm Covid-19, số lượt cài đặt ứng dụng này đã tăng từ 200.000 lượt lên trên 1,1 triệu.

3 lời nói dối vụng về của Google, Facebook, Amazon
icon

Trong một lần hiếm hoi cùng xuất hiện, cả Tim Cook, Mark Zuckerberg, Jeff Bezos và Sundar Pichai đã đưa ra những luận điểm kém thuyết phục tại buổi điều trần.

Bộ Công Thương vận hành hệ thống truy xuất nguồn gốc hàng hóa vào năm 2023
icon

Giai đoạn 2020 – 2023, Bộ Công Thương sẽ xây dựng Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thuộc phạm vi quản lý của bộ, kết nối với Cổng truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa quốc gia.

Biến 300m2 thành ‘chợ’, Bách hóa Xanh hướng đến doanh thu 5 tỷ mỗi tháng
icon

Vẫn với diện tích sàn khoảng 300m2 một cửa hàng, Bách Hóa Xanh giờ đây bổ sung thêm tới 700 - 2000 chủng loại hàng hóa, kiến tạo không gian mua sắm tràn ngập, dễ dàng và nhắm tới doanh số mỗi tháng từ 3 - 5 tỷ đồng.

Long An dự kiến chi 500 tỷ đồng phát triển đô thị thông minh
icon

Đề án phát triển dịch vụ đô thị thông minh trên địa bàn tỉnh Long An giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030 vừa được phê duyệt. Tổng kinh phí thực hiện Đề án dự kiến là 500 tỷ đồng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123