Top ứng dụng, game tải nhiều nhất năm 2021

Danh sách dựa trên dữ liệu của AppStore và Google Play, ứng dụng được tải từ bên thứ 3 sẽ không được tính vào danh sách này. 

Cứ mỗi dịp cuối năm, công ty cung cấp dữ liệu Apptopia sẽ liệt kê danh sách các ứng dụng được tải nhiều nhất trong năm. Danh sách được chia thành những danh mục cụ thể ứng với từng lĩnh vực.

Năm nay, Apptopia vẫn duy trì “truyền thống” với bản công bố những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2021 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

10 ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất năm 2021

Top ứng dụng, game tải nhiều nhất năm 2021

Trong 2 năm gần đây, các ứng dụng họp trực tuyến trở nên rất phổ biến khi có tới 2 phần mềm lọt vào danh sách top 10. Đây là điều dễ hiểu do tác động từ đại dịch Covid. Bên cạnh đó là các ứng dụng mạng xã hội phổ biến, đặc biệt TikTok vẫn giữ vị trí đầu bảng với 656 triệu lượt tải.

10 game tải xuống nhiều nhất năm 2021

Top ứng dụng, game tải nhiều nhất năm 2021
 

Dường như xu hướng chơi game của người dùng thế giới vẫn không hề thay đổi. Cơn sốt game Endless Run và Candy Crush chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mặc cho những tựa game bắn súng sinh tồn nổi lên trong vài năm gần đây.

10 ứng dụng mua sắm phổ biến nhất năm 2021

Top ứng dụng, game tải nhiều nhất năm 2021

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Shopee – công ty có trụ sở ở Singapore vẫn vượt mặt “tượng đài” Amazon để vươn lên vị trí top 1. Tuy nhiên, tại khu vực Mỹ, Amazon vẫn giữ vị trí độc tôn với khoảng 40 triệu lượt tải xuống.

Thái Hoàng(Theo Apptopia)

Ứng dụng xuất sắc trên App Store 2021

Ứng dụng xuất sắc trên App Store 2021

Đây đều là những phần mềm được người dùng đánh giá cao trên kho ứng dụng của Apple.  

 
List comment
 

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

 

Tyler Cohen có lẽ sẽ đi vào lịch sử của Google khi trở thành ứng viên kiên trì nhất từng thấy.

 

Trước thời điểm triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) 8 tuyến cao tốc từ 1/8/2022, ông Bùi Trình, Tổng Giám đốc VDTC cho biết “ePass không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

 

TikTok có đầy đủ mặt trái và những điều tốt đẹp như nhiều nền tảng khác, song các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em khi để các bé sử dụng ứng dụng.

 

Zuckerberg tự tin rằng các sản phẩm của mình, dưới mác Meta, sẽ trở thành những giải pháp thay thế hữu hiệu với giá thành phải chăng hơn nhiều so với Apple

 
 

Khi công nghệ ngày càng chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), nó xuất hiện thường xuyên và có mặt trong nhiều lĩnh vực của xã hội ngày nay, nhưng nó được sinh ra từ bao giờ, phát triển ra sao.

Nhiều cá nhân có nguồn thu nhập 'khủng' từ các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google, Youtube... bị cơ quan thuế truy thu số tiền lên tới 356 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.

Việc chuyển dịch lên điện toán đám mây là một thách thức không nhỏ với các chính phủ, xét tới hệ thống công nghệ thông tin đồ sộ và hạn chế về bảo mật, ngân sách, tổ chức.

Nói tới đám mây, khu vực tư nhân đã nhanh hơn khu vực công một bước và phần nào giúp xóa bỏ định kiến về công nghệ này. Nó mở ra cánh cửa để chính phủ và cơ quan công quyền tiếp cận nhiều lợi ích của đám mây.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123