Tỉnh Tây Ninh tiếp nhận 200 bộ “loa phường kiểu mới” của MobiFone

Ngày 24/7/2020, tại buổi làm việc với Tỉnh ủy Tây Ninh, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng cho tỉnh quà trị giá 4 tỷ đồng bằng hiện vật là bộ loa truyền thanh thông minh của MobiFone. 

Tỉnh Tây Ninh tiếp nhận 200 bộ “loa phường kiểu mới” của MobiFone

Cụ thể, Bộ TT&TT trao tặng cho tỉnh Tây Ninh 200 bộ truyền thanh thông minh, trong đó MobiFone đóng góp 50% thông qua việc giảm giá bán sản phẩm. 

Tại hội nghi, ông Nguyễn Đình Tuấn – Thành viên HĐTV Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã có những chia sẻ về các sản phẩm ICT của MobiFone cũng như một số định hướng trong tương lai: “MobiFone là một đơn vị về IT và có những sản phẩm tương đối đặc trưng. Hiện tại MobiFone đang cung cấp các sản phẩm truyền thanh thông minh cho rất nhiều tỉnh trên cả nước.

Tỉnh Tây Ninh tiếp nhận 200 bộ “loa phường kiểu mới” của MobiFone
Thiết bị “loa phường kiểu mới” của MobiFone

 Tại Tây Ninh, năm ngoái MobiFone cũng cung cấp dịch vụ trên 10 trạm và mang lại những hiệu quả rất tốt. Đặc biệt là sẽ giảm rất nhiều chi phí cho những trạm phát thanh cũ sử dụng công nghệ FM, phải có người trực. Hệ thống này của MobiFone sử dụng mạng viễn thông nên có thể đặt bất cứ điểm nào, có thể là sát đường biên. Đồng thời, với hệ thống trí tuệ nhân tạo AI, chúng ta có thể chọn những phát thanh viên tự động với giọng miền Bắc, miền Trung hay miền Nam phù hợp với đặc điểm địa lý, văn hóa vùng miền.”

 
Tỉnh Tây Ninh tiếp nhận 200 bộ “loa phường kiểu mới” của MobiFone

Theo ông Đình Tuấn, MobiFone hiện cũng có những sản phẩm sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp, đồng thời giá tiền của các sản phẩm này so với nước ngoài chỉ khoảng 30%. Đây chính là hai lĩnh vực đang được MobiFone triển khai hết sức mạnh mẽbên cạnh lĩnh vực viễn thông truyền thống. 

Về đề xuất dùng chung cơ sở hạ tầng giữa 3 nhà mạng, MobiFone ủng hộ để cắt giảm tối đa chi phí đầu tư để tập trung nguồn lực phát triển ICT. MobiFone cũng sẵn sàng hỗ trợ tỉnh Tây Ninh trong vấn đề chuyển đổi số với thế mạnh về truyền thông thông minh, du lịch. Bên cạnh đó, MobiFone cũng bày tỏ niềm tin tưởng và kỳ vọng Tây Ninh tiếp tục đồng hành một cách mạnh mẽ hơn để cùng MobiFone phát triển lĩnh vực viễn thông cũng như phát triển dịch vụ khác trên địa bàn tỉnh trong tương lai.

Phương Dung

 
List comment
 
Đưa trung tâm điều hành thông minh đến với vùng cao
icon

Ngày 14/10/2020, UBND tỉnh Lào Cai khai trương trung tâm Phục vụ hành chính công và trung tâm Điều hành thông minh (IOC).

 
‘Bom tấn’ Bách hoá Xanh gây chấn động chỉ sau 1 ngày khai trương shop ‘5 tỷ’ hoàn toàn mới: doanh thu ngày 800 triệu, xuất 3176 hóa đơn
icon

Hệ thống bán lẻ Bách hóa Xanh vừa khai trương siêu thị ‘size 5 tỷ’ ở ngoại ô: Xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Đại diện của Bách hoá Xanh cho biết, trong ngày khai trương, siêu thị này thu về 800 triệu đồng với 3.176 đơn hàng.

 
Tăng truy thu thuế khi kinh doanh trên mạng nhưng không khai báo
icon

Ban chỉ đạo 389 Quốc gia yêu cầu Tổng cục Thuế tăng cường công tác quản lý thuế đối với loại hình kinh doanh TMĐT, có biện pháp truy thu thuế đối các hành vi kinh doanh trên mạng mà không khai báo với cơ quan thuế.

 
Thế Giới Di Động tuyển thực tập sinh IT: ‘Cơ hội hiếm’ làm 3 tháng kinh nghiệm bằng cả 3 năm
icon

MWG IT Fresher 2020 mở ra cơ hội làm việc tại tập đoàn bán lẻ năng động số 1 Việt Nam.  

 
Bộ TT&TT công bố bộ chỉ số chuyển đổi số cấp tỉnh, bộ và quốc gia
icon

Bộ chỉ số chuyển đổi số (DTI) vừa được Bộ TT&TT công bố gồm 3 cấp: chỉ số chuyển đổi số cấp tỉnh, chỉ số chuyển đổi số cấp bộ và chỉ số chuyển đổi số cấp quốc gia.

 
 
Ác mộng 'tải trang chậm' và giải pháp dành cho ngành cung cấp nội dung trực tuyến
icon

Kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng khi truy cập mạng kéo theo yêu cầu nhà cung cấp nội dung phải tối ưu hóa tốc độ tải trang của mình. Nhưng làm được việc đó có dễ dàng?

Tiếp sức ước mơ đến trường cho đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học
icon

Từ nay, dù mỗi bạn ở mỗi phương, hai lối đi khác nhau nhưng hai bạn sẽ viết tiếp câu chuyện tình bạn đẹp trong sự kết nối mọi lúc mọi nơi. Bởi nói như lời của Hiếu “không có bạn, cảm giác cuộc sống thật sự vô nghĩa”.

Nhiều group lớn biến mất trong đợt thanh lọc của Facebook
icon

Đến hẹn lại lên, Facebook lại bắt đầu tiến hành đợt thanh lọc nội dung và quét sạch những thứ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Không phải ‘lễ tết’, Bách hóa Xanh vẫn đón 3000 khách ngày đầu mở bán
icon

800 triệu những tưởng doanh thu 1 tuần, nhưng với Bách hóa Xanh xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, con số này là doanh thu chỉ trong 1 ngày với 3.176 hóa đơn ngay ngày đầu mở bán.

Đẩy mạnh chuyển đổi nguồn nhân lực cho công nghiệp 4.0
icon

Đại học RMIT và Siemens vừa thành lập Trung tâm Đổi mới sáng tạo công nghiệp số. Có trụ sở đặt tại Úc và chi nhánh ở Việt Nam, Trung tâm giúp đẩy mạnh chuyển đổi nguồn nhân lực cho công nghiệp 4.0 tại châu Á - châu Đại Dương.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123