Tối ưu quy trình, tinh gọn hệ thống với bộ công cụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ trên quy mô toàn cầu, mang đến những đòi hỏi thay đổi cấp thiết cho doanh nghiệp. 

Tháng 6/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 749/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030", trong đó, các doanh nghiệp cần tìm cách ứng dụng các giải pháp tối ưu vận hành sao cho tối ưu nguồn lực, tập trung vào các tác vụ mang lại giá trị cao hơn.

Tối ưu quy trình, tinh gọn hệ thống với bộ công cụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Dưới tác động của đại dịch COVID-19, 2020 có thể xem là thời điểm thách thức với mọi doanh nghiệp khi mà thị trường trong và ngoài nước không ngừng biến động. Ở thị trường kinh tế nội địa, năm qua đã có hàng ngàn doanh nghiệp đặt dấu chấm hết, lặng lẽ biến mất khỏi “cuộc chơi”. Bên cạnh đó, cũng có nhiều doanh nghiêp nắm bắt thời cơ, xem 2020 như một “gap year” cho doanh nghiệp tối ưu bộ máy, tinh gọn hệ thống, đặc biệt là các hệ thống vận hành rườm rà và lỗi thời. Từ đó, không những doanh nghiệp có thể nhanh chóng linh hoạt phản ứng trước tính biến thiên của thị trường mà còn tạo tiền đề vững chắc, chờ thời kinh tế lên để “cá chép hoá rồng”, phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt thị trường và tận dụng lợi thế công nghệ nền tảng, MobiFone cho ra đời bộ công cụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp, mục đích tối ưu quy trình và tinh gọn hệ thống. Bộ công cụ được thiết kế tập trung cho hai mảng: một là tổ chức hành chính với giải pháp MobiFone E-office, MobiFone Meeting, hai là quản lý nhân sự và kinh doanh với mSale, mTracker và MobiFone Invoice.

Người ta thường đùa nhau, hành chính nghĩa là “hành là chính”. Câu nói này xuất phát từ căn nguyên các thủ tục hành chính thường rất rườm rà, cổ lỗ, dẫn đến mất thời gian mà chỉ xử lý được một số công việc đơn giản, không có tính phát triển. Giải pháp MobiFone E-office cung cấp nhiều tính năng đa dạng, giải quyết toàn diện các vấn đề trong công tác hành chính - văn phòng của các đơn vị. Bằng thao tác kéo thả trên giao diện được thiết kế riêng, đơn giản và tiện lợi trong khâu sử dụng, các doanh nghiệp có thể chủ động quản lý và thiết lập các quy trình nghiệp vụ sao cho phù hợp với mô hình hoạt động của mỗi bên. Đặc biệt, việc tích hợp tính năng ký số qua SIM di động là một bước nhảy vọt đột phá, giúp xử lý tận gốc những “khúc mắc” tồn đọng từ lâu trong lĩnh vực hành chính. Song hành cùng E-office, giải pháp MobiFone Meeting giúp doanh nghiệp có thể tổ chức các cuộc họp nội bộ, họp với đối tác, khách hàng dễ dàng chỉ với vài thao tác trên website mà không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp như những giải pháp khác hiện có trên thị trường. Không cần bỏ chi phí và thời gian cho việc đi lại, tổ chức họp trực tiếp MobiFone Meeting là câu trả lời mạnh mẽ cho bài toán tối ưu quy trình, áp dụng trực tiếp lên vấn đề hội họp. Giải pháp được cung cấp dưới hầu hết các thiết bị đầu cuối từ di động, máy tính bảng, laptop, PC,… trên các hệ điều hành phổ biến như Windows/ iOS/ Android.

 
Tối ưu quy trình, tinh gọn hệ thống với bộ công cụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Được áp dụng công nghệ triệt để, bộ công cụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp của MobiFone không chỉ bước đầu tối ưu được quy trình, thủ tục về quản lý hành chính – xương sống của doanh nghiệp mà còn có nhiều giải pháp tối ưu quản lý nhân sự và kinh doanh.Trong khi hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng mSale giúp quản lý, giám sát chặt chẽ và liên tục các số liệu, các hoạt động của kênh phân phối, bán hàng, cập nhật kịp thời các thông tin thị trường mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị đầu cuối thì hệ thống giám sát hành trình mTracker giám sát vị trí của nhân viên và quản lý các hoạt động kinh doanh tại điểm quan sát, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, giảm thiểu chi phí phát sinh cho doanh nghiệp, đồng thời gia tăng tính gắn kết của doanh nghiệp với các điểm bán hàng, tránh tình trạng phụ thuộc vào nhân viên kinh doanh. Và cuối cùng, giải pháp hóa đơn điện tử MobiFone Invoice giúp thiết lập, xuất đơn điện tử và quản lý đơn phát trực tuyến cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp có đủ điều kiện theo quy định của nhà nước về quản lý, đơn hóa, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, quản lý và hạch toán dễ dàng hơn, cũng như giảm rủi ro mất và cháy hoá đơn.

Nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy giai đoạn tái cấu trúc cho các doanh nghiệp, đóng góp quan trọng cho công cuộc chuyển đổi số theo chỉ thị của Chính phủ, từ 1/11/2020, MobiFone triển khai chính sách dùng thử và chính sách bán hàng ưu đãi, áp dụng cho bộ công cụ chuyển đổi số doanh nghiệp. Cụ thể, đối với toàn bộ Khách hàng doanh nghiệp VIP hay đại trà của MobiFone, khách hàng  sẽ được dùng thử miễn phí tối đa 3 tháng giải pháp MobiFone eOffice (tối đa 50 người dùng); từ 1-3 tháng giải pháp MobiFone Meeting (tối đa 2 phòng họp); từ 100-500 hóa đơn giải pháp MobiFone InVoice (sử dụng tối đa trong 3 tháng); từ 1-3 tháng sử dụng giải pháp mTracker (tối đa 30 người dùng) và từ 1-3 tháng sử dụng giải pháp mSale (miễn phí khởi tạo với tối đa 30 người dùng cùng mức lưu trữ dữ liệu không giới hạn). Chi tiết xem tại https://www.mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/mobifone-trien-khai-khuyen-mai-bo-san-pham-cong-nghe-thong-tin-cho-khdn

Công nghệ không chỉ mang lại cho doanh nghiệp những hiệu quả bằng con số đo đếm được, mà còn tạo ra một bộ máy linh hoạt, tinh gọn và sẵn sàng cho những biến động phía trước. MobiFone cùng chương trình khuyến mại áp dụng cho bộ công cụ chuyển đổi số sẽ trở thành bước đệm vững chắc cho các doanh nghiệp nội địa trong giai đoạn khó khăn, đầy thử thách này.

Phương Dung

 
List comment
 
Mỹ chuẩn bị kiện độc quyền Facebook vì thâu tóm Instagram, WhatsApp
icon

Theo nguồn tin của Reuters, Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ (FTC) và một nhóm gồm hàng chục Tổng chưởng lý bang chuẩn bị đệ đơn kiện chống độc quyền Facebook vào đầu tháng 12.  

 
Cửa hàng nhái Apple Store ở Hà Nội sẽ phải gỡ logo Táo khuyết?
icon

Cửa hàng 'Apple Center' không phải đại lý ủy quyền, có thể bị buộc tháo logo táo khuyết.

 
 
Cần chế tài riêng để quản lý Facebook tại thị trường Việt Nam
icon

Từ thực tiễn các nước trên thế giới, việc quản lý Facebook hay các mạng xã hội xuyên biên giới cần có chế tài riêng vừa mang tính răn đe vừa đem lại sự công bằng, tạo thuận lợi cho tất cả các mạng xã hội cùng phát triển.

 
Amazon lấn sân sang lĩnh vực y tế bằng hiệu thuốc trực tuyến
icon

Amazon đã mở một hiệu thuốc trực tuyến vào ngày 17/11, cho phép khách hàng đặt thuốc hoặc thuốc theo toa và giao hàng đến tận nhà trong vòng vài ngày.  

 
 
Diễn ra hoàn toàn trực tuyến, Online Friday 2020 sẽ có sản phẩm giảm giá tới 100%
icon

Được tổ chức trực tuyến trên 12 hệ thống nền tảng số, ứng dụng mạng xã hội khác nhau như Facebook, TikTok, các báo điện tử…, Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2020 sẽ có nhiều ưu đãi, với cả sản phẩm giảm giá tới 100%.

Sỹ quan biên phòng Canada ‘nghiên cứu’ Wikipedia trước khi tra hỏi Mạnh Vãn Chu
icon

Diễn biến mới nhất vụ kiện nhằm bãi bỏ yêu cầu dẫn độ Mạnh Vãn Chu về Mỹ cho thấy, sỹ quan biên phòng đã nghiên cứu Wikipedia 10 phút trước khi đặt câu hỏi.  

Sau 15 năm, Nokia vẫn chỉ dừng lại ở phân phúc phổ thông
icon

Từng là một thương hiệu tiếng tăm hàng đầu trên thị trường điện thoại di động, Nokia giờ đây chỉ dám “nép mình” ở thị trường phổ thông đang ngày càng thu hẹp lại.  

Tập đoàn công nghệ CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc
icon

Chiều ngày 18/11, tại CMC Tower, Tập đoàn Công nghệ CMC đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm anh Hồ Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Tập đoàn đảm nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Mạng xã hội Gapo cán mốc 6 triệu người dùng
icon

Sau hơn 1 năm chính thức đi vào hoạt động, Mạng xã hội Việt Gapo hiện đã thu hút hơn 6 triệu người dùng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123