Trang tin điện tử Techz.vn bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Ngày 4/11/2016, Thanh tra Bộ TT&TT đã xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP Truyền thông trực tuyến Netlink, chủ sở hữu trang techz.vn, với số tiền phạt là 7,5 triệu đồng, vì đã không thực hiện đúng giấy phép khi đăng một số bài viết liên quan đến Thaco.

Theo Quyết định số 153/QĐ-XPVPHC,Công ty CP Truyền thông trực tuyến Netlink (là chủ sở hữu trang thông tin điện tử www.techz.vn) đã có hành vi thực hiện không đúng giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử khi đăng các bài viết: “Thaco PC bị kiện ra tòa: Khi Thượng đế nổi giận!” ngày 7/9/2016, “Mua xe Mazda chưa đầy 1 năm thì hỏng nặng: Thaco đổ lỗi cho người dùng, khách hàng dọa kiện” ngày 24/6/2016, “Bị ném đá nhưng Thaco vẫn bán được hơn 300 xe mỗi ngày” ngày 25/10/2016 trên trang thông tin điện tử www.techz.vn.

 

Với sai phạm trên, Công ty CP Truyền thông trực tuyến Netlink đã bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 3/11/2016, Thanh tra Bộ TT&TT đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP OTV truyền thông - chủ sở hữu của mạng xã hội otofun.netvà otofun.net.vn) do không thực hiện đúng quy định trong giấy phép thiết lập mạng xã hội với mức phạt là 15 triệu đồng.

Chủ đề :
 
List comment
 

Vào 9h30 ngày 18/05/2022, các chuyên gia từ CMC Telecom, AWS và A.I-Soft đã chia sẻ cách ứng dụng giải pháp công nghệ chuyên biệt cho giáo dục trên nền tảng công nghệ hiện đại AWS cho hơn 100 đại diện các trường đại học và tổ chức giáo dục.

 

'Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân', một thanh niên tâm sự.

 

Sự hợp tác giữa Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Y Hà Nội được kỳ vọng đem tới hướng đi tiên phong về ứng dụng chuyển đổi số trong quản trị đại học và mô hình hợp tác toàn diện về KH&CN sức khỏe.

 

UBND tỉnh Vĩnh Long yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện, xã nghiên cứu, đề xuất hình thức khuyến khích người dân, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến mức 3 và 4.

 

Công nghệ là yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng trong môi trường làm việc kết hợp (hybrid work). Các tổ chức cần ưu tiên hàng đầu cho bảo mật, làm nền tảng cho nỗ lực số hóa, là cốt lõi trong kiến trúc công nghệ.

 
 

Vũ trụ ảo có thể khởi sắc trong 10 năm tới theo cách công nghệ di động đã làm được.  

Dữ liệu giải mã gen của khách hàng sẽ được Genetica lưu giữ bằng blockchain, trao quyền kiểm soát cho khách hàng, hướng tới phát triển y học chính xác.

Sau TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng được MoMo chọn làm “cứ địa công nghệ” tiếp theo để phát triển nguồn nhân lực.  

Phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp là 1 trong 3 nội dung chính trong thỏa thuận hợp tác mới ký kết giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia.

Thị trường smarthome tại Việt Nam vừa xuất hiện một thương hiệu mới mang tên VCC Smarthome do Viettel Construction trực tiếp nghiên cứu và phát triển.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123