Tinhte.vn khởi động chương trình bình chọn sản phẩm công nghệ

Tinh tế khởi động chương trình bình chọn cho các sản phẩm được yêu thích trong năm 2021 ở các lĩnh vực như điện thoại, xe, camera, điện tử tiêu dùng,...

Mạng xã hội Tinh tế vừa công bố khởi động sự kiện Tinh tế Bình chọn 2021. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức trên tinhte.vn nhằm chọn ra những sản phẩm và dịch vụ được người dùng của Tinh tế lựa chọn.

Tinhte.vn khởi động chương trình bình chọn sản phẩm công nghệ
Đây là năm thứ 6 Tinh tế bình chọn sản phẩm công nghệ của năm. (Ảnh: TT)

Trong năm thứ 6 này, Tinh tế Bình chọn triển khai 11 hạng mục, thuộc các lĩnh vực như điện thoại, xe, camera, điện tử tiêu dùng, phụ kiện công nghệ, dịch vụ…

Điểm mới trong Tinh tế Bình chọn năm 2021 là các quản trị viên (Mod) sẽ bình chọn song hành cùng với thành viên. Sản phẩm bình chọn phải ra mắt trong năm 2021, có những tiêu chí nổi bật, ấn tượng, nắm bắt xu thế công nghệ vào thời điểm hiện tại và dự báo cho tương lai.

Cùng với hoạt động bình chọn, thành viên có thể chưa sẻ lý do cho những món đồ công nghệ đã bình chọn. Những ý kiến, nhận định từ thành viên sẽ là nguồn thông tin hữu ích không chỉ cho nhóm điều hành nội dung, các thành viên cùng tham gia mà còn có giá trị tham khảo đến cho những thương hiệu có mặt trong danh sách bình chọn.

 

Song song đó, các thành viên tham gia vào Tinh tế Bình chọn 2021 sẽ được tham gia vào trò chơi trả lời khoảng 1.000 câu hỏi trắc nghiệm với tương ứng với 11 hạng mục. Những câu hỏi này với tiêu chí vui vẻ, đưa đến những thông tin để các thành viên nhìn lại những điểm nổi bật trong năm 2021 vừa qua, cùng với những thông tin bên lề thú vị mà những ‘fan’ của Tinh tế có thể đã biết hoặc chưa biết.

Ngoài bình chọn sản phẩm, thành viên cũng có thể bình chọn những quản trị viên mà họ yêu thích.

Tinh tế Bình chọn 2021 sẽ chính thức bắt đầu mở để người dùng bình chọn từ lúc 0:00 ngày 31/12/2021. Dựa vào kết quả bình chọn sau 14 ngày diễn ra sự kiện, ban quản trị sẽ sẽ công bố các sản phẩm công nghệ được thành viên viên và mod yêu thích nhất trong năm qua vào ngày 14/1/2022.

Hải Đăng

Galaxy Note20 chiến thắng tại Tech Awards 2020

Galaxy Note20 chiến thắng tại Tech Awards 2020

Galaxy Note20 vượt qua đối thủ nặng ký iPhone 12 Pro Max để trở thành điện thoại xuất sắc nhất năm 2020 tại Việt Nam.

 
List comment
 

Sáng ngày 03/08/2022, CMC Telecom phối hợp cùng Uniphore đã tổ chức webinar miễn phí “Moving to Cloud, Transform with Conversational AI & Automation” trên nền tảng Zoom.

 

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022 theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report -VNR) chiều 3/8 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

vTag là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

 

Hiện nay, nhiều ứng dụng nhắn tin qua Internet (OTT) đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người dùng trong và ngoài nước như Viber, WhatsApp, Telegram,... Vậy đâu là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất và nó có gì đặc biệt?

 

Dù chỉ mới trải qua ba ngày đầu tháng 8, thị trường tiền điện tử đã đón nhận hàng loạt tin xấu. Theo CNBC, đây sẽ là tháng vô cùng 'sóng gió' đối với thị trường này.

 
 

Khi Jony Ive chính thức dừng hợp tác, Apple được chờ đợi bước vào một kỷ nguyên sản phẩm mới, hoặc cũng có thể lụi tàn với những thiết kế nhàm chán.

Kiếm hơn 25 triệu USD bằng việc đánh cắp tài khoản, mở điện thoại khóa mạng, một người đàn ông Mỹ đối mặt với án tù 165 năm.

Thẻ tín dụng của khách hàng Standard Chartered phát sinh giao dịch nghi bị trộm, song ngân hàng vẫn yêu cầu khách phải thanh toán các khoản này sau gần hai tháng điều tra chưa có kết quả.

Số liệu của Navigos Search cho thấy, từ nửa sau của năm 2021 đến giữa năm 2022, các yêu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp liên quan đến ngân hàng số, chuyển đổi số chiếm tới 50% yêu cầu tuyển dụng từ các ngân hàng

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, công nghệ thị giác máy tính, học tăng cường và AI sáng tạo được chuyên gia Đại học RMIT nhận định là những xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123