Tối nay, TP.HCM tổ chức livestream trả lời người dân về phòng chống Covid

TP.HCM sẽ tổ chức livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” vào lúc 20 giờ hàng ngày, bắt đầu từ tối nay 24/8.  

Nhằm tuyên truyền, cung cấp kịp thời, đầy đủ những thông tin chính thống và giải đáp cụ thể thắc mắc của người dân về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM, chính quyền thành phố tổ chức chương trình phát sóng trực tiếp (livestream) với tên gọi “Dân hỏi - Thành phố trả lời”.

Chương trình được tổ chức vào 20 giờ hàng ngày, từ ngày 24/8 đến 6/9/2021 trên trang mạng xã hội Facebook của Trung tâm Báo chí TP.HCM (https://www.facebook.com/trungtambaochi.tphcm/).

Livestream do Sở TT&TT TP.HCM phối hợp với Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) tổ chức.

Tối nay, TP.HCM tổ chức livestream trả lời người dân về phòng chống Covid
Chính quyền TP.HCM sẽ livestream trả lời về công tác tiêm chủng và nhiều vấn đề khác liên quan đến phòng chống Covid-19. (Ảnh: Hải Đăng)

Tham gia chương trình có ông Lê Quang Tự Do - Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT), đại diện Sở TT&TT và nghệ sĩ Quyền Linh. 

Ngoài ra, tùy theo nội dung sẽ có sự tham gia của một số khách mời khác, phù hợp với chủ đề trọng tâm của mỗi buổi livestream.

 

Tại các buổi livestream, thành phố sẽ thông tin nội dung chính liên quan đến vắc xin và công tác tiêm vắc xin; tình hình diễn biến dịch bệnh, số ca nhiễm mới, số ca khỏi bệnh, số ca tử vong theo từng đơn vị quận/huyện trên địa bàn.

Chính quyền cũng cung cấp những quy định, chính sách mới của thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; tiến độ mua và nhập vaccine, thông tin về các loại thuốc hỗ trợ, điều trị bệnh Covid-19 và điều trị F0 tại nhà; tin tức sai sự thật, tin chưa được kiểm chứng xuất hiện trong ngày; giải đáp và phản hồi cho người dân.

Đặc biệt, chương trình sẽ tiếp nhận và giải đáp câu hỏi của người dân được ghi nhận từ các kênh chính thống như: Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố, Tổng đài 1022 và câu hỏi được gửi đến trong buổi livestream.

Ngoài ra, chương trình phát sóng trực tiếp sẽ được truyền dẫn qua các kênh: Fanpage Cờ Đỏ TP.HCM, Fanpage Thành Đoàn TP.HCM, Fanpage Hệ thống 1022 của TP.HCM, Fanpage Nghệ sĩ Quyền Linh, Fanpage Yeah1 TV, Fanpage của các quận, huyện, TP. Thủ Đức,...

Hải Đăng

“Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” đến với người dân TP.HCM

“Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” đến với người dân TP.HCM

Theo dự kiến, Bộ TT&TT sẽ trao các gói quà là lương thực, hàng thiết yếu đến 533.000 người nghèo, lao động tự do hoặc chưa tiếp cận được gói hỗ trợ của TP.HCM, nhằm san sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng trong mùa dịch.

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Dù xảy ra từ 5 năm trước, bê bối làm chậm iPhone chai pin vẫn khiến Apple đối mặt những vụ kiện từ người dùng.

 

Quốc hội Nhật Bản đã thông qua quy định bỏ tù hành vi “xúc phạm trên mạng” sau cái chết của một ngôi sao truyền hình thực tế, người phải đối diện với bạo lực mạng.  

 

Thế Giới Di Động lần đầu mở cửa hàng chuyên bán phụ kiện, tạo áp lực cạnh tranh lên nhóm cửa hàng nhỏ lẻ ở mảng này.

 

Về cơ bản, mắt thường sẽ không thể nhìn thấy tia hồng ngoại được phát ra từ remote TV, camera… nhưng smartphone có thể làm được điều này.

 
 

Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam vừa được cho ra mắt. Đây là hệ thống sẽ đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các Tổ chức chứng thực hợp đồng điện tử trong hoạt động cung cấp dịch vụ.

Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Báo chí số của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa được thẩm định. Nhà trường dự kiến sẽ mở ngành mới này ngay trong năm 2022.

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

Súng, các bộ phận vũ khí và đạn dược được chào bán rộng rãi trên Facebook và Instagram, bất chấp công ty mẹ Meta cấm bán mặt hàng này.  

Chuyển đổi số đã và đang ảnh hưởng đến những lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, logistics, bảo hiểm, sản xuất… trong đó không thể thiếu du lịch. Các động thái chuyển đổi số biến du lịch trở thành một trong những ngành số hóa tích cực nhất.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123